Phần Mềm Đổi Ip Cho Iphone, ‎Hotspotshield Vpn & Wifi Proxy Trên App Store

Trong một số trường hợp việc Fake IP sẽ giúp bạn tăng tốc độ truy cập cũng như tính ổn định trong quá trình truy cập mạng internet hoặc khi bạn chơi game. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi ích khi fake IP, đổi IP trên máy tính…

Đang xem: Phần mềm đổi ip cho iphone

Địa chỉ IP là gì? Mục đích của việc Fake IP

Địa chỉ IP được hiểu là một giao thức mạng định vị một phần cứng mạng. Từ đây, các thiết bị có thể kết nối và liên lạc với nhau thông qua địa chỉ này.

IP xuất hiện dưới dạng một dãy số riêng biệt cho mỗi một thiết bị. IP chỉ được sử dụng thông qua mạng internet mà thôi. Đối với mỗi một quốc gia thì đầu số IP sẽ khác nhau. Điều này giúp định vị được vùng lãnh thổ.

Dãy IP phổ biến nhất hiện nay đang là version IPv4. Thế nhưng hiện tại và tương lai thì nó đang được chuyển dần sang IPv6 tốt hơn, bảo mật hơn rất nhiều.

Fake IP là một thủ thuật dùng đến các phần mềm và câu lệnh để thay đổi địa chỉ IP theo ý muốn.

Khi truy cập internet thông qua 1 proxy Server từ đây thay đổi thành địa chỉ IP ảo của một quốc gia do cách chúng ta lựa chọn.

Điều này giúp cho các bạn có thể truy cập và kết nối đến các trang web nào đó dù nó đã bị chặn đi chăng nữa.

9 cách Fake IP, đổi IP trên máy tính vô cùng đơn giản

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 9 cách Fake IP, đổi IP trên máy tính vô cùng hữu hiệu và mang đến hiệu quả tốt nhất nhé!

Cách Fake IP trên điện thoại

Cách fake IP trên điện thoại khá dễ dàng:

Phần mềm Fake IP 1.1.1.1 bằng điện thoại

Hãy tải về máy:

Cho phiên bản Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cloudflare.onedotonedotonedotone

Cho phiên bản IOS:

https://itunes.apple.com/us/app/1-1-1-1-faster-internet/id1423538627?mt=8

FAKE IP bằng phần mềm HMA

Có lẽ, đây đang là một trong những phần mềm Fake được nhiều Black Hat tin dùng nhất. Bởi vì độ hiệu quả của nó vô cùng cao. Những người hay dùng đến dịch vụ quảng cáo facebook hay google chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với phần mềm này nữa.

*

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Fake IP Hotspot Shield cũng được xem là một phần mềm được dùng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Chất lượng mà phần mềm này mang đến cũng vô cùng tuyệt vời.

Việc của mỗi chúng ta chỉ đơn giản là tải phần mềm về máy và cài đặt mà không cần phải bận tâm quá nhiều.

Bước 1: Hãy tải phần mềm Hotspot Shield về máy

*

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong phần mềm sẽ xuất hiện biểu tượng ở góc phải màn hình có màu đỏ.

Bước 3: Hãy tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Hotspot Shield và nhấn chọn Connect là được nhé!

*

Như vậy là bạn đã thành công trong việc Fake IP rồi. Việc còn lại của bạn đó là chọn quốc gia cần Fake.

Cách Fake IP trên Chrome

Google Chrome được biết đến là một trình duyệt web của Google. Đây cũng là một trong những trình duyệt được dùng nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Tốc độ nhanh và phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều add on hữu ích cho người dùng.

Đối với Chrome hiện tại có các addon hỗ trợ cho việc Fake IP nhanh chóng hơn, đơn giản hơn trong đó có:

Sử dụng addon Hola để đổi IP

Đây là một add on phổ biến nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome có hiệu quả vô cùng tốt.

*

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt addon Hola về máy

Bước 2: Sau khi các bạn đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy phía góc phải của trình duyệt có biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa.

Bước 3: Bạn truy cập vào địa chỉ website mà bạn cần thay đổi IP sau đó nhấn vào biểu tượng trên và chọn quốc gia cần thay đổi IP là xong.

Sử dụng addon Ip Unblock

Bước 1: Bạn tải addon IP Unblock về máy và tiến hành cài đặt chúng bình thường.

Bước 2: Sau khi các bạn cài đặt sẽ có biểu tượng bảo vệ ở góc phải trên trình duyệt. Việc của bạn lúc này là chọn biểu tượng, chọn tiếp phần Select và chọn quốc gia mà bạn cần đổi IP.

*

Bước 3: Bạn chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối với server ảo. Biểu tượng lúc này sẽ chuyển qua màu xanh lá.

Bước 4: Để bạn có thể ngắt kết nối mạng riêng ảo thì chúng ta cần chọn Connect để ngắt kết nối.

Xem thêm: Cách Chuyển File Word Sang Powerpoint 2010 Online, Docx (Word) To Ppt (Online & Free) — Convertio

Cách Fake IP trên Mozilla FireFox

Ngoài Google Chrome thì đây cũng là một trình duyệt được dùng nhiều và có nhiều ưu điểm nổi bật.

*

Bước 1: Hãy tải addon AnonymoX về máy và tiến hành cài đặt chúng.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt xong Firefox sẽ khởi động và lúc này sẽ có biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải trình duyệt.

Nếu bạn muốn xem địa chỉ IP hiện tại của mình thì bạn chỉ cần rê chuột vào là xong.

Bước 3: Khi bạn muốn sử dụng các bạn có thể bấm vào biểu tượng đó và bắt đầu tiến hành cấu hình cho nó là xong. Giao diện hiện ra lúc này bạn cần chọn quốc gia cần đổi IP, proxy tại 2 mục là Country và Virtual Identities, tiếp đó bạn hãy chọn vào Change identity để thực hiện là xong.

Cách Fake IP trên điện thoại Android

Android từ lâu đã được biết đến là một nền tảng hệ điều hành dùng nhiều trên các thiết bị smartphone được phát triển bởi ông trùm công nghệ Google. Do đó, sẽ không quá để ngạc nhiên khi mà số người dùng tìm hiểu cách fake IP trên Android ngày càng nhiều.

*

Trong vô số các ứng dụng thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm có chất lượng tốt nhất là Opera VPN.

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng về và tiến hành cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Khi bạn mở ứng dụng lên, hãy chọn Get Started để bắt đầu quá trình sử dụng. Bấm vào Skip và Got it để có thể bỏ phần giới thiệu ứng dụng đi.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị yêu cầu kết nối phần mềm thì chúng ta chỉ cần chọn OK nhấn Connect.

Bước 4: Khi sử dụng, bạn hãy chọn quốc gia cần đổi IP ở mục Change Region. Sau khi chuyển đổi thành công thì bạn có thể kiểm tra lại địa chỉ IP của mình bằng cách truy cập.

Cách Fake IP trên điện thoại iPhone

iOS của Apple cũng đang được dùng rất rộng rãi trên thế giới. Việc Fake IP cho iPhone cũng trở nên đơn giản hơn khi có sự hỗ trợ của các phần mềm.

*

Bước 1: Tải về máy ứng dụng OVPN Finder ở kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS áp dụng cho cả iPhone và iPad.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong bạn hãy mở dụng lên, sau đó chọn quốc gia mà bạn cần Fake IP. Tiếp đó, bạn hãy chọn vào dấu + ở góc trái màn hình. Tiếp tục chọn vào Copy to Openvpn để nó chuyển sang màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin về VPN mà bạn muốn thay đổi.

Bước 3: Hãy chọn dấu + màu xanh lá cây để kết nối với trang chủ. Các bạn hãy nhấn nút button ở phần Disconnected, kéo qua bên phải để kích hoạt nó. Sau đó các bạn có thể chuyển qua thành Connected thành công.

Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc

Trong khi cài đặt ứng dụng của Cốc Cốc có một addon hỗ trợ cho việc fake địa chỉ IP một cách đơn giản và nhanh chóng nhất đó là Hide My IP.

*

Bước 1: Bạn cần tải addon về máy. Sau đó, tiến hành cài đặt để xuất hiện biểu tượng ở góc phải màn hình.

Bước 2: Hãy truy cập vào website mà bạn muốn đổi IP sau đó chọn biểu tượng. Tiếp tục chọn đến quốc gia cần fake đợi đến khi biểu tượng chuyển qua lá cờ của quốc gia là hoàn thành.

Những lưu ý khi tiến hành Fake IP, đổi IP

Fake IP là một thủ thuật internet giúp cho các bạn đảm bảo sự an toàn nhiều hơn trong việc truy cập internet. Đồng thời nó cũng giúp cho các bạn vượt qua bức tường lửa các server chặn IP Việt Nam cũng như tăng sự ổn định hơn.

Xem thêm: Nhận Ngay Ưu Đãi Bom Tấn Khi Nạp Soha Game Và Thanh Toán Bằng Ví Momo

Tuy nhiên, hiện nay đang có một số trường hợp Fake IP khiến cho tình trạng truy cập bị chậm hơn. Trong trường hợp bạn dùng phần mềm lậu có cài các malware, virus sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cho bạn.

Do đó, nếu không thực sự cần thiết bạn không nên dùng và không nên lạm dụng nhé!

Trên đây là chi tiết những cách Fake IP dễ dàng trên máy tính mà bạn nên tham khảo. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot