Phần mềm

Tổng Hợp 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Tập Thể Dục Có Tiếng Việt, 7 Phút Tập Thể Đục

Để sở hữu thân hình đẹp và sức khỏe tốt để chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới 2021, hãy tham khảo những phần mềm tập thể dục tại nhà này nhé!

Phần mềm tập thể dục Pro Fitness

Nếu bạn muốn có một body chuẩn, xây dựng được cho mình một bài tập bài bàn thì Pro Fitness là một lựa chọn rất hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong các app tập gym tại nhà miễn phí khá tốt.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ tập thể dục

Vì app giúp bạn xây dựng được một chế độ luyện tập cũng như giảm cân và xiết cơ rất tốt. Ngoài ra nó còn theo dõi được các bài tập của bạn, sẽ đưa ra cho bạn những phân tích chính xác về cơ thể bạn nhất.

*

Phần mềm tập thể dục Pro Fitness

Ở app này có các mục hướng dẫn chi tiết hình ảnh và có từng video cho mỗi bài. Tùy vào từng mục tiêu của từng người sẽ có những giáo trình khác nhau giúp người tập đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó app còn có chức năng theo dõi quá trình tập và lịch nhắc nhở.

Đối với một app tập gym miễn phí mà có như vậy. Mình nghĩ bạn nên tải ngay nó về điện thoại để bắt đầu tập luyện thôi.

Phần mềm tập thể dục Belife

Nói tới app tập thể dục tại nhà tốt nhất hiện nay dành cho iPhone không thể nhắc tới Belife.

Những bài tập trên ứng dụng này được phân chia cụ thể theo từng nhóm: mông, cơ, ngực, xô, vai… Sử dụng app Belife, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích như sau:

Có một thư viện các bài tập thể dục lớn, được hướng dẫn từ chính các HLV đang sử dụng ứng dụng này.Giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video về những bài tập tại của cá nhân để mọi người trong app cùng đóng góp, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ người khác.Chủ động trong việc mua các gói tập thể dục, tập gym từ các HLV với thao tác đơn giản, nhanh chóng.Giao diện ứng dụng khá thân thiện, hiện đại, ngôn ngữ Việt Nam dễ dàng sử dụng.

*

Phần mềm tập thể dục Belife

Seven – 7 phút tập thể dục

Seven là ứng dụng giúp bạn tập thể dục tại nhà, cung cấp cho bạn những bài tập tong vòng 7 phút mỗi ngày nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ..

Ưu điểm nổi bật:

Tập luyện nhanh, vui vẻ và hiệu quả chỉ mất 7 phút mỗi ngày.Tham gia cộng đồng rộng lớn.Hơn 200 bài tập khác nhau.Thấy hiệu quả tức thì.Giành các giải thưởng động viên.

Phần mềm tập thể dục – Tập Plank

Tập plank là ứng dụng trên điện thoại, được sử dụng miễn phí. Giúp bạn tập các bài thể dục tại nhà nhanh chóng và hiệu quả chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút mỗi ngày mà không cần các dụng cụ hỗ trợ.

*

Phần mềm tập thể dục – Tập Plank

Với đầy đủ cấp độ tập phù hợp cho cả nam và nữ, các bài tập đa dạng cùng các thử thách trong 30 ngày sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng như ý.

Ưu điểm nổi bật:

Nhiều cấp độ luyện tập phụ hợp cho cả nam và nữ.Đa dạng động tác, tập luyện 5 đến 7 phút mỗi ngày và không cần dụng cụ tập.Thử thách tập luyện và nghỉ ngơi khoa học trong 30 ngày.Các bài tập hướng dẫn bằng hình ảnh, video chi tiết và đếm thời gian tậpTheo dõi quá trình tập luyện hằng ngày.

Minute Workout Challenge

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, 7 phút chính là con số tuyệt vời nhất cho việc thực hiện một bài tập hiệu quả. Và ứng dụng “7 phút thách thức” sẽ bao gồm nhiều bài tập luyện thể dục trong thời gian 7 phút như vậy. Bạn có thể linh hoạt thực hiện ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, chỉ cần theo dõi tiến độ trong bảng lịch trình luyện tập của ứng dụng.

*

Minute Workout Challenge

Phần mềm tập thể dục – 30 Day Squat Challenge

Ứng dụng miễn phí “30 Day Squat Challenge” được xem như là một huấn luyện viên công nghệ, giúp bạn thực hiện đúng tư thế squat. Squat là một bài tập cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu với hoạt động rèn luyện thể thao.

Xem thêm: chuyển file imindmap sang pdf

“30 Day Squat Challenge” sẽ cung cấp cho bạn 13 tư thế squat khác nhau trong 30 ngày, giúp người sử dụng không bị nhàm chán và nâng cao tinh thần luyện tập. Bên cạnh đó, với chế độ kiểm soát lịch trình, ứng dụng này còn giúp bạn theo dõi sự tiến bộ về sức mạnh của chân.

30 Day Squat Challenge

Bạn nên đọc: Phần mềm dọn dẹp hiệu quả cho máy tính của mình

Home Workouts Gym Pro

Các hướng dẫn tập luyện trên ứng dụng tập gym này đều được thiết kế bằng video hoạt hình 3D.

App tập gym này sẽ giúp bạn xây dựng được thói quen luyện tập cho các nhóm cơ chính của mình 1 cách khoa học.

Home Workouts Gym Pro

Với các bài tập bụng, ngực, cánh tay,.. Home Workouts Gym Pro tạo được những kế hoạch luyện tập, chế độ ăn phù hợp với từng mục đích của người sử dụng: Xây dựng cơ bắp, giảm cân, siết cơ,…

Thật không ngoa tý nào, khi chúng ta có thể ví Home Workouts Gym Pro chính là HVL thể hình cá nhân tại nhà cho từng người. Khi có tính năng nhắc nhở luyện tập, hồ sơ theo dõi sự tiến bộ, biểu độ cân nặng của bạn trong quá trình luyện tập.

Fitbit

Fitbit là ứng dụng giúp người dùng theo dõi các chỉ số một cách chi tiết hơn cũng như tuỳ chỉnh hệ thống của thiết bị đeo.

Chức năng kiểm soát giấc ngủ và kiểm soát chế độ ăn uống là một trong những tính năng nổi bật trên Fitbit.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với smartscale của Aria WiFi để tải lên (hoặc thêm thủ công) số liệu thống kê cân nặng của bạn và theo dõi lượng calo tiêu thụ bằng cách quét mã vạch bất cứ thứ gì bạn ăn trong khi tính năng Calorie Coach.

Hơn hết, điểm hay của Fitbit không chỉ đơn thuần là app giảm cân mà nó còn có thể giúp bạn duy trì hoặc tăng cân nếu đó là mục tiêu của bạn.

*

Fitbit

Workout Trainer

Ứng dụng Skimble Workout Workout Trainer cung cấp các bài tập và thói quen tập luyện cho toàn bộ người mới và những người đã tập thể dục kì cựu.

Ứng dụng này sẽ mang đến một bảng câu hỏi đơn giản đo lường sức khỏe thể chất của bạn nhằm tạo ra các bài tập được khuyến nghị và kế hoạch tập luyện được cá nhân hóa cho mục tiêu tập thể dục của bạn.

*

Workout Trainer

Thông báo, nhắc nhở và theo dõi chỉ số giúp bạn tập trung, người dùng thậm chí có thể thuê huấn luyện viên cá nhân với các chuyên ngành thể dục khác nhau.

Workout Trainer cũng mang đến gói nâng cấp với giá 6.99$/mỗi tháng, cho phép bạn mở rộng quyền truy cập vào hơn 100 chương trình tập luyện khác nhau, khả năng tùy chỉnh các bài tập và bài tập của bạn và các tính năng bổ sung như tích hợp theo dõi tập thể dục.

Xem thêm: tải nhạc that girl miễn phí

Yoga Studio – Ứng dụng dành cho những tín đồ Yoga

Là ứng dụng dành riêng cho những tín đồ yêu thích Yoga. Thông qua Yoga Studio, bạn sẽ được học Yoga miễn phí, nâng cao sức khỏe đúng cách.

Chỉ cần truy cập vào app Store trên IOS, sau đó gõ “Yoga Studio” và tải về ứng dụng về điện thoại. Một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự mình trải nghiệm các bài tập Yoga tại nhà ngay rồi!

Yoga Studio – Ứng dụng dành cho những tín đồ Yoga

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn 10 phần mềm tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe. Cùng tham khảo để luyện tập và bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình bạn nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close