Phần mềm

Phần Mềm Đổi Đầu Số Điện Thoại Cho Iphone, Android Nhanh Chóng

Việc chuyển thuê bao 11 số thành 10 số gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, một trong số đó là phảo lưu lại số điện thoại của người thân, bạn bè, đối tác trong danh bạ. Nếu không bạn không thể liên lạc lại với họ được nữa. Để thuận tiện cho việc đổi số thuê bao từ 11 số thành 10 số cho các hệ điều hành Android và iOS thì ứng dụng Edit Prefix Number đã ra đời.

Đang xem: Phần mềm đổi đầu số điện thoại cho iphone

Toàn bộ thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển sang đầu số mới. Và bạn sẽ tự tay chuyển thủ công từng số trong danh bạ? Đừng quá lo lắng, hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn cách chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số hoàn toàn tự động và cực nhanh trên danh bạ.

Thông tin sim 11 số sẽ chuyển về 10 số đã có từ cách đây cũng đã lâu và hiện nay bạn đã có thể thực hiện được việc này trên điện thoại của mình, Trong đó, các số thuê bao 11 số sẽ giữ nguyên 7 số cuối và thay đổi đầu số sang mã mạng từ đầu 3 đến đầu 8. Ngay từ bây giờ, bạn hãy học cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại mà hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn dưới đây.

*

2. Trên điện thoại iPhone

Tải về Edit Prefix Number cho iOS tại đây : download Edit Prefix Number cho iPhone

Trên điện thoại iPhone, các bạn cũng tải nhanh từ link phía trên để đổi thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại.

Xem thêm: Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ, Huong Dan Khoi Phuc Du Lieu The Nho Full

Đầu tiên nhấn OK để chấp nhận cho Edit Prefix Number quyền truy cập danh bạ của bạn.

Tiếp tục nhập đầu số mới và đầu số cũ. Sau đó các bạn nhấn Proceed để chuyển đổi các đầu số này. Chờ đợi giây lát để ứng dụng tiến hàng thay đổi hàng loạt các đầu số 11 sang 10 số cho các bạn. Nhấn Finish để kết thúc.

Xem thêm: download Tải Game Rong Den 4 Full, Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat Mk4 Về Máy Tính

*

Hướng dẫn trên đây đã giúp các bạn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại nhanh nhất. Ngoài ra, nếu chưa biết số điện thoại của mình là số nào, bạn hãy tiến hành xem số điện thoại bằng cách tự kiểm tra số thuê bao của mình ứng với các nhà mạng Vina, Viettel hay Mobi… nhé

Chuyển đổi đầu số là ứng dụng thông minh giúp bạn chuyển đổi tất cả số điện thoại đầu ssoo 11 số trong danh bạ sang 10 số theo thông tin mới nhất của Bộ thông tin và truyền thông, bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi đầu số cho cả điện thoại Android, iOS lẫn Windows Phone.

– Dành cho thiết bị Android: Chuyển đổi đầu số cho Android – Dành cho thiết bị iOS: Chuyển đổi đầu số cho iPhone

http://hoanhtao3d.vn/cach-chuyen-thue-bao-11-so-ve-10-so-trong-danh-ba-dien-thoai-21885n.aspx

Show More

Related Articles

Back to top button
Close