Phần Mềm Giải Bài Tập Vật Lý Tốt Nhất Hiện Nay, Socratic Cho Android 1

Các ứng dụng giải bài tập qua ảnh chụp từ điện thoại là phương pháp hiệu quả giúp các bạn học sinh tham khảo, nhanh chóng tìm ra lời giải cho các bài tập khó, đôi khi đây cũng là “công cụ hữu ích” giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ con mình giải bài tập mà không cần lo sợ quên kiến thức hay cách làm.

Đang xem: Phần mềm giải bài tập

Với sự phát triển công nghệ, các ứng dụng giải bài tập qua ảnh giúp người dùng có ngay đáp án, cách làm chính xác chỉ trong vài giây. Nếu biết sử dụng đúng cách, các ứng dụng ứng dụng giải Toán, Hóa học, Vật Lý,… sẽ là công cụ hỗ trợ việc học tập trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ khiến dần mất khả năng tư duy, dần ỷ lại vào phần mềm.

=> Link tải Socratic cho iPhone

2. Photomath

Tuy là một cái tên không quá nổi bật nhưng Photomath là một trong những ứng dụng giải bài tập qua ảnh đầu tiên. Photomath chủ yếu hỗ trợ người dùng giải các bài tập Toán dạng tính, phân số, phương trình, đồ thị,… với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.

*

Thay vì chỉ đưa ra đáp án, Photomath có hướng dẫn cho người dùng cách giải chi tiết đến từng bước thực hiện cụ thể. Hiện nay công cụ này hỗ trợ cho người dùng giải được khá nhiều kiểu dạng bài tập phù hợp với nhiều cấp độ học khác nhau.

=> Link tải PhotoMath cho Android

=> Link tải PhotoMath cho iPhone

3. PhotoStudy (GotIt!)

Khác với 2 ứng dụng giải bài tập qua ảnh kể trên, PhotoStudy hay GotIt! lại sử dụng chính người thật để tư vấn, giải các bài tập Toán, Vật Lý, Địa lý hay Hóa học cho người dùng. Khi bạn có vấn đề thắc mắc, PhotoStudy sẽ kết nối bạn với một chuyên gia đúng với chuyên ngành.

*

Với ưu điểm sử dụng người thật có chuyên môn, bạn sẽ luôn yên tâm về đáp án luôn chính xác và không bị máy móc như hệ thống AI. Khi có vấn đề thắc mắc trong lời giải, bạn có thể trực tiếp hỏi ngay, giống hệt như thuê riêng một gia sư tại nhà vậy.

Xem thêm: Phần Mềm Chat Tiếng Anh – 4 Với Người Nước Ngoài Hay Nhất Hiện Nay

=> Link tải PhotoStudy cho Android

=> Link tải PhotoStudy cho iPhone

4. Microsoft Math Solver

Ứng dụng Microsoft Math Solver giúp người dùng các giải bài tập Toán theo 2 cách. Bạn chụp lại đề bài trên giấy hoặc đơn giản hơn là viết trực tiếp nội dung trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động quét hình và đưa ra lời hướng dẫn giải bài tập cụ thể.

*

Microsoft Math Solver phát triển nhiều định dạng ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, Pháp, Đức,… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo khó chịu.

=> Link tải Microsoft Math Solver cho Android

=> Link tải Microsoft Math Solver cho iPhone

5. Cymath

Nếu bạn mắc kẹt với một đề toán hay chỉ đơn giản làm muốn so sánh lời giải của mình với đáp án chuẩn thì ứng dụng giải bài tập qua ảnh Cymath sẽ là công cụ mà bạn cần. Cymath được lập trình để hướng dẫn người dùng giải toán theo từng bước cụ thể, cách để tìm ra đáp án chuẩn xác và nhanh nhất.

*

Cymath hỗ trợ người dùng nhập trực tiếp đề toán trên ứng dụng hoặc quét hình ảnh chụp nhanh gọn và tương đối chính xác. Tuy nhiên, một số người dùng than phiền về việc Cymath yêu cầu phải kết nối mạng để có thể sử dụng.

Xem thêm: tải phần mềm học tiếng anh lớp 1 miễn phí

=> Link tải Cymath cho Android

=> Link tải Cymath cho iPhone

http://hoanhtao3d.vn/top-ung-dung-giai-bai-tap-qua-anh-chup-dien-thoai-58891n.aspx Như vậy, hoanhtao3d.vn đã cùng bạn điểm danh nhanh tên ứng dụng giải bài tập qua ảnh chụp điện thoại vô cùng hữu ích và tốt nhất hiện nay. Hi vọng với sự giúp đỡ của các ứng dụng sẽ giúp kết quả học tập của bạn trở nên tốt hơn, đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài các app được chia sẻ trong bài, người dùng có thể tham khảo thêm các ứng dụng giúp học tốt môn Toán trên điện thoại đã được hoanhtao3d.vn giới thiệu trước đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot