EagleGet là 1 phần mềm hỗ trợ tải về file cung ứng thử khám phá mềm mịn cùng tốc độ cao không khác gì IDM (Internet Download Manager), thậm chí là trong vài ba ngôi trường đúng theo còn nhỉnh rộng. Và điều quan trọng duy nhất, đó là nó lại hoàn toàn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm download nhanh


Cho dù bạn là 1 tín đồ new hoặc một người tiêu dùng chuyên nghiệp hóa, EagleGet sẽ giúp đỡ các bạn làm cho nhiều hơn thế nữa cùng với không nhiều làm việc hơn, tối nhiều hóa năng suất của chúng ta. Quý khách hàng yên ổn trung ương cùng với EagleGet mặc dù cho là trọn vẹn miễn mức giá tuy nhiên bảo vệ không có virut, không ứng dụng con gián điệp, phần mềm ô nhiễm và độc hại cũng không!

Tăng tốc download

So với download mặc định bởi trình chăm sóc thì nó cung ứng tăng tốc độ quá trình tải về lên gấp 6 lần, nkhô cứng hơn IDM. Hỗ trợ download tiếp liền, giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thời hạn với may mắn tài lộc. Trong khi, kiểu như với IDM thì EagleGet cũng sẽ phân tách những tập tin thành đa số khác nhau nhằm tăng tốc download. Tuy nhiên có 1 ưu điểm là bạn có thể chuyển đổi được số luồng Lúc tải về tập tin.

Mức độ tương thích: 

EagleGet cho phép bạn tăng tốc độ download tệp tin từ không ít mối cung cấp trên Internet và thao tác với các giao thức HTTPhường, HTTPS, FTP.., MMS với RTSP..Chức năng nhân tiện lợi: – Download được nhiều tệp tin thuộc 1 thời điểm dẫu vậy tốc độ vẫn được buổi tối ưu.

*
– EagleGet buổi tối ưu hóa vấn đề bắt links cài một loạt, nâng cao các ứng dụng không ngừng mở rộng mang đến Chrome và Firefox, Cent Browser về tối ưu dụng cụ truyền thiết lập dữ liệu để tải về nhanh hơn, quản lý hạng mục download và khả năng hứa giờ sở hữu file hơi hữu ích cho những người dùng.


*

– EagleGet tự động hóa phạt hiện văn bản truyền thông media trên website ngẫu nhiên. Không số lượng giới hạn bao gồm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com với nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Tải Powerpoint 2016 Miễn Phí, Tải Powerpoint 2016 Pro 64Bit, 32Bit


– Tải về video rất tốt 1080p với 720p HD Khi bao gồm sẵn.

*
Tải Video trên Youtube dễ dàng với EagleGet
– EagleGet hoàn toàn có thể thanh lọc âm tkhô hanh từ bỏ đoạn Clip. Từ Clip âm nhạc trực đường bạn có thể xuất ra tệp tin MP3, cùng đặt nó có tác dụng nhạc chuông mang lại iPhone với điện thoại di động không giống chỉ với cùng 1 cú click chuột.
Bảo mật cực tốt:

EagleGet rất có thể tự động chạy ứng dụng chống virus để triển khai quét tệp tin cài sau thời điểm hoàn toàn, nlỗi Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster,… nhằm bảo đảm bạn ngoài virus, phần mềm ô nhiễm hoặc phần mềm loại gián điệp tiến công.

Tuỳ thay đổi giao diện

quý khách hàng có thể tuỳ chỉnh hình ảnh EagleGet phù hợp với sở thích của mình.

So sánh tốc độ với IDM:

Trong nhiều thực trạng, EagleGet vẫn mang lại vận tốc tải về nkhô hanh rộng IDM gấp đôi, thậm chí là, hoàn toàn có thể nhanh hao hơn tới 7 lần. (Nguồn so sánh: trungtamtinhoc.edu.vn).

Xem thêm: Thủ Thuật Nova 3I Hướng Dẫn Sử Dụng, Câu Hỏi Thường Gặp Và Dịch Vụ Sửa Chữa

Vừa miễn phí lại còn các tính năng, tốc độ ngang ngửa Ngoài ra hoàn toàn có thể quá cả IDM, không còn nguyên nhân nào nữa nhưng bạn có thể bỏ qua phần mềm này.Tải ứng dụng qua trang chủ tại đây
Chuyên mục: Phần mềm