Phần mềm

phần mềm hack ngọc rồng online pc

NRO hay còn gọi là Ngọc Rồng Online là tựa game nhập vai trực tuyến cực kỳ nổi tiếng lấy phong cách theo bộ phim hoạt hình của Nhật Bản là Dragon Ball. Ở Việt Nam, Dragon Ball là bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ trẻ em. Cũng vì vậy, khi tựa game Ngọc Rồng Online được ra mắt ở Việt Nam với tên gọi Chú Bé Rồng Online đã đem tới nhiều sự mong đợi trong lòng người hâm mộ. Dưới đây hãy cùng http://hoanhtao3d.vn tìm hiểu ngay bản hack NRO uy tín và chất lượng giúp bạn chơi game một cách thuận tiện hơn.

Đang xem: Phần mềm hack ngọc rồng online pc

Giới thiệu tựa game NRO

Ngọc Rồng Online là trò chơi online được phát triển trên rất nhiều nền tảng như PC, Mobile với đầy đủ các hệ điều hành từ Android cho tới Windows Phone, IOS,… Thậm chí những người dùng điện thoại bàn phím chạy hệ điều hành JAVA vẫn có thể chơi Ngọc Rồng Online một cách ổn định.

*

Tựa game Ngọc Rồng Online

Khi hóa thân vào game, bạn sẽ như được trải nghiệm lại một bộ truyện Dragon Ball cực kỳ hấp dẫn ngày nào. Để có thể bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn 1 trong 3 hành tinh là: Trái Đất, Namec và Xayda. Mỗi hành tinh sẽ cho bạn những class nhân vật riêng biệt, có nhiều đặc tính khác nhau và kỹ năng cũng khác nhau. Nâng cao cấp độ và kỹ năng của mình để có thể đạt được những ngưỡng sức mạnh cao hơn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này.

Hệ thống bản đồ trong game cũng rất đa dạng và với một cấu hình được cho là rất tốt vào thời điểm ra mắt. Ngọc Rồng Online xứng đáng là một tựa game cực kỳ đáng chơi dành cho bạn. Bên cạnh đó, game còn sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đa dạng tuân thủ theo cốt truyện. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần quà và vật phẩm tương xứng.

Xem thêm: download Moto X3M Bike Race Game 1, Moto X3M Bike Race Game Mod (Unlocked) 1

*

Các tính năng cơ bản trong game Ngọc Rồng Online

Đặc biệt, nếu bạn là một người chơi thích bay lượn và khám phá thế giới trong game thì đây là một sự khích lệ đáng mừng. Thiết kế của Ngọc Rồng Online cho phép nhân vật trong game có thể bay lượn tùy thích trong các bản đồ. Hoặc nếu quá nhàm chán cách bay lượn theo khuôn mẫu, bạn có thể chọn mua cho mình những vật phẩm tương tự như: đĩa bay, cân đẩu vân,…

Những tính năng của phần mềm hack NRO

Do Ngọc Rồng Online là một tựa game cày cuốc và chắc chắn, để nhân vật trong game của mình trở nên mạnh hơn, bạn cần dành nhiều thời gian cho nó. Vậy đối với những người bận rộn và không có nhiều thời gian để chơi game thì sao? Đã có một phần mềm hack NRO để hỗ trợ cho bạn với những tính năng rất thú vị và không kém phần hấp dẫn.

Bản hack NRO 165 Premium v7.0 là một bản cập nhật rất mới trong tựa game với nhiều tính năng được nâng cấp so với phiên bản cũ trước đó. Lưu ý rằng, bản hack này chỉ được sử dụng đối với những chiếc điện thoại thuộc hệ điều hành Android.

*

Các mod Ngọc Rồng Online dành cho Android

Đầu tiên, bạn cần tải bản hack này về máy và cài đặt, sau đó vào game và tiến hành các tính năng của phần mềm. Để có thể sử dụng những tính năng này, bạn cần sử dụng chat và nhập các câu lệnh. Bản hack NRO 165 Premium v7.0 bao gồm những tính năng như sau:

atcl: Mở đóng giao diện cài đặt Auto Click add: Thêm quái vào danh sách lựa chọn addd: Tàn sát những con quái cùng tên được lựa chọn kkill X: (VD: skill3) X là skill số bao nhiêu mà bạn muốn tự động speed: Bật, tắt chạy nhanh anhat: Bật, tắt nhặt vật phẩm nhanh smX: Chỉ số sức mạnh ảo tnX: Chỉ số tiềm năng ảo kill: Bật, tắt chế độ tàn sát ak: Bật, tắt tự động treo máy abf: Bật, tắt tự động dùng đậu thần cd: Mở menu cài đặt bản hack c: Đóng băng skill đang sử dụng, nghĩa là bạn có thể sử dụng liên tục skill này u: Hack khinh công d: Hack độn thổ r: Hack dịch chuyển sang phải l: Hack dịch chuyển sang trái

*

Bản hack Ngọc Rồng Online Premium v7.0

Lưu ý rằng, bản hack NRO chỉ nên dùng cho những lúc bạn không có thời gian để cày cuốc hay quá bận rộn cho công việc. Đừng nên lạm dụng quá bản hack mà quên đi mục đích chính của việc chơi game đó là giải trí.

Xem thêm: Cách Làm Intro Video Và Cách Làm Intro Video, Intro Video Và Cách Làm Intro Video

Xem ngay video hướng dẫn để biết thêm chi tiết nhé!

Như vậy với những gì mà hoanhtao3d.vn, mọi thông tin về bản hack NRO 165 Premium v7.0 đã được cập nhật đến bạn đọc. Hy vọng với bản hack này, bạn sẽ không còn quá lo về thời gian bận rộn của mình mà vẫn có thể trải nghiệm được game một cách tùy thích.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close