Phần Mềm Giảm Lag Liên Quân Mobile Mới Nhất, 29 Game Booster Gfx Tool, Nickname Generator

Tình trạng giật, lag khi chơi liên quân không hề hiếm gặp, gây nhiều khó chịu, bực bội cho người chơi. Xem ngay cách giảm lag liên quân mobile vô cùng hiệu quả tại bài viết này.

Đang xem: Phần mềm giảm lag liên quân

1. Kiểm tra lại cấu hình máy

Việc cần làm trước tiên để giảm lag liên quân chính là bạn cần kiểm tra xem cấu hình điện thoại của mình có quá thấp để chơi được không. Sau đây cấu hình chuẩn của một số dòng máy phổ biến mà bạn nên chú ý: Với các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, cần phải có CPU 4 nhân 2.5 GHz, RAM 2 GB và sử dụng Android 4.4 trở lên. Cong với iPhone thì ít nhất phải là iPhone 5, chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên và dung lượng bộ nhớ trống khoảng 2 GB.

*

Kiểm tra lại cấu hình máy

2. Điều chỉnh cài đặt

Cách tiếp theo bạn có thể thử là giảm dung lượng tài nguyên để việc kết nối mạng được tốt hơn nhờ việc hạ hết mức cấu hình. Cụ thể cách thực hiện:

– Chọn vào mục cài đặt biểu tượng hình bánh răng cưa được hiện thì ở giao diện game.

Bước 2: Trong mục “Chung”, bạn sẽ thiết lập lại các cài đặt về chất lượng của game bao gồm:

– Vô hiệu hóa Viền và Độ phân giải HD

– Tắt Viền

– Tắt Độ phân giải HD

– Tắt hiệu ứng mây mù (nếu có)

– Cho chất lượng hình ảnh ở mức tối thiểu

– Cho chất lượng chi tiết ở mức tối thiểu

Bên cạnh đó, trong giai đoạn chọn tướng và chiến đấu thì nên tắt chat voice ở biểu tượng Micro và Loa góp phần làm cho mạng chạy nhanh hơn.

*

Điều chỉnh cài đặt

3. Kiểm tra kết nối mạng

Hãy kiểm tra lại đường truyền mạng của bạn vì nhiều khi đây chính là nguyên nhân khiến việc chơi game bị lag. Trước khi chơi, bạn nên vào mục cài đặt của máy và chọn kiểm tra mạng để biết được chính xác tốc độ đường truyền nhé. Vì nếu mạng lag sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc trải nghiệm game, bạn rất dễ bị hạ gục.

*

Kiểm tra kết nối mạng

4. Sử dụng Wifi để chơi game

Mạng 3G, 4G giúp bạn có thể chơi game ở bất kỳ địa điểm nào mình muốn nhưng nó lại không đảm bảo duy trì được sự ổn định mạng. Vì vậy khi chơi game liên quân bạn hãy ưu tiên sử dụng Wifi nhé.

*

Sử dụng Wifi để chơi game

5. Hạ thấp tỷ lệ hình động tối thiểu của máy

Hạ thấp tỷ lệ hình động tối thiểu của máy cũng là một cách rất hiệu quả để giảm lag liên quân mobile. Với cách này, bạn sẽ thực hiện thay đổi ở mục chế độ cho nhà phát triển khi cho mức tỷ lệ hình động cửa sổ xuống mức thấp nhất có thể là 0,5x thay vì 1x đã được cài đặt trước đó Nó áp dụng được trên tất cả máy Android – không cần ROOT và không cần cài đặt thêm phần mềm.

Xem thêm: Tải Và download Microstation Se V7 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Microstation

*

Hạ thấp tỷ lệ hình động tối thiểu của máy

6. Sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ chơi game

Các thiết bị smartphone hầu hết đã được trang bị thêm các công cụ đắc lực để tăng tốc trò chơi. Ví dụ như thiết bị Android thì có Game Launcher Tuner for Boosting Performance hay Oppo là có Hyper Boost Còn Xiaomi thì có Tăng tốc trò chơi, Oppo thì có Hyper Boost hay GPU Turbo của Huawei… Còn với các máy IPhone, Ipad thì có phần mềm UU Game Booster.

Để chơi game mượt mà hơn bạn cần chỉ việc khởi động nó trên các ứng dụng này là xong. Nó sẽ tự động tối ưu, tập chung hiệu năng của điện thoại cho việc chơi game. Một số ứng dụng còn có thể thu nhỏ giao diện tin nhắn đến, cuộc gọi,..vô cùng hữu ích nữa đấy.

*

Sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ chơi game

7. Xóa toàn bộ ứng dụng đang chạy đa nhiệm

Khi chơi game bị giật, lag có thể đến từ nguyên nhân máy điện thoại bị tràn bộ nhớ RAM. Vì thế bạn nên xóa các ứng dụng đang chạy ngầm để tốc độ chơi game mượt mà hơn. Tốt hơn hết là nên reset máy trước khi có ý định “leo rank”.

*

Xóa toàn bộ ứng dụng đang chạy đa nhiệm

8. Sử dụng phần mềm tăng hiệu suất máy

Để sử dụng các phần mềm tăng hiệu suất thì máy điện thoại của bạn phải đảm bảo có cấu hình ở mức tối thiểu được đề nghị để chơi được game liên quân. Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đã ROOT thì có thể sử dụng phần mềm Kernel Tunnel để gia tăng hiệu suất cho máy. Tuy nhiên, nên lưu ý trước khi sử dụng là nó có thể làm giảm tuổi thọ của máy và pin nếu sử dụng trong thời gian dài.

*

Sử dụng phần mềm tăng hiệu suất máy

9. Xóa game tải lại

Để giảm lag liên quân mobile thì bạn nên xóa game đi và tải lại cũng là một cách rất hữu ích. Việc xóa game cũ sẽ khiến các dữ liệu còn tồn trong máy cũng sẽ được loại bỏ. Máy sẽ hoạt động tốt hơn, tốc độ chơi game cũng được cải thiện đáng kể.

*

Xóa game tải lại

10. Nâng cấp điện thoại

Nếu muốn trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất và điều kiện kinh tế cho phép bạn có thể đầu tư những thiết bị flagship của những ông lớn trong ngành smart như tên tuổi như iPhone, Samsung, Oppo. …Còn kinh tế hạn hẹp thì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng máy tầm trung i vẫn có thể chơi game với chất lượng hình ảnh khá tốt.

Xem thêm: Any Dgn To Dwg Converter Full crack, Chuyển Đổi Hình Ảnh Chuẩn Rồi

*

Nâng cấp điện thoại

Với bài viết này, hy vọng bạn đã biết được các cách giảm lag liên quân hữu ích nhất. Qua đó có thể khắc phục hiện tượng giật, lag khi chơi game để có thể tận hưởng được những trải nghiệm mà nó mang lại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot