Internet là một không khí mở với rất nhiều tài liệu hỗ trợ học tiếng Nhật online miễn phí. Ngoài tài liệu học tập ra, quý khách còn tiếp thể tìm được những phần mềm hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến quý khách hàng một số phần mềm có thể giúp người mua học Kanji của tiếng Nhật hiệu quả. 

ZKanji


ZKanji là phần mèm học từ vựng Kanji được tiến tới, toàn thể cơ sở dữ liệu của 3 bộ là JMDict dictionary (có rộng 190.000 từ và cụm từ tiếng Nhật), KANJIDICT (6355 Hán tự) và RADKFILE (chiết tự theo bộ thủ hoặc chữ giản thể của 6355 chữ Hán). Tính năng SOD (Stroke Order Diagram: Minc họa cách viết chữ Kanji theo thứ tự nét) của ZKanji là một tính năng đặc sắc, giúp quý khách ghi nhớ được cách viết Kanji may mắn. Đây là phần mềm không thể thiếu đến những người học tập tiếng Nhật online.

Bạn đang xem: Phần mềm học kanji n3


*
Giao diện phần mềm Zkanji 
ZKanji sẽ giúp người dùng liệt kê từng nét chiết tự của Kanji, những bộ phận của chữ đó hoặc chỉ ra bộ thủ đó là thành phần của chữ nào, chữ Kanji đó giống như với chữ nào… Phần mềm này còn sắp xếp các chữ Kanji theo từng bảng nlỗi bảng JLPT hoặc các chữ thông dụng thường sử dụng vào cuộc sống mỗi ngày. Bên cạnh đó, ZKanji còn hỗ trợ tra từ điển Anh - Nhật với số lượng từ rất lớn và có kèm theo ví dụ minc họa. Link tải phần mềm ở đây. 

Kanji 360 

Kanji 360 là phần mềm học tiếng Nhật online giúp quý khách học và ôn tập từ vựng Kanji bằng các flashthẻ. Kanji 360 giúp quý khách biết được các âm On, Kun, nghĩa của Kanji đồng thời thể hiện các từ vựng liên quan đến Kanji đó, mang lại biết những Kanji đồng âm hoặc có cách viết tương tự nhau.
*
Giao diện phần mềm Kanji 360 
Các tính năng điển hình của Kanji 360:Mỗi flashthẻ đều có 4 phần: Kanji, âm On, âm Kun và những từ ghép có Hán tự đó kèm theo âm Hán Việt, phiên âm theo Hiragana, nghĩa tiếng Việt của từ.Phần tra bộ thủ có giải thích ý nghĩa tiếng Việt của từng bộ thủ.Bạn có thể tự vì chưng thêm bớt các từ vào danh sách bài học của mình. Bạn có thể tài phần mềm Kanji 360 để hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí ở đây.

Xem thêm: phần mềm quản lý nhà hàng ipos

Xkanji 

Xkanji là trọn bộ giải pháp học tiếng Nhật mang đến người mới bắt đầu với đầy đủ Kanji, từ điển và ngữ pháp. Xkanji đã đạt được giải thường một trong hai mặt hàng xuất sắc nhất vào cuộc thi Coding Inspiration năm trước. 
*
Xkanji là ứng dụng hữu ích mang lại người học 
Xkanji có các tính năng nổi trội như sau:Tích hợp từ điển, ngữ pháp và kanjiCho phép quý khách tra cứu bằng cách quét hình hình ảnh qua cameraTra cứu bằng nhập ngôn ngữ viết tayTra cứu qua romajiTra cứu kanji qua bộ thủTra cứu bằng nhập phát âm theo onyomi, kunyomày và nghĩa Hán ViệtLưu lại lịch sử tra cứu của quý khách để thuận tiện học bài Tải phần mềm Xkani về điện thoại tại trên đây.

Xem thêm: Dã Có Cập Nhật Phần Mềm Samsung J2 Pro, Samsung Galaxy J2 Prime Nâng Cấp Lên 7

Kanji 512


*
Giao diện ứng dụng Kanji 512 
Kanji 512 là phần mềm hỗ trợ người học tiếng Nhật online ghi nhớ Kanji bằng hình hình họa minc họa của từ. Phần mềm này trả lời người tiêu dùng cách viết, chỉ ra các bộ, số nét và onyumày, kunyumày của từng từ. Kanji 512 giúp nắm bắt và ghi nhớ Kanji bằng flashcard rất tiện lợi. Các chức năng nổi tiếng của phần mềm nlỗi sau: Tra từ Kanji theo chữ Hán và giải nghĩaHiển thị theo đối kháng vị bài họcFlashthẻ tiện lợi với nhiều lựa chọnTính năng giữ trữ để tiện học lạiChia sẻ qua mạng xã hội Để tải phần mềm Kanji 512 mang đến iphone, người dùng ấn vào liên kết này. Kanji ko hề dễ học và rất nhiều người đã bỏ cuộc Khi gặp phải trở ngại này trên con đường theo đuổi tiếng Nhật. Tuy nhiên, với những phần mềm bên trên đây, chúng tôi hi vọng việc học Kanji trong nghiệp vụ học tiếng Nhật online sẽ trở bắt buộc đối chọi giản hơn. Chúc các người mua hàng thành công.
Chuyên mục Tin tức cập nhập (thông báo) Cảm nhấn của học viên Học giờ nhật Kì thi JLPT Vnạp năng lượng hóa nước Nhật Truyện cổ tích Japan Tổng phù hợp Kanji từng ngày Tổng đúng theo tự vựng mỗi ngày Kinc Nghiệm học tập tiếng Nhật online trên Dũng Mori EJU
*
Bí cấp tốc học tập tự vựng tiếng Nhật cho những người new ban đầu 20 tháng 03, 2019
*
*
TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU : 20 thắc mắc ĐƯỢC HỎI NHIỀU NHẤT bên trên khóa đào tạo giờ Nhật online miễn phí 11 mon 06, 2019

Chuyên mục: Phần mềm