Phần Mềm Giữ Xe Thông Minh Pth, Phần Mềm Giữ Xe

Phần mềm giữ xe thông minh hoanhtao3d.vn là một trong những thành phần quan trọng nhất của giải pháp hoanhtao3d.vn. Phần mềm giữ xe quản lý, điều khiển, quản trị, thống kê, báo cáo hoạt động kiểm soát ra vào tại bãi đỗ xe một cách hiệu quả, tự động, đầy đủ và chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây!

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh là gì?

*

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Phần mềm giữ xe thông minh hoanhtao3d.vn hay còn gọi phần mềm quẹt thẻ xe thông minh (hoặc phần mềm quản lý hệ thống bãi giữ xe thông minh smart parking). Là phần mềm được tích hợp công nghệ số vào việc quản lý và vận hành hệ thống thiết bị giữ xe thông minh.

Đang xem: Phần mềm giữ xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi xe ra vào ở các bãi giữ xe, xử lý nhanh chóng hình ảnh ở các vị trí theo yêu cầu và tự động nhận dạng biển số đầy đủ. Giải pháp thông minh, đa tính năng, giúp quản lý mọi bãi đỗ xe từ quy mô nhỏ, vừa và lớn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Phần mềm giữ xe được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau. Có khả năng tích hợp với nhiều thiết bị phần cứng và các ứng dụng phần mềm khác.

Phần mềm hoanhtao3d.vn đáp ứng đầy đủ tính năng hiện đại và tương thích với hầu hết các thiết bị ngoại vi hiện nay như: camera analog, camera ip, đầu đọc thẻ từ ( card reader RS232 hoặc IP), barrier tự động, đèn led, hệ thống âm thanh thông báo.

Lợi ích sử dụng phần mềm

– Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh có giao diện đơn giản, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

– Hiệu suất làm việc được nâng cao so với những bãi giữ xe truyền thống rất nhiều.

– Số lượng và chi phí thuê nhân công quản lý bãi giữ xe được giảm bớt nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.

– Hoạt động doanh thu của bãi giữ xe được kiểm soát tốt hơn, chặt chẽ, minh bạch , không bị thất thoát. Đồng thời tạo báo cáo một cách trực quan và xuất file dễ dàng.

– Phần mềm quản lý hệ thống giữ xe có thể điều hành việc lưu thông các phương tiện dễ dàng, hạn chế ùn tắc, khách hàng không phải đợi.

– Hệ thống camera giám sát liên tục nên bãi giữ xe luôn được đảm bảo an ninh .

Tính năng của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh hoanhtao3d.vn

Tích hợp nhiều tính năng hữu ích trong một phần mềm duy nhất, phần mềm giữ xe thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng với các tính năng như:

– Tự động nhận diện biển số xe tự động với độ chính xác cao

– Dễ dàng kiểm soát nhiều làn xe ra vào dành cho xe máy, ô tô hay xe tải…Cho phép đảo chiều linh hoạt, tạo thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

– Bãi giữ xe có hệ thống camera giám sát có thể ghi lại tất cả các sự việc tại bãi giữ xe. Đồng thời, đảm bảo an ninh hay việc dừng đỗ xe theo đúng khu vực quy định.

– Việc quản lý nhận diện xe qua thẻ từ hoặc vân tay hay khuôn mặt giúp khách hàng ra vào tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho khu vực cần được kiểm soát.

– Quản lý xe theo vé tháng hoặc khách hàng vãng lai theo thứ tự nhất định không bị trùng lặp lẫn nhau.

Xem thêm: Phần Mềm Iwin Online – Siêu Phẩm Iwin Trên Pc

– Đối với các loại vé đăng ký theo tháng, nếu sắp hết thời hạn sử dụng sẽ được thông báo để người sử dụng có thể tiếp tục đăng ký hoặc hủy gia hạn, giúp thủ tục làm vé xe trở nên nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

– Chức năng xử lý các trường hợp sự cố xảy ra ngoài ý muốn

– Tính năng phân quyền cấp, phân quyền cho nhân viên theo chức năng hoạt động tương ứng giúp chủ động giải quyết công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

– Hiển thị cước phí giữ xe công khai trên bảng LED, sử dụng máy in bill giúp khách hàng có thể so sánh hoặc biết được giá vé chính xác so với giá niêm yết chính xác hay chưa.

– Khả năng đóng mở thanh chắn barrier tự động và cổng kiểm soát ra vào lối đi bộ dễ dàng hơn.

– Phần mềm có thể báo cáo doanh thu, tài chính của bãi giữ xe theo thời gian ngày, tháng, năm dễ dàng hơn, Hạn chế tối đa những thất thoát có thể xảy ra.

– Phần mềm có thể kiểm tra lại lịch sử theo từng thời gian của bãi giữ xe thuận tiện cho việc chống gian lận và báo cáo các trường hợp gian lận để kịp thời xử lý.

– Phần mềm có tính bảo mật cao nên chỉ người được phân quyền mới có thể dùng và xem được các báo cáo.

– Kiểm soát được đầy đủ cả phương tiện lẫn con người với đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ, loại xe, biển số xe, giá tiền vé đăng ký theo tháng hay vãng lai…

Giao diện của phần mềm quản lý xe thông minh hoanhtao3d.vn

Phần mềm hoanhtao3d.vn có giao diện dễ dàng sử dụng. Phù hợp với nhiều hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh khác nhau.

*

Giao diện phần mềm quản lý xe

Cấu hình cơ bản với phần mềm quản lý bãi xe thông minh

– 1 máy tính và phần mềm giữ xe thông minh hoanhtao3d.vn có thể kiểm soát 1 làn ra, 1 làn vào. Nếu có nhiều trạm ra vào hơn thì dùng nhiều máy tính nối mạng.

– Mỗi trạm ra/vào được bố trí đầu đọc thẻ từ (tầm xa/tầm gần), vân tay

– Mỗi làn xe tại trạm kiểm soát được thiết kế với 2 camera chụp biển số và toàn cảnh. Các camera được kết nối cùng phần mềm và tự động chụp lại biển số xe khi khách hàng quẹt thẻ hoặc vân tay.

– Ngoài ra hệ thống còn có thể bổ sung thêm các thiết bị bảng led hiển thị thông báo, giá tiền gửi xe, số lượng xe, hệ thống loa phát

Phần mềm hoanhtao3d.vn để quản lý– Hệ thống xe máy ra vào– Kiểm soát xe ô tô ra vào– Quản lý các phương tiện container, xe ô tô tải ra vào công ty, nhà máy….Chi phí mua bản quyền phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Hiện tại, Megatech cung cấp bản quyền phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh cho khách hàng theo mã key điện tử. Mỗi Key sẽ tương ứng với 1 máy tính quản lý.

Xem thêm: Cách Tạo Và Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Trên Máy Tính Cực Đơn Giản

Giá phần mềm giữ xe thông minh hay chi phí bản quyền 1 license (tương đương 1 key) quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot