Top 5 Phần Mềm Facebook Marketing Online, Phần Mềm Facebook Marketing

Bạn là người kinh doanh Online trên Facebook? Bạn đang thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing nhưng không đạt được kết quả như mong đợi do sự thay đổi của thuật toán Facebook. sự cạnh tranh càng nhiều và Facebook đang siết chặt cơ chế bán hàng. Việc tìm đến tool Facebook Marketing để giúp người dùng giảm bớt thời gian chạy chiến dịch, cắt giảm nhân sự và tăng hiệu quả kinh doanh là vô cùng cấp thiết và quan trọng. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về một số phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook ở dưới đây nhé.

Đang xem: Phần mềm facebook marketing online

Nội Dung Chính

Một số tool Facebook Marketing hiệu quả nhất hiện nay

Tool FacebookMarketing là gì?

Tool Facebook là một công cụ giúp hỗ trợ trong quá trình chạy các chiến dịch Marketing trên trang Facebook để tối ưu nhất, hạn chế các nguy cơ ở mức thấp nhất. Đối với những người kinh doanh Online thì các công cụ Marketing là một trợ thủ đắc lực giúp bạn nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, Marketer Facebook với chi phí 0 đồng.

Một số tool Facebook Marketing hiệu quả nhất hiện nay

1. Tool Marketing Facebook hỗ trợ kết bạn tự động

Để quảng cáo Facebook thì ta cần phải trả một khoản phí để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nhưng với tool Marketing Facebook kết bạn tự động Ninja Add Friend sẽ giúp bạn kết bạn với 5000 bạn bè chất lượng, chuẩn target với chi phí 0 đồng.

*

Phần mềm kết bạn tự động – Ninja Add Friend

Phần mềm kết bạn tự động sẽ giúp bạn:

– Tự động tham gia, kết bạn theo giới tính, khu vực và số điện thoại– Hủy kết bạn, lời mời và đồng ý kết bạn dễ dàng– Kết bạn theo UID, tăng followcho Facebook với target tùy chỉnh

2. Tool Facebook Marketing hỗ trợ tăng tương tác Facebook

Làm thế nào để bài đăng bán hàng của bạn gây sự chú ý, thu hút với khách hàng? Ninja Seeding – phần mềm tăng tương tác Facebook sẽ giúp bạn tăng tương tác, làm nóng sản phẩm của bạn trên Profile, Fanpage cá nhân dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột.

Xem thêm: Mindjet Mindmanager 2018 crack, Mindjet Mindmanager 2018 Free download

*

Ninja Seeding – Phần mềm tăng like, comment tự động

Một số tiện ích của Ninja Seeding:

– Tự động tăng like bài viết, hình ảnh, video trên fanpage, profile cá nhân

– Auto tăng follow cá nhân, giúp profile của bạn có độ tin cậy cao, dễ dàng tạo uy tín và tăng khả năng tiếp cận của khách hàng tiềm năng.

– Không tốn nhiều thời gian, chi phí dịch vụ tăng like cho bên thứ 3

3. Tool Facebook Marketing hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Đăng bài bán hàng là một công việc quan trọng để quảng cáo, đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm của mình. Việc đăng bài thường xuyên khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Làm thế nào để tiết kiệm thời gian đăng bài bán hàng?

*

Tự động đăng bài lên nhóm với phần mềm Ninja Auto Post

Ninja Auto Post – phần mềm đăng bài tự động sẽ giúp người dùng đăng bài, đặt lịch đăng trang cá nhân, đăng lên Group, Fanpage nhanh chóng. Đặc biệt, công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tham gia nhóm hàng loạt theo từ khóa dễ dàng, uptop bài viết lên đầu trang để gây sự chú ý, thu hút khách hàng tiềm năng.

4. Tools Marketing Facebook hỗ trợ bán hàng Livestream

Livestream hiện là một hình thức bán hàng cực hot và hiệu quả dành cho người kinh doanh online. Nhưng không phải ai cũng biết cách Livestream thu hút và tăng lượng người xem, tối ưu doanh thu bằng hình thức này. Đừng lo lắng, phần mềm tăng view Livestream – Ninja Share Livestream sẽ giúp bạn:

*

– Share bài Livestream vào các Group bán hàng có nhiều thành viên với nhiều tài khoản cùng lúc

– Tìm kiếm, tham gia nhóm theo UID giúp tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu

– Tăng mắt người xem Livetream => tạo độ uy tín, tin cậy với khách hàng về sản phẩm

Trên đây là một số công cụ Marketing Online tốt nhất 2021, giúp người kinh doanh làm chủ việc bán hàng trong thời đại công nghệ 4.0. Hãy áp dụng ngay các tool Facebook Marketing để xây dựng chiến dịch Marketing hiệu quả, tiết kiệm và tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh của mình nhé.

Xem thêm: Công Cụ Email Marketing Miễn Phí Chuyên Nghiệp, Update Top 8 Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất

Để hiểu hơn về phần mềm marketing Online, bạn có thể tham khảo video giới thiệu về phần mềm Share Livestream dưới đây.

VIDEO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot