Avkaraoke Pro Phần Mềm Hát Karaoke Offline Có Chấm Điểm, Karaoke Lite : Ghi Âm & Chấm Điểm

Hát Karaoke giúp cho chúng ta thư giãn, thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mọi áp lực trong cuộc sống hầu như tan biến sau tiếng hát cất lên. Hiện nay, không chỉ ở thành thị mới có trào lưu hát karaoke mà ở khắp thôn xóm đều thịnh hành cách giải trí này.

Đang xem: Phần mềm hát karaoke offline có chấm điểm

Bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn top 10 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay bao gồm IKara, Youtube, KaraHD…Đồng thời, nhiều phần mềm hát karaoke online, offline, có ghi âm và chấm điểm đủ mọi thể loại cho bạn.

Nội Dung Chính

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính online2. Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline3. Phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm5. Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí

1. Phần mềm hát karaoke trên máy tính online

1.1. IKara

Ikara là một ứng dụng hát karaoke được lập trình cho nhiều nền tảng khác nhau có thể sử dụng. Bạn có thể hát trực tiếp trên website, tải về ứng dụng ikara cho máy tính, điện thoại Android, iOs, Windows Phone.

*
*

TẢI XUỐNG

3. Phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm

3.1. Just sing

Just sing là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm được nhiều người biết đến. Phần mềm Just sing hỗ trợ bạn ghi âm nhờ vào tính năng kết nối với micro ngoài. Điều này cho phép bạn có thể điều chỉnh thu âm chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể điều chỉnh độ vang, loại bỏ tạp âm khi đang thu âm. Hầu hết những tính năng tinh chỉnh sau thu âm đều được tích hợp sẵn trong phần mềm Just sing.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Quét Data Facebook Theo Uid, Tên, Sđt, Phần Mềm Quét Email Số Điện Thoại Miễn Phí

TẢI XUỐNG

Một số tính năng cơ bản để ghi âm từ phần mềm Just sing:

Khớp âm thanh hát karaoke với nhạc nềnLọc tạp âm trong quá trình thu và sau thu âmChỉnh âm lượng đầu vào từ microLưu file thu âm với định dạng WMA

3.2. Microsing Karaoke Recorder

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm thứ hai có thể kể đến là Microsing Karaoke Recorder. Phần mềm này có chức năng ghi âm thật tuyệt vời. Bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm thu âm của mình khi thao tác với những bộ điều chỉnh âm thanh. Đó là tính năng theo dõi tần số âm thanh theo thời gian thực, bộ lọc tạp âm, chỉnh âm cơ bản trong và sau thu âm. Định dạng file âm thanh xuất ra là MIDI, WMA, MP3…

TẢI XUỐNG

4. Phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm

Một phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm chuyên nghiệp có thể giới thiệu đến các bạn là AVkaraoke Pro. Với kho nhạc Việt lớn, beat chuẩn bản gốc và có chấm điểm thì bạn có lý do chính đáng chọn AVkaraoke Pro làm ứng dụng luyện kỹ năng hát. Các tính năng ưu việt của phần mềm AVkaraoke Pro có thể kể đến như:

Có hết hát online và offline tùy thích, chế độ này được bật tắt tự độngKho nhạc lớn, chất lượng cao, beat chuẩnCó thể tự thêm bản beat mà bạn thích vào kho nhạcLink tải phần mềm ngay trên trang chủ: http://avkaraoke.vn/

5. Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí

Có nhiều phần mềm hát karaoke miễn phí trên máy tính. Mình xin giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm tốt nhất trong số đó bên dưới nhé.

5.1. Walaoke

Walaoke là một phần mềm hát karaoke miễn phí tốt nhất, phổ biến nhất. Vì đây là một trình play video có tích hợp karaoke. Vậy nên, bạn có thể tự tạo kho nhạc karaoke theo ý thích của bạn. Bài hát trong kho nhạc khi đưa vào playlist của phần mềm Walaoke sẽ được gán cho một mã 6 số. Bạn có thể tìm bài hát bằng cách gõ dãy số này. Đừng lo lắng về độ dài của dãy số, vì nó bắt đầu bằng 000001. Còn nhiều chức năng khác của phần mềm Walaoke đang chờ bạn khám phá bên dưới.

TẢI XUỐNG

5.2. Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí được nhiều bạn tìm kiếm. Đây là một phần mềm có kho nhạc mở, tự động cập nhật video hát karaoke mới nhất về máy tính khi có mạng. Giống như phần mềm Walaoke, Vietnam Karaoke là một trình play video nhưng có tính năng hát karaoke. Những tính năng cơ bản cho một trình play video có tính năng hát karaoke như Vietnam Karaoke như sau:

Tự do tạo kho nhạc theo ý thíchTùy chỉnh microPhát video hát karaoke theo danh sách mà bạn tạo

TẢI XUỐNG

Bạn không muốn tốn tiền cho việc hát karaoke giải trí thì chỉ tận hưởng được một số tính năng cơ bản như hai phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí kể trên. Theo mình thì vậy cũng phê rồi, chẳng cần phải tốn tiền cho một mục giải trí không thường xuyên như hát karaoke.

Xem thêm: download Mathtype 6 crack With Serial Key, Math Type 6

Những phần mềm hát karaoke trên máy tính kể trên cũng phần nào giúp được các bạn thỏa niềm đam mê ca hát. Đồng thời còn giúp bạn luyện giọng, tập hát tốt hơn nữa đấy. Nếu bạn biết có phần mềm hát karaoke nào tốt hơn thì cho mình biết bằng cách comment bên dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot