Phần mềm

Phần Mềm Học Tiếng Anh Online, Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

Việc học tiếng Anh giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ từ Internet, nếu không có nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc học offline thì bạn có thể tìm kiếm các phần mềm học tiếng Anh online trên mạng để tự học mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên vì lượng tài liệu khổng lồ trên mạng khiến bạn gặp trở ngại trong việc lựa chọn.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh online

hoanhtao3d.vn chia sẻ một số phần mềm học tiếng Anh hữu ích giúp nâng cao toàn diện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết.

1/ Phần mềm học tiếng anh English Grammar

Nếu muốn nắm bắt đầy đủ ngữ pháp cũng như các bài hội thoại đơn giản thông dụng khi giao tiếp thì bạn không thể nào bỏ qua được phần mềm English Grammar. Đây là một trọng những phần mềm hữu hiệu nhất cho người muốn rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. English Grammar có hệ thống từ vựng phong phú bên cạnh 357 mục ngữ pháp cơ bản và 388 bài học hội thoại tiếng Anh giao tiếp được phân bổ trình độ từ dễ đến khó.

*

Đặc biệt English Grammar còn tuyển tập 2003 bài luyện giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí… giúp bạn vừa luyện tập kĩ năng phản xạ tiếng Anh, bên cạnh đó củng cố, bổ sung vốn từ vựng và kho ngữ pháp cho người dùng để sử dụng trong giao tiếp, học tập, thi cử hoặc công việc. Bởi thế phần mềm English Grammar là sự lựa chọn hoàn hảo rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm tai:

https://drive.google.com/file/d/0Bx1puxQdj7RXS2dPRGlGZmtQX2M/view

2/ Phần mềm học tiếng anh miễn phí English study Pro

*

English study Pro gồm các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Sử dụng phần mềm bạn có thể tra từ vựng, học các bài văn phạm với các ví dụ đi kèm rất trực quan. Việc học thuộc các từ vựng cũng như các mẫu cấu trúc ngữ pháp cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Lượng từ vựng được phân bổ cho các bài học phong phú và vừa đủ cho người học. Bạn sẽ được làm các bài test/thi với English Study. Đặc biệt phần mềm còn tích hợp kiểm tra lỗi chính tả rất hữu ích.

Với đa dạng các loại chủ đề khá phong phú, các bài học đàm thoại, người dùng có thể nghe và thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện

English study Pro vô cùng hữu dụng với 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các công cụ. Bộ từ điền Anh – Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt – Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

Xem thêm: Đồng Bộ Nhạc Từ Iphone Vào Apple Watch Mà Không Cần Đến, Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Không Cần Iphone

Tải phần mềm tại:

https://drive.google.com/file/d/0B6W0teP0U7t5VElHZTNtVmV3d0U/view

3/ Phần mềm học tiếng anh Oxford Dictionary

Phần mềm thứ 3 hoanhtao3d.vn muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm dùng để tra từ điển vô cùng nổi tiếng thế giới là Oxford Dictionary dùng để tra cứu từ điển Anh – Anh rất đa dạng phong phú về từ. Sử dụng Oxford Dictionary of English, các bạn sẽ có cho mình các tính năng mở rộng của những từ cần tra cứu bao gồm các thông tin về nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ ..

*

– Cung cấp hơn 100 triệu từ vựng tiếng anh

Oxford Dictionary cung cấp cho người dùng tìm và tra cứu giải thích nghĩa của Tiếng Anh dễ dàng. Oxford Dictionary do những giáo viên của Trường Đại Học Oxford biên soạn với số lượng lên đến 100 triệu từ vựng bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ từ điển hữu dụng này.

– Giao diện đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng

Giao diện của Oxford Dictionary rất đơn giản. Bộ từ điển được xắp xếp theo chữ cái đầu, theo chủ đề, theo nghĩa…Phần mềm này có thể thu gọn và ẩn dưới thanh công cụ taskbar. Điều này giúp bạn không cảm thấy vướng víu.

Link down load: 

https://drive.google.com/file/d/0B6W0teP0U7t5dllIaXBoMjJQajQ/view

4/ Phần mềm học tiếng anh Eye Speak English

*

EyeSpeak English là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh thông qua nghe, nói. Phần mềm cung cấp những kiến thức cho việc tự học tiếng Anh bao gồm ngữ pháp, các đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày, các bài thực hành nghe hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp. Phần mềm là công cụ toàn diện giúp bạn luyện tập nghe, nói, giao tiếp giúp nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn.

Xem thêm: phần mềm truy cập vào iphone

Link tải: 

*

“Tiếng Anh bồi” có phù hợp với môi trường công sở?

Tiếng Anh bồi trong môi trường công sở còn tồn tại khá nhiều. Dù bị…

Show More

Related Articles

Back to top button
Close