Bí Kíp Tải Phần Mềm Elsa Cho Window Phone, download Elsa Speak

Màn hình điện thoại là quá bé để các con học tiếng Anh. hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm ELSA Speak cho máy tính để con được học tiếng Anh trên màn hình lớn.

Đang xem: Phần mềm elsa cho window phone

Quoc Kinh

Chỉ bằng một phần mềm giả lập gọn nhẹ, bạn đã có thể tải phần mềm ELSA Speak cho máy tính rồi. Hãy đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của hoanhtao3d.vn để biết cách thực hiện nhé.

*

Bài viết này sẽ chia sẻ nhiều phương pháp khác nhau để tải phần mềm ELSA Speak cho máy tính Windows và máy tính Mac. Đồng thời, hoanhtao3d.vn cũng sẽ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ELSA Speak trên máy tính.

Thông tin về ứng dụng ELSA Speak

*

ELSA Speak là một phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng thế giới do người Việt làm ra. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động, tận dụng microphone và loa có sẵn của thiết bị để giúp người dùng rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.

*

Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 03/2021), nhà phát triển ELSA Speak phiên bản phần mềm dành cho máy tính. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể tải phần mềm ELSA Speak cho máy tính bằng cách sử dụng trình giả lập.

hoanhtao3d.vn đã tìm hiểu được một vài cách để tải và sử dụng ELSA Speak trên máy tính Windows và Mac.

Cách tải phần mềm ELSA Speak cho máy tính

Ở phần này, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cách tải ELSA Speak về máy tính Mac hoặc Windows.

Tải ELSA Speak cho máy tính Windows bằng NoxPlayer

*

Dưới đây là các bước tải và cài đặt ELSA Speak dành cho Windows bằng phần mềm NoxPlayer:

– Bước 1:Bạn hãy tải phiên bản NoxPlayer mới nhất tại đây.

*

– Bước 2: Cài đặt NoxPlayer vào máy tính của bạn. Đợi một vài phút để quá trình cài đặt hoàn thành.

– Bước 3: Click vào biểu tượng NoxPlayer trên màn hình để khởi động phần mềm.

*

– Bước 4: Ở trong trang chủ của NoxPlayer, mở Google Play Store. (Play Store được cài đặt mặc định trong NoxPlayer)

– Bước 5: Đăng nhập Play Store bằng ID Gmail và mật khẩu.

*

– Bước 6: Ở trên thanh tìm kiếm của Play Store, gõ “ELSA Speak” và nhấn tìm kiếm. Bạn sẽ thấy kết quả đầu tiên là “ELSA Speak – Online English Learning & Practice App”.

*

– Bước 7: Chọn ứng dụng ELSA Speak đó và nhấn nút Install (Cài đặt). Đợi một vài giây để hệ thống xác minh và cài đặt ứng dụng này vào máy tính của bạn.

*

NoxPlayer là một phần mềm giả lập đơn giản và tiện lợi dành cho người dùng. Với giả lập này, bạn có thể tải mọi ứng dụng Android, một trong số đó là ELSA Speak, về máy tính Windows của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Lậu Hay Sao ? Các Web Cài Win Tại Nhà Là Cài Win Lậu Hay Sao

Tuy nhiên, NoxPlayer là một phần mềm khá nặng nên bạn cần phải đợi một lúc để quá trình cài đặt hoàn thành. Đồng thời, mỗi lần khởi động NoxPlayer bạn cũng cần phải đợi một vài phút rồi mới có thể sử dụng được.

Tải ELSA Speak cho máy tính Mac bằng BlueStacks

*

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất trên thị trường. Phần mềm này cho phép bạn tải và cài đặt mọi ứng dụng Android ngay trên chiếc MacBook của mình. BlueStacks sẽ đáp ứng được 3 tiêu chí nhanh, gọn, lẹ của người dùng.

Ngoài NoxPlayer ra, người dùng Mac có thể sử dụng BlueStacks để tải và cài đặt ứng dụng ELSA Speak về máy tính của mình. Hãy làm theo các bước dưới đây.

– Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks Emulator tại trang web chính thức.

*

– Bước 2: Vào thư mục lưu file đã tải trong PC

– Bước 3: Click đôi để mở file và bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình này sẽ mất khoảng vài phút để hoàn thành.

– Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bấm nút Start để khởi động BlueStacks trên máy tính (Đợi 1 lúc để phần mềm chạy).

– Bước 5: Vào menu và chọn biểu tượng Play Store.

*

– Bước 6: Đăng nhập vào Google Play Store bằng tài khoản Google.

*

– Bước 7: Gõ “ELSA Speak” vào thanh tìm kiếm và bấm tìm. Bạn sẽ thấy kết quả “ELSA Speak – Online English Learning & Practice App” hiện ra đầu tiên.

*

– Bước 8: Chọn ứng dụng đó và bấm Install.

*

– Bước 9: Sau khi cài đặt xong, chọn nút Open và bắt đầu sử dụng phần mềm ELSA Speak trên máy tính Mac.

*

Cách sử dụng ELSA Speak trên máy tính bằng giả lập

Sau khi cài đặt xong phần mềm ELSA Speak trên PC (Windows hoặc Mac), bạn sẽ thấy 2 biểu tượng: một là ở ngoài màn hình máy tính, 2 là ở trong menu ứng dụng của phần mềm giả lập. Vì vậy bạn có thể khởi động ứng dụng ELSA Speak thông qua 1 trong 2 cách này.

Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là click trực tiếp vào biểu tượng ELSA Speak ngay bên ngoài màn hình máy tính, và nó sẽ được khởi động thông qua giả lập.

*

Cách khác là bạn có thể mở giả lập trước, sau đó click vào biểu tượng ứng dụng ở trong menu của giả lập.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dwg Sang Word, Pdf, Excel, Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word Mới, Đơn Giản 2020

*

Trên đây là cách tải phần mềm ELSA Speak cho máy tính vô cùng đơn giản với trình giả lập NoxPlayer và BlueStacks. Có thể các bạn sẽ muốn đọc qua các bài viết dưới đây:

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Đừng quên Like & Share bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý thì hãy để lại Comment cho hoanhtao3d.vn nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot