Phần mềm

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 3 Miễn Phí, ‎Tiếng Anh Lớp 3 On The App Store

Học tiếng Anh lớp 3 cùng bé sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bố mẹ bổ sung một số phần mềm vừa học vừa chơi qua điện thoại. hoanhtao3d.vn giới thiệu với quý phụ huynh một số ứng dụnghọc tiếng Anh cho trẻlớp 3miễn phí bổ trợ dưới đây.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh lớp 3 miễn phí

1. Phần mềm Duolingo

Duolingo được biết đến như một trong những phần mềm học tiếng Anhnổi tiếng nhất trên thế giới với hàng chụctriệu người dùng. Phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho mọi lứa tuổi học tiếng Anh. Bên cạnh tiếng Anh, bạn cũng có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác bằng phần mềm này.

Được thiết kế như một trò chơi, các bé học tiếng Anh lớp 3 sẽ không thấy cảm giác “đang phải học” mà như đang tham gia vào 1 trò chơi. Các bé sẽ liên tục trải qua các bài tập với sự tương tác cao từ dễ đến khó. Việc học ngữ pháp, nói cũng như từ vựng được lồng ghép vào mỗi phần học.

*

Choanhtao3d.vn kien thuc tu don gian den phuc tap cho tre hoc tieng Anh lop 3

Khihọc tiếng Anh cho trẻ em lớp 3với Duolingo sẽ cảm thấy cực kì thú vị, thậm chí gây nghiện. Hãy thử trải nghiệm Duolingo bằng cách nhấp VÀO ĐÂY để tải về cài đặt trên điện thoại của bạn nhé. Chúc các bé học tiếng Anh lớp 3 học hiệu quả.

2. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3English Conversation for Kids

Với phần mềm này, trẻ được thỏa sức học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.

Xem thêm: Cách Rút Gọn Link Bài Viết Facebook Cá Nhân Trên Máy Tính, Cách Rút Gọn Link Facebook Của Bạn Hay Fanpage

*

Cung hoc tieng Anh lop 3 voiEnglish Conversation for Kids

Vừa luyện nghe, vừa học từ mới và cách nói chuyện của người bản ngữ sẽ giúp các bé học sinh lớp 3 cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Quý phụ huynh có thể do.w.n.lo.ad về cài cho điện thoại TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm thú vịPili Pop

Pili Pop là một trong những phần mềm học tiếng Anh lớp 3 được giải thưởng do bố mẹ bình chọn trên kho ứng dụng của Google Play. Phần mềm siêu thú vị này giúp trẻ có những trải nghiệm mới mẻ trong việc học tiếng Anh với chức năng luyện nói, thực hành và kho trò chơi phong phú.

*

Phan mem hoc tieng Anh lop 3Pili Pop

Với những hình ảnh và âm thanh sống động, Pili Pop đưa bé khám phá thế giới tiếng Anh đầy màu sắc. Một điểm khá nổi bật của Pili Pop là thông qua email đăng kí, bố mẹ có thể theo dõi tình hình học tập của trẻ em, hệ thống cũng có thêm những lời khuyên giúp bé học tốt hơn. Tuy nhiên, phần mềm này lại chỉ miễn phí sử dụng trong 7 ngày, sau đó bạn phải trả tiền để sử dụng. Chi phí cũng không quá cao nếu việc học mang lại hiệu quả. Quý phụ huynh có thể dùng thử xem có phù hợp với con mình không nhé!

Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Trên đây chỉ là 3 trong số vô vàn những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ emlớp 3 mà bố mẹ có thể sử dụng. Trên thực tế, chúng ta không cần quá nhiều phần mềm mà chỉ cần tìm được phần mềm phù hợp, tạo sự thích thú cho bé và giúp bé học thường xuyên để mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Diễn Viên Thủ Hiền Gia Đình Phép Thuật ” Đình Đám 11 Năm Trước Bây Giờ Ra Sao

Hoc tieng Anh lop 3 cho trẻkhông khó nhưng cần được sự động viên, khích lệ và giúp đỡ của mẹ. Hãy giúp bé cảm thấy thật thoải mái khi học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3để mang lại hiệu quả cao. Chúc quý phụ huynh sử dụng tốt các phần mềm này.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close