Phần mềm

Top 7 Phần Mềm Học Chữ Kanji Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Học Chữ Kanji Dễ Sử Dụng

Ngôn ngữ Tiếng Việt

*

English

*

hoanhtao3d.vn

*

Giới thiệuXuất khẩu lao độngNhật BảnHỌC TIẾNG NHẬTTuyển dụngVăn bảnTin Tức

Tìm kiếm

Tất cả

*

*

Tải ứng dụng JPNET

Ứng dụng, tiện ích đa phương tiện đầu tiên và duy nhất giúp ích cho những bạn đã, đang và sắp sang Nhật Tải Về Máy

Thay vì học trên sách vở nhiều bạn lựa chọn các phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính bởi sự tiện dụng của nó. Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ tổng hợp top 7 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí trên máy tính giúp các thực tập sinh, du học sinh có thêm sự lựa chọn trong việc làm đầy vốn tiếng Nhật cho riêng mình.

Đang xem: Phần mềm học chữ kanji trên máy tính

1. TaTa MinNa 6 – Phần mềm học Nhật ngữ cho người ViệtTaTa MinNa 6 được xem là phần mềm học tiếng Nhật dành riêng cho người Việt. TaTa MinNa 6 đã được nâng cấp từ phần mềm học tiếng Nhật TaTa MinNa trước đó với việc bổ sung thêm các bài học từ 25 -> 50 và 1 vài tính năng mới.TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng nhật do tatasoftvn phát triển, miễn phí hoàn toàn cho các bạn muốn đi xuất khẩu lao động học tiếng nhật. TaTa MinNa 6 sẽ chạy nhanh và ổn định hơn, các máy cấu hình yếu vẫn chạy bình thường. 

Phần mềm TaTa MinNa được soạn dựa theo giáo trình Minna no Nihongo, và có các tính năng hỗ trợ cho người mới học như:Video bài hội thoại: từ bài 1 đến bài 50.Bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt: từ bài 1 đến bài 50.Văn phạm từ bài 1 đến bài 25.Phát âm đoạn văn tiếng Nhật (cần phải cài thêm tiện ích phát âm tiếng Nhật dung lượng khoảng 700MB).Dịch tự động tiếng Anh , Nhật , Việt (máy dịch trực tuyến Google) do vậy khi dùng chức năng này máy tính của bạn cần phải kết nối internet.Nhược điểm: Thường xuyên gặp lỗi trong quá trình tải phần mềm về máy, khó khăn trong quá trình tảiChương trình cần phải có Net Framework 2.0 và Adobe Flash For Windows để chạy

 Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tata mina 6Bước 1: Chọn link do.w.n.lo.ad và tải phần mềm về máy, sau đó giải nén

Bước 2: Mở thư mục sau khi đã giải nén chọn “dotnetfx.exe” để cài đặt .Net Framework 2.0 Với Win XP sau đó chọn file “setup.exe”Và chọn trực tiếp file “setup.exe” với Win 7 trở lên
Phần mềm học tiếng Nhật Anki là phần mềm học từ vựng dành cho các bạn học tiếng Nhật thông qua các bộ Flashcards 1 cách cụ thể, rõ ràng, đồng thời ta có thể theo dõi sự tiến bộ vựng của bạn theo mốc thời gian.
Các tính năng chính của Anki bao gồm: sử dụng kho flashcard có sẵn hoặc do những người dùng Anki khác tạo lập hoặc do chính chúng ta tạo lập để đáp ứng nhu cầu học tập của mình, tính toán thời gian tối ưu để hiện lại từ vựng đó cho ta.
Anki sẽ tự động thống kê lại quá trình học tập hằng ngày, số lượng từ đã học, số lượng từ cần học, xác định khoảng thời gian nào học tốt nhất.

Xem thêm: 8 Free WordPress Code WordPress Miễn Phí Full Data, 60+ Best Free WordPress Themes

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://ankisrs.net/ bấm nút do.w.n.lo.ad và chọn download Anki for Windows 
 Với Androi bạn vào CHplay và tìm kiếm app: AnkiDroid. Ios bạn tìm kiếm: AnkiMobile Flashcards. Winphone dùng ankiweb 
Như vậy là bạn đã hoàn thành cơ bản quá trình cài đặt phần mềm học tiếng Nhật Anki. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể học được mà cần phải thêm quá trình tải thêm dữ liệu vào phần mềm. 
Taị giao diện phần mềm bạn chọn ”Lấy bộ thẻ chia sẻ” để có thể do.w.n.lo.ad bộ tài liệu cần thiết dành cho việc học. Tìm tới mục Languages và click ngôn ngữ hoanhtao3d.vnese.
Sau khi chọn hoanhtao3d.vnese sẽ có rất nhiều bộ dữ liệu để học. Bạn cần chọn bộ ”hoanhtao3d.vnese Core 2000″ đầy đủ cả bài nghe, từ vựng, hình ảnh.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp, download Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp

3. Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator 
Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator là phần mềm hỗ trợ đọc tiếng Nhật trên trang web và ứng dụng Windows. NJStar giúp bạn luyện viết tiếng Nhật, việc gõ các câu, đoạn văn thường xuyên sẽ giúp bạn quen và nhớ mặt chữ lâu hơn.
NJStar Communicator có sự cải tiến hơn so với bộ gõ windows. Ưu điểm của bộ gõ này gồm:- Có bộ thư viện chữ Hán gần như đầy đủ, type faster- Dễ dàng chuyển đổi từ type romari sang kanji hay hiragana- Cài đặt đơn giản không cần dùng đĩa wins.- Tích hợp gõ cả 3 tiếng Trung, Nhật, Hàn. 

Show More

Related Articles

Back to top button
Close