Đuổi Côn Trùng Bằng Phần Mềm Đuổi Chuột Cho Pc, Phần Mềm Đuổi Muỗi, Chuột, Gián Cho Máy Tính

Đuổi chuột bằng điện thoại là một phương pháp hoàn toàn mới trong thời đại công nghệ 4.0 rất được ưa chuộng. Các phần mềm đuổi chuột được cài trên điện thoại sẽ tạo ra những âm thanh có tần số mà chuột cảm thấy khó chịu và buộc chúng phải rời đi. Cách làm này đã được rất nhiều người sử dụng bởi không chỉ hiệu quả, đơn giản mà còn an toàn với sức khỏe con người.

Đang xem: Phần mềm đuổi chuột cho pc

Sử dụng âm thanh đuổi chuột ngày nay đã được áp dụng khá phổ biến. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh cài ứng dụng bạn đã có thể đuổi chúng đi thật xa. Và nếu bạn đang đau đầu vì lũ chuột hôi hám đang “ghé thăm” thì gợi ý 10 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất là những gì mà bạn đang cần.

*

Đuổi chuột bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng, an toàn

Một số phương pháp đuổi chuột hiệu quả & an toàn với sức khỏe con người khác mà bạn có thể tham khảo như:

Mục lục

TOP 10 phần mềm đuổi chuột trên Iphone/ Android hiệu quả nhất

TOP 10 phần mềm đuổi chuột trên Iphone/ Android hiệu quả nhất

Anti Mouse Repeller

Ứng dụng Anti Mouse Repeller là phần mềm đuổi chuột Android. Phần mềm sẽ phát ra những âm thanh mà chuột cảm thấy rất khó chịu khiến chúng phải bỏ đi. Điều đặc biệt nhất chính là tần số âm thanh từ Anti Mouse Repeller lại không hề ảnh hưởng đến thính giác con người.

Tần số âm thanh phát ra từ Anti Mouse Repeller có phạm vi từ 18 – 23 kHz. Bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng loa ngoài của điện thoại để phát sóng âm đuổi chuột ở tầm xa hơn.

Ưu điểm của phần mềm phát sóng đuổi chuột này là hoàn toàn miễn phí và thao tác cực kỳ đơn giản. Sử dụng Anti Mouse Repeller chỉ với 1 nút bạn có thể bật hoặc dừng âm thanh đuổi chuột ngay lập tức.

*

Phần mềm xua đuổi chuột Anti Mouse Repeller

Link tải Anti Mouse Repeller: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alphapps.antimouserepeller&hl=vi

Anti Rat Sound Repeller Prank

Ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank là một ứng dụng đuổi chuột vô cùng hiệu quả trên Android. Phần mềm này phát ra những âm thanh mà chuột cảm thấy khó chịu có tần số từ 8 – 22 kHz. Những âm thanh này làm chuột bỏ đi rất xa phạm vi phát sóng tuy nhiên lại không gây ảnh hưởng đến con người.

Ưu điểm của phần mềm Anti Rat Sound Repeller Prank là hoàn toàn miễn phí. Giao diện ứng dụng hiển thị đầy đủ các mức tần số âm thanh đuổi chuột để bạn có thể điều chỉnh dễ dàng, đặc biệt hơn là thao tác mở/ tắt cực nhanh chỉ với 1 chạm.

*

Đuổi chuột bằng ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank trên điện thoại

Rat Repellent Professional – anti pest & rodent pro

Phần mềm Rat Repellent Professional – anti pest & rodent pro trên Android sử dụng công nghệ âm thanh đuổi chuột cường độ siêu cao. Mang đến hiệu quả nhanh chóng nhất, đặc biệt là những con chuột ẩn nấp ở những nơi khó tìm thấy cũng sẽ bị âm thanh của ứng dụng đuổi đi nhanh chóng.

Ứng dụng Rat Repellent Professional – anti pest & rodent pro cho phép người dùng tự điều chỉnh âm thanh bằng việc tăng giảm thanh sóng âm. Tần số âm thanh được quy định trong ứng dụng từ 0 – 22 kHZ.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu chỉ nhắm vào chuột nên không gây ảnh hưởng đến con người và vật nuôi.

*

Đuổi chuột bằng phần mềm Rat Repellent Professional – anti pest & rodent pro

Anti Rat & Mice Repellent – Get rid of annoying rats

Phần mềm Anti Rat & Mice Repellent – Get rid of annoying rats đuổi chuột cực kỳ hiệu quả với tần số âm thanh từ 10 – 19 kHz. Đây là khung tần số mà chuột rất khi nghe phải và chúng sẽ tự bỏ đi thật xa khỏi phạm vi có phát sóng âm thanh này.

Ứng dụng nổi bật với giao diện dễ nhìn, tần số được chỉnh trên thanh tăng giảm cực kỳ đơn giản. Điều quan trọng là các tần số âm thanh đuổi chuột phát ra từ Anti Rat & Mice Repellent – Get rid of annoying rats chỉ nhắm đến chuột, không ảnh hưởng đến tai người và các con vật nuôi khác.

*

Ứng dụng Anti Rat & Mice Repellent – Get rid of annoying rats đuổi chuột trên thiết bị Android

Rat & Mice Ultrasonic Professional Repellent sound

Phần mềm đuổi chuột Rat & Mice Ultrasonic Professional Repellent sound sử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần số từ 15 – 22 kHz để làm chuột cảm thấy khó chịu và rời đi. Ứng dụng hiện hỗ trợ điện thoại Android cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Dreamworld — Kickstarter – The Last Game You&#39Ll Ever Play By

Ứng dụng đuổi chuột Rat & Mice Ultrasonic Professional Repellent sound có cách điều chỉnh tần số âm thanh đơn giản, chỉ cần nâng lên hạ xuống để điều chỉnh. Ứng dụng có tần số âm thanh đuổi chuột và chỉ ảnh hưởng đến thính giác của chuột, không gây hại đến tai của người và vật nuôi trong nhà.

*

Phần mềm Rat & Mice Ultrasonic Professional Repellent đuổi chuột

Mouse Repellent Sound

Mouse Repellent Sound là phần mềm phát sóng đuổi chuột cực kỳ hiệu quả trên điện thoại Android. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, cho phép người dùng phát ra những âm thanh có tần số khiến chuột chỉ muốn bỏ chạy.

Các tần số được sử dụng trong ứng dụng bao gồm: 8 kHz, 10kHz, 12 kHz, 15 kHz, 18 kHz, 20 kHz và 22 kHz. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tần số một cách dễ dàng bằng những nút thể hiện trên giao diện.

Ứng dụng hoàn toàn êm ái với tai người và vật nuôi. Riêng đối với loài chuột, âm thanh sẽ gây khó chịu và chúng sẽ bỏ đi rất xa.

*

Ứng dụng Mouse Repellent Sound đuổi chuột hiệu quả

Rat And Mouse Sound Repeller

Rat And Mouse Sound Repeller là phần mềm đuổi chuột cho Iphone vô cùng hiệu quả. Ứng dụng được cung cấp trên App Store tích hợp 15 âm thanh chuột rất hữu hiệu như: Tiếng chuột la hét, tiếng mèo kêu, tiếng cú mèo, tiếng chó, tiếng rắn…

Rat And Mouse Sound Repeller không phát ra sóng âm thanh nhưng lại mang đến cách đuổi chuột bằng điện thoại cực kỳ độc đáo. Đây là phần mềm đang được rất nhiều người dùng IOS (Iphone, Ipad) tải và sử dụng.

Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là bạn có thể cài đặt giờ cho phần mềm. Với thời gian được định sẵn như 30 phút, 1 giờ, 2 giờ…

*

Phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller đuổi chuột bằng âm thanh động vật

Ultrasound Anti rat Repellent

Đây là ứng dụng đuổi chuột dùng trên các thiết bị IOS sử dụng sóng âm thanh để tác động lên thính giác của chuột. Các sóng âm này sẽ gây ra sự khó chịu và buộc chuột phải nhanh chóng rời đi khỏi phạm vi phát sóng âm thanh.

Phần mềm đuổi chuột trên Iphone Ultrasound Anti rat Repellent không chỉ có công dụng đuổi chuột. Phần mềm này còn có tác dụng làm suy giảm quá trình giao phối và sinh sản của chuột. Và quan trọng hơn hết là phần mềm không gây ảnh hưởng đến tai của người và vật nuôi trong nhà.

*

Phần mềm đuổi chuột Ultrasound Anti rat Repellent trên IOS

Pest Buzzer

Phần mềm Pest Buzzer không chỉ là ứng dụng đuổi chuột mà còn có công dụng đuổi muỗi, gián, rắn. Với tần số âm thanh được phân ra thành 3 mức cho từng loài động vật muốn đuổi.

Pest Buzzer có giao diện vô cùng sinh động lại rất dễ sử dụng. Mỗi tần số âm thanh có hình ảnh động vật minh họa giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa tần số để đuổi chuột.

Ứng dụng Pest Buzzer phát sóng âm thanh đuổi chuột và một số loài động vật khác tuy nhiên lại không ảnh hưởng đến tai người và vật nuôi. Tuy nhiên ứng dụng này cần được đặt ở vị trí không có vật cản thì mới có thể phát huy hiệu quả.

*

Phần mềm Pest Buzzer đuổi chuột và nhiều loài gây hại khác

Ultrasound Barrier – Anti Mosquito, Cat, Dog, Rat, Fly, Youngster

Đây là ứng dụng không chỉ dùng để đuổi chuột mà còn tích hợp nhiều loài động vật khác như ruồi, muỗi, chó mèo. Phần mềm Ultrasound Barrier – Anti Mosquito, Cat, Dog, Rat, Fly, Youngster có giao diện dễ sử dụng với những hình ảnh minh họa cực kỳ bắt mắt.

Ứng dụng giúp tạo ra những sóng âm thanh có tần số tương ứng mà từng loài cảm thấy khó chịu và sẽ nhanh chóng phải rời đi.

Xem thêm: Cách Chơi Game Thời Trang Anime Cô Gái Thời Trang, Game Thời Trang Anime 15

*

Phần mềm Ultrasound Barrier – Anti Mosquito, Cat, Dog, Rat, Fly, Youngster

Trên đây là tổng hợp 10 phần mềm đuổi chuột được nhiều người dùng đánh giá là hiệu quả nhất. Các phần mềm này đều sử dụng được trên điện thoại dùng hệ điều hành Android và IOS. Hy vọng rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đuổi loài gặm nhấm ra khỏi nơi sinh sống và khiến chúng không dám bén mảng đến gần. Chọn cho mình phần mềm phù hợp để có thể thực hiện việc đuổi chuột bằng điện thoại thật hiệu quả lại đơn giản nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot