Phần Mềm Ghép Ảnh Tuyết Rơi, Hiệu Ứng Ảnh Đẹp Chủ Đề Thiên Nhiên

Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu một thủ thuật chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị mang tên thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android. Đây là cách giúp bạn lồng ghép những bông tuyết xinh đẹp vào trong bức ảnh của mình để trở nên xinh động hơn, bắt mắt hơn.

Đang xem: Phần mềm ghép ảnh tuyết rơi


Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger Cách tạo hiệu ứng động tuyết rơi trên ảnh đón giáng sinh, noel Snapeee – Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và chia sẻ hình ảnh Thêm hiệu ứng cho ảnh bằng Snapeee Code game Tuyết Ưng VNG mới nhất

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo ảnh đầu to, người nhỏ trên điện thoại iPhone đang được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh thủ thuật tạo ảnh đầu to trên iPhone này, chúng ta còn có rất nhiều các thủ thuật chỉnh sửa ảnh thú vị khác nữa. Và trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android.

Hướng dẫn thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android

Để thực hiện cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên Android, các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng Just Snow cho Android tại đây: download Just Snow cho Android.

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.+ Yêu cầu về bộ nhớ : Các bạn cần phải có ít nhất 10Mb bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt ứng dụng này.

* Cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Just Snow cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, để có thể thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Mở cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

*

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm bức ảnh phù hợp mà chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa.

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa hình ảnh như hình trên. Tại đây các bạn sẽ cần phải lựa chọn biểu tượng Filters .

Xem thêm: Chơi Game Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Online, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bước 4 : Các bạn sẽ có thể lựa chọn các mẫu bộ lọc thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điên thoại Android, hãy lựa chọn cho mình mẫu tuyết rơi phù hợp.

Tiếp theo đó để giúp bức ảnh trở nên sinh động hơn, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tuỳ chỉnh ở tay phải màn hình.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn tuỳ chỉnh bộ lọc hình ảnh, với các tiêu chí khác nhau.

Transparency : Độ trong suốt của hiệu ứng Tuyết rơi.- Saturation : Độ bão hoà màu sắc.- Fill : Đổ phủ trắng lên hình ảnh.- Blur : Độ mờ hiệu ứng tuyết rơi.

Bước 6 : Và khi đã chỉnh được bức ảnh thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên Android vừa ý, các bạn ấn chọn biểu tượng Save để lưu bức ảnh này về thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điện thoại Android rồi đấy. Còn với những bạn đang sử dụng thiết bị iPhone, các bạn cũng có thể thực hiện được điều tương tự băng cách tải và sử dụng ứng dụng Magic Snow cho iPhone.

– download Magic Snow cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cách chỉnh sửa thêm hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng đây sẽ là thủ thuật hữu ích để bạn tạo ra cho mình những hình ảnh bắt mắt độc đáo với hiệu ứng tuyết rơi này nhé.

Xem thêm: Tải Vnedu Connect: Cách Đăng Nhập Vào Vnedu Connect Của Học Sinh Bằng Mã Otp

http://hoanhtao3d.vn/cach-them-hieu-ung-tuyet-roi-cho-anh-tren-dien-thoai-android-22713n.aspx Ngoài ra hiện nay trên các thiết bị Android, các bạn đã có thể dễ dàng chụp ảnh xoá phông nhanh chóng và bắt mắt thông qua ứng dụng Snow cho Android, iPhone, cách chụp ảnh xoá phông bằng Snow không những giúp bạn thực hiện việc chụp xoá phông bằng Camera sau mà chúng ta còn có thể thực hiện Selfìe xoá phông không thua kém bất cứ thiết bị đắt tiền nào hiện nay có mặt trên thị trường để bạn có cho mình những bức ảnh xinh đẹp nhất.

Sử dụng Prisma trên Android, biến ảnh thường thành ảnh sơn mài bằng Prisma #ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh Trang trí ảnh bằng Snapeee FxGuru Movie FX Director – Tạo kỹ xảo video đẹp mắt ngay trên smartphone Ghép ảnh trên Windows Phone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot