Định Giá Phần Mềm Hỗ Trợ Định Giá Bất Động Sản Trực Tuyến, Định Giá Phần Mềm: Càng Gỡ Càng Rối

Vừa qua trên kênh thời sự HTV9 đã đưa tin về phần mềm định giá bất động sản trực tuyến miễn phí, Công ty Cổ phần định giá bất động sản trực tuyến Việt Nam (VINAREV) đã nghiên cứu thành công phần mềm định giá này và cung cấp cho mọi người hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ trang web:Sau hơn 4 năm nghiên cứu, Công ty Cổ phần Định giá Bất động sản trực tuyến Việt Nam cùng với các tiến sĩ đầu ngành công nghiệ thông tin, các nhà khoa học, các tổ chức thẩm định giá uy tín và các sàn giao dịch đã thành lập được trung tâm lưu trữ thông tin, giao dịch bất động sản Việt Nam và đã nghiên cứu phát triển thành công phần mềm định giá Bất động sản trực tuyến. Hiện nay phần mềm đã chính thức đi vào hoạt động, người dùng có thể vào định giá bất động sản miễn phí tại địa chỉ trang webwww.dinhgianhadat.vn.Bên cạnh đó công ty Vinarev đang thí điểm cung cấp phần mềm quản lý và định giá bất động sản cho các sàn giao dịch bất động sản của thành phố Hồ Chí Mình và sẽ tiếp tục cung cấp phần mềm cho các sàn giao dịch tại các thành phố lớn để hoàn thiện hệ thống lưu trữ thông tin giúp cho viêc định giá bất động sản được nhanh chóng và chính xác.

*

Để nghiên cứu và cho ra đời phần mềm định giá này công ty Vinarev đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu. Phần mềm thẩm định giá bất động sản dựa theo cơ chế thị trường, chính vì vậy kết quả sau khi thẩm định giá mang tính chất thị trường để người định giá có thể tham khảo cho mục đích mua, hoặc bán bất động sản mà không tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc.Hiện tại trang webwww.dinhgianhadat.vnđang hỗ trợ định giá cho các khu vực là các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tương lai sẽ mở rộng ra toàn thành phố cũng như toàn đất nước. Để làm được điều này, công ty đã và đang liên kết với các sàn giao dịch bất động sản cả nước để tạo nên một trung tâm dữ liệu BĐS dùng làm định giá bất động sản.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ định giá

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Ledshow Phổ Biến Hiện Nay, download Free Ledshow 2017

Xem thêm: 7 Trang Web Học Tiếng Anh Hàng Ngày Miễn Phí Tốt Nhất 2020, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

Bên cạnh đó, Công ty hỗ trợ cung cấp phần mềm quản lý bất động sản cho các sàn giao dịch BĐS, giúp các sàn có thể quản lý nguồn tin của mình một cách khoa học nhất, an toàn và hoàn toàn bảo mật. Hiện tại, trang web này đang có chương trình đăng tin rao bán miễn phí, giúp mọi người có thể đăng tin rao bán, cho thuê BĐS của mình trên trang chủ của trang web. Thêm vào đó, vào trangwww.dinhgianhadat.vnchúng ta có thể xem bản đồ quy hoạch tham khảo, để biết được chính xác kích thước, vị trí nhà mình như thế nào, quy hoạch ra sao. Trong tương lai không xa, Công ty Cổ phần định giá BĐS trực tuyến Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trang web có những tính năng vượt trội, cung cấp những tiện ích tốt nhất cho người dùng.Hiện nay ngoài tên miềnwww.dinhgianhadat.vnthì còn 3 tên miền nữa có thể truy cập vào trang web này:,,.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot