Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Máy Tính Bạn Nên Biết

Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn bằng cách học qua các ứng dụng phần mềm, có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm được chi phí và thời gian mà lại đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra, các phần mềm còn cập nhật các dạng bài Listening, Speaking,… bạn có thể lựa chọn và học tập đúng với trình độ của bản thân.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh miễn phí trên máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm học tiếng Anh LearnEnglish Podcasts – Free English listening

Hãy lắng nghe những cuộc hội thoại hàng ngày được thu âm bởi người bản ngữ trong chuỗi chương trình LearnEnglish Podcasts, sẽ cải thiện các kỹ năng nghe của bạn. Trong chương trình, bạn sẽ nghe những người dẫn chương trình Tess, Ravi, Adam và Rob trò chuyện với những người khác nhau về nhiều chủ đề hàng ngày.

Nghe, đọc và kiểm tra mức độ hiểu của bạn:Trong mỗi tập, bạn sẽ lắng nghe và đọc theo phần kịch bản được chạy chữ. Phần lời thoại được đánh dấu để giúp bạn tập trung khi nghe. Các câu hỏi về khả năng hiểu đi kèm với mỗi tập sẽ giúp bạn có thể kiểm tra khả năng nghe và hiểu cuộc hội thoại đó.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Tự Học Lập Trình Trực Tuyến Miễn Phí Cần Bookmark Ngay Lập Tức!

Luyện nghe mỗi ngàyCách tốt nhất để luyện nghe là bạn hãy dành ra một ít thời gian để luyện nghe một vài bài và nhiều chủ đề khác nhau từng chút một, trong khi nghe bạn hãy cố gắng take notes lại những ý chính của bài. Nếu bạn take notes được nghĩa là bạn đã nghe được.Tính năng học ngoại tuyếnÂm thanh được phát ngay cả khi đã tắt màn hình. Đây là một yêu cầu phổ biến mà những người dùng của chúng tôi đã phản hồi.

Xem thêm: Những Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí, Học Tiếng Anh Miễn Phí

Link:https://play.google.com/store/apps/details?id=hk.hkbc.epodcast

Qua bài viết về các phần mềm học tiếng Anh miễn phí, hoanhtao3d.vn hi vọng sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh về nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp trong ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot