Top 8 Phần Mềm Hỗ Trợ Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Ngày nay bán hàng online, nhất là bán hàng trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến đối với người dân Việt. Trong đó, Facebook là kênh có tỷ lệ “chốt đơn” chiếm thứ hạng đầu. Hàng loạt phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cũng theo đó ra đời để giải quyết nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của các chủ shop.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ facebook miễn phí

Thời đại 4.0 đòi hỏi nhà kinh doanh phải có chiến thuật thích hợp, quy trình bán hàng chuyên nghiệp và thương hiệu uy tín. Để bán hàng hiệu quả, không đơn giản chỉ là cập nhật bài viết và hình ảnh như trước đây mà cần thiết hơn nữa chính là những phần mềm hỗ trợ bán hàng online để tận dụng tối đa nguồn lực của cửa hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời gia tăng doanh số và mở rộng tập khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có một vài phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook thông dụng được nhiều người tin dùng và đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả cao. Chúng hỗ trợ tốt việc quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng, góp phần tối ưu quảng cáo, xây dựng thương hiệu cũng như giảm được thời gian và chi phí vận hành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 8 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook chất lượng, hiệu quả và thân thiện với người dùng.

*

Tối ưu hóa quản lý bán hàng bằng phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

Mục lục bài viết:

1. Các phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook

1.1 Phần mềm bán hàng online trên Facebook hoanhtao3d.vn

Tuy mới được ra mắt gần đây, nhưng phần mềm hỗ trợ Facebook hoanhtao3d.vn có nhiều khả năng ưu việt gây không ít hứng thú cho người tiêu dùng. hoanhtao3d.vn đã được rất nhiều chủ shop tìm kiếm lựa chọn sử dụng. Nếu bạn băn khoăn không biết làm thế nào để vận hành công việc kinh doanh trên Facebook mượt mà và có hệ thống thì hoanhtao3d.vn chắc chắn là giải pháp số 1 dành cho bạn.

*

Các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook
Chức năng vượt trội của ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook hoanhtao3d.vn:Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook giúp tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên một màn hình. gGiúp người quản lý dễ dàng trả lời đầy đủ và rõ ràng cho khách hàng. Tránh tình trạng comment, inbox chồng chéo hay bị trôi, bỏ sót khách hàng.Gộp tin nhắn, bình luận hiệu quả: Mọi tương tác từ các fanpage khác nhau đều được phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tổng hợp về một nơi để tối ưu quản lý, tiếp nhận và xử lý kịp thời. Điều này cho phép người dùng chat cùng lúc với các khách hàng ở các fanpage khác nhau.Tạo kịch bản trả lời tin nhắn tự động một cách có hệ thống, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàngỨng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook hoanhtao3d.vn Bảo vệ khách hàng và tránh đơn hàng bị đối thủ cướp đoạt bằng tính năng tự động ẩn bình luận cung cấp số điện thoại, email từ khách hàng. Việc bảo mật thông tin này vừa an toàn cho khách hàng vừa có lợi cho việc bán hàng của bạn.

*

Phần mềm hỗ trợ Facebook hoanhtao3d.vn giúp hỗ trợ ẩn bình luận trên từng bài viết

Quản lý thông tin khách hàng chính xác

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên fanpage – hoanhtao3d.vn mặc định lưu trữ thông tin về khách hàng và lịch sử mua hàng, giúp tạo đơn hàng nhanh chóng và tiện lợiKhi thông tin khách hàng có thay đổi, phần mềm tự động cập nhật và hệ thống lại với dữ liệu mới.Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên fanpage hoanhtao3d.vn có khả năng nhận diện số điện thoại, xác định danh tính khách hàng và các thông tin có liên quan nhanh chóng, chính xácLưu trữ các lịch sử thông tin về khách hàng, tạp đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

*

Nhân viên trực tiếp tư vấn khách từ nhiều page chỉ trong 1 giao diện

Quản lý đơn hàng hiệu quả

Khi khách hàng chốt đơn từ comment hoặc tin nhắn, hoanhtao3d.vn nhanh chóng lên đơn ngay lập tứcPhần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook giúp người dùng vừa chat vừa xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúcQuản lý tồn kho chính xác giúp tư vấn cho khách hàng kịp thời mặt hàng nào còn, mặt hàng nào đã hết, hiển thị nhiều gợi ý để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhấtPhần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook – hoanhtao3d.vn quản lý trạng thái đơn hàng cực kỳ tốt, cập nhật tình hình đơn hàng liên tụcTiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và thời gian xử lý đơn hàng. Từ đó tăng lợi nhuận và kinh phí để mở rộng quy mô cửa hàng hoặc ngành hàng kinh doanh

*

Phần mềm hỗ trợ Facebook hoanhtao3d.vn giúp lên đơn nhanh – quản lý số lượng hàng chuẩn xác

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online hoanhtao3d.vn hiện đang hỗ trợ gói dùng thử 7 ngày miễn phí. Truy cập website để đăng ký ngay: http://hoanhtao3d.vn/Register

1.2 Phần mềm quản lý bán hàng online Facebook Codon

*

Phần mềm quản lý bán hàng online Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng online Facebook Condon có tác dụng khá lớn trong việc thu hút khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng hướng đến tăng lượng đơn hàng, tăng doanh số. Các vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook cũng sẽ được Condon khắc phục hợp lý. Phần mềm hỗ trợ bán hàng này đang được đánh giá tốt bởi giao diện thân thiện, độ nhanh và chính xác trong các công việc như:

Phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả Codon Tự động trả lời tin nhắn, bình luậnHiển thị tất cả tin nhắn và bình luận trên một màn hình để tiện kiểm soátTự động ẩn comment có số điện thoại của khách hàngPhân loại khách hàng chính xác, lưu lịch sử mua hàng cụ thểThống kê doanh thu, tồn kho, tạo và gửi đơn hàng khi chatĐánh giá hiệu suất làm việc của nhân viênTổng hợp comment và bình luận từ nhiều fanpage giúp dễ dàng quản lý

1.3 Phần mềm hỗ trợ bán hàng online miễn phí Sapo GO

Sapo GO là phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả quen thuộc với nhiều chủ cửa hàng, chủ shop tại Việt Nam. Đây là một công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook và cả trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Sendo,…). Nhìn chung Sapo khá mượt mà, dễ sử dụng, tiện lợi và nhiều tính năng.

*

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook và sàn TMĐT

Một số tính năng được người dùng đánh giá cao khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook Sapo GO:

– Hiển thị toàn bộ comment và inbox trên một màn hình giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng và tránh bỏ sót khách hàng.

– Tạo kịch bản trả lời comment, inbox tự động phục vụ khách hàng 24/7, tiết kiệm nguồn nhân lực.

– Thống kê số liệu tồn kho rõ ràng, cập nhật nhanh chóng, lên đơn hiệu quả.

– Kết nối với các đơn vị vận chuyển phổ biến giúp bạn dễ so sánh giá, book ship và đẩy đơn. Dòng tiền và công nợ được phần mềm hỗ trợ bán hàng online Facebook này tự động hóa quản lý.

– Khi khách chốt đơn trên livestream, Sapo sẽ tự động cập nhật thông tin, tạo đơn và gửi phản hồi đến khách hàng. Hiệu quả của từng livestream cũng được thống kê cụ thể.

Xem thêm: Bài 5: Hướng Dẫn Cách Làm Slow Motion Cho Video Bằng Proshow Producer

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Sapo hỗ trợ quản lý nhiều fanpage, shop cùng lúc và cho phép quản lý từ xa.

1.4 Phần mềm hỗ trợ quảng cáo trên Facebook Simple Facebook

*

Phần mềm bán hàng online trên Facebook – Simple Facebook

Ngoài những tính năng cơ bản như tự động kết nối khách hàng, gửi inbox, lọc các đối tượng ít tương tác, đăng bài trên nhiều tài khoản. Thì phần mềm Simple Facebook còn một số điểm nổi trội đáng để người dùng cân nhắc như:

Người không phải khách hàng tiềm năng sẽ bị lọc và xóaChăm sóc và tương tác với khách hàngXây dựng full bạn bè nhanh chóng và có tính xác thực cao.Miễn phí tìm kiếm tập khách hàng tiềm năngPhần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook nhanh gọn hơnTiết kiệm nhân côngTối đa hóa hiệu suất

1.5 Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên fanpage Auto Viral Content

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Auto Viral Content có vài lợi ích đáng kể như:

Quản lý tập trung tất cả bài đăngĐặt lịch đăng bài không giới hạn thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất và tạo sự chuyên nghiệpPhát triển nội dung chăm sóc fanpage dễ dàng, nhanh chóng

*

Phần mềm bán hàng online trên Facebook giúp đăng bài tự động

Nhờ đó chỉ cần một cú click chuột, mọi bài viết trên page đều được sắp xếp đâu vào đấy và đẩy lên như mong muốn. Đồng thời phần mềm hỗ trợ bán hàng online Facebook này cũng cho phép xóa bỏ nội dung tùy ý. Ngoài ra, tìm kiếm nội dung mới từ trang khác hay công ty đối thủ để làm mới lại trên trang của mình cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

1.6 Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook Simple Seeding

Phần mềm bán hàng online trên Facebook Simple Seeding được nhiều chủ shop chọn sử dụng vì đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng online miễn phí với nhiều công cụ dễ thao tác như:

Tăng lượt tiếp cận và tương tác bài viếtCung cấp bình luận miễn phíĐảm bảo an toàn cho tài khoản chủ shopGiúp cửa hàng tăng uy tín để thu hút khách hàng

*

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí

Đây sẽ là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tạm ổn cho người bán hàng online chỉ cần các tính năng cơ bản như tăng like, comment, xóa nội dung tùy ý để dễ quản lý thương hiệu, tạo lòng tin nơi khách hàng.

1.7 Phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook Haravan page

Haravan page cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được nhiều người bán lựa chọn. Haravan page thường được dùng như một giải pháp kiểm soát comment, inbox và phân luồng công việc cũng như các khách hàng. Sử dụng được trên cả hai nền tảng mạng xã hội lớn là Facebook và zalo, có thể nói Haravan page là một phần mềm hỗ trợ bán hàng online khá tốt hiện nay.

1.8 Chatfuel – phần mềm chatbot

Thời gian gần đây khi tin nhắn tự động trở thành phương tiện hữu dụng trong tiếp thị trên mạng xã hội thì Chatfuel- phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook dạng chatbot đã phổ biến hơn nhiều đối với các chủ shop Việt. Chatfuel sẽ tự động gửi những nội dung hot đã được tạo sẵn đến đối tượng đã được lọc và cài đặt trước trong fanpage..

2. Các phần mềm quảng cáo online trên Facebook

Nếu như phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook giúp mọi công việc từ khâu tiếp cận khách hàng đến hậu mãi vận hành trơn tru. Thì phần mềm quảng cáo đóng một vai trò rất đáng kể trong việc thu hút, gia tăng ý định mua lẫn quyết định mua của khách hàng.Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ Facebook các chủ cửa hàng có thể tham khảo để xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp hơn

2.1 Chatbot Puziness – phần mềm hỗ trợ Facebook quản lý fanpage 24/24

Đây là phần mềm quản lý fanpage có khả năng làm việc như một nhân viên thực thụ khi có thể mô phỏng giọng điệu giao tiếp để trả lời khách hàng và trực 24/7. Ngoài ra, trả lời comment và thu thập thông tin khách hàng cũng được tự động hóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tạo sự mới mẻ trong quá trình bán hàng.

*

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đắc lực

Nếu người dùng sử dụng thành thạo, khéo léo sáng tạo thì với sự thông minh vốn có trong lập trình, công cụ quản lý Chatbot Puziness hoàn toàn có thể hoạt động như một phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả. Biến phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng thành những điều trong tầm tay đã không còn xa vời nữa.

2.2 IClick – Phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả, hỗ trợ quản lý

Đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook, cũng có công dụng hỗ trợ quảng cáo. Mọi vấn đề đều được công cụ giải quyết một cách tự động, giúp hoạt động của shop nhanh chóng và liền mạch hơn. Nếu biết tận dụng khả năng tự động bình luận, tăng like, chia sẻ bài đăng và mặc định kết nối với khách hàng tiềm năng, thì IClick chính xác là một phương tiện Marketing tiết kiệm và cho hiệu quả cao bất ngờ.

2.3 Xface – phần mềm marketing Facebook

Xface hỗ trợ thiết lập tài khoản cho người dùng, xây dựng và phát triển fanpage một cách đơn giản. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng online Facebook hỗ trợ tối đa nội dung trên trang, tăng cường đưa bài viết tiếp cận khách hàng và tự động tạo những lời mời thích trang.

2.4 Ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook – Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads là một công cụ nhằm hỗ trợ việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên Facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ, độc đáo hỗ trợ quá trình quảng bá và bán hàng cực kỳ cực kỳ dễ sử dụng.

*

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook Mass Facebook Ads chuyên về quảng cáo

Các chức năng như tự động tăng like, gửi lời mời tham gia sự kiện và các ưu điểm khác của phần mềm hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho fanpage của bạn.

2.5 Phần mềm bán hàng online trên Facebook – Fplus

Facebook Fplus được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng hữu ích cho dân marketing. Ngoài các tính năng cơ bản như tự động comment, nhắn tin, kết bạn thì Fplus cũng hỗ trợ tốt trong việc quản lý trang và bán hàng.

Khi môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh online. Phần mềm hỗ trợ bán hàng online là giải pháp tốt nhất để các chủ shop có thể đạt được mục tiêu bán hàng hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Chứng Khoán Hsc Trade, Hướng Dẫn Đăng Nhập Và Đổi Mật Khẩu Trên

Các thao tác tay, kiểm soát và quản lý các hoạt động thủ công bằng sức người đã quá lỗi thời. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook sẽ biến tất cả những thao tác rườm rà thành một vài cú nhấp chuột nhanh gọn. Đồng thời hệ thống hóa các dữ liệu, lưu trữ tách bạch và cũng giúp việc kiểm tra, đối soát về sau này trở nên thuận lợi hơn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot