quý khách hàng đang sở hữu một cái iPhone sang chảnh nhưng lại ko biết phương pháp giải nén tệp tin bên trên iPhone mỗi một khi đề xuất xem một tập tin nào kia. Bài viết lúc này vẫn hướng dẫn các bạn bí quyết bung file file trên iPhone mới nhất rất là đơn giản dễ dàng chỉ vài thao tác làm việc, thuộc quan sát và theo dõi nhé!

*

Ở những phiên phiên bản iOS 10 trngơi nghỉ xuống thì bài toán giải nén tập tin .zip, .rar là tương đối khó khăn với cần nhờ vào tới sự hỗ trợ của các áp dụng ứng dụng như iZip xuất xắc WinZip. Nhưng nếu bạn vẫn cập nhật iPhone lên các phiên bản new hơn là iOS 11 thì Việc xuất tệp tin sẽ cực kỳ đơn giản dễ dàng cùng mau lẹ.

Bạn đang xem: Phần mềm giải nén tốt nhất cho iphone


Tóm tắt nội dung


Cách giải nén tệp tin bên trên iPhone phiên bản iOS 11 ko sử dụng phần mềm

lúc các bạn nhận một tệp tin nén dạng .zip giỏi .rar từ bỏ những trình chuyên chú, áp dụng chat xuất xắc Airdrop về điện thoại thì lắp thêm vẫn tàng trữ tài liệu trong ứng dụng Tệp (File) giữ sinh hoạt bộ nhớ lưu trữ thiết bị hoặc iCloud, trường đoản cú kia bạn có thể lấy được ngôn từ từ tệp gửi tặng bằng cách:

Cách 1: Mở file được gửi tặng cùng ấn chọn Xem trước nội dung.

Bước 2: Cliông xã vào nút Share làm việc bên dưới góc trái màn hình.

Bước 3: Ấn chọn Lưu hình hình ảnh giả dụ chính là hình họa nhưng bạn muốn lấy.

*
Cách bung file tệp tin bên trên iPhone bạn dạng iOS 11 ko sử dụng phần mềm

Vậy là chỉ mất vài ba giây bạn đã sở hữu thể giải nén được tập tin ở iPhone mà lại ko đề nghị cần sử dụng cho tới phần mềm. Thật đơn giản và dễ dàng yêu cầu ko nào? Cùng triển khai tức thì nhé!

Cách giải tệp tin bên trên iPhone phiên bản iOS 12 bằng vận dụng Siri Shortcuts

Nếu iPhone của chúng ta đang kịp cập nhật lên phiên phiên bản iOS 12 mới nhất của Apple thì đừng quên cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts, đó cũng là giải pháp giải nén tệp tin trên iPhone cực kì thuận lợi.

Sử dụng Siri Shortcuts hoàn hảo có phím tắt Unzip to lớn iCloud góp bung file nkhô giòn trên iPhone iOS 12 đề nghị người dùng ko phải setup thêm một trong những phần mềm mặt sản phẩm công nghệ 3 nào nữa.

Xem thêm: Các Mẹo Và Thủ Thuật Iphone Xr, Iphone Xs Và Xs Max, 10 Tính Năng Tốt Nhất Của Iphone Xr

Cách 1: Truy cập TẠI ĐÂY để setup phím tắt Unzip khổng lồ iCloud, kế tiếp phím tắt sẽ được hiển thị trong thỏng viện ứng dụng Siri.

*

Bước 2: Sử dụng trình chu đáo Safari để vào trang web tất cả file phải giải nén. Mở file đã được nén, ấn chọn Share ngơi nghỉ bên dưới screen cùng lựa chọn Phím tắt nhằm mở tệp tin trong ứng dụng Siri.

*

Bước 3: lúc giao diện vận dụng Siri Shortcuts được hiển thị, hãy nhấp vào phím tắt Unzip lớn iCloud để bắt đầu giải nén. Sau đó phím tắt đang hỏi người dùng mong lưu giữ file vào tlỗi mục bên trên Smartphone giỏi bên trên iCloud.

*

Kết thúc quy trình bạn chỉ vấn đề bấm vào mục File sẽ lưu để xem lại nội dung được bung file.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang File Ảnh Nhanh Chóng, Cách Chuyển Đổi Pdf Sang File Ảnh Nhanh Chóng

Bên cạnh đó, cùng với ứng dụng xuất sắc Siri Shortcuts bên trên iOS 12 bạn có thể chế tạo ra các phím tắt cùng với các tác dụng khác nhau ví dụ như: msinh hoạt vận dụng phiên bản đồ gia dụng chỉ đường, bật tắt wifi, auto msinh hoạt camera tự sướng cùng mua lên mạng xã hội,… tuyệt giải file đã được nén nhỏng chỉ dẫn bên trên.

vì vậy, chỉ cách vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu biện pháp bung file file bên trên iPhone thành công. Chắc chắn đã có những lúc nên cho tài năng này, vì thế chúng ta nhớ rằng bảo quản với chia sẻ với anh em báo cáo thiệt hữu dụng này nhé. Chúc bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Phần mềm