miễn phí

Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

Việc học tiếng Anh sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn trong thời đại công nghệ như hiện nay, chính vì vậy mà nhiều phần mềm giúp học tiếng Anh đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng của chúng ta.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn top 17 phần mềm học tiếng Anh hiệu quả và bổ ích nhất trên máy tính bao gồm những phần mềm về giao tiếp tiếng Anh, đọc tiếng Anh, game tiếng Anh vừa học vừa thư giãn và những phần mềm có thể học offline khi không có điều kiện kết nối mạng.

2. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp3. Phần mềm đọc tiếng Anh4. Game học tiếng Anh trên máy tính5. Phần mềm có thể học offline trên máy tính

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm để tự học tiếng Anh?

Với thời đại công nghệ số như hiện nay việc học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể học giao tiếp tiếng Anh qua các kênh youtube, các website, hay các phần mềm trên máy tính thì việc tự học tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm học tiếng Anh FluentU

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính FluentU là phần mềm học thông qua việc xem video. Trong video có phụ đề phần lời thoại của video, phụ đề của video đặc biệt ở chỗ khi các bạn bấm vào từ bạn không hiểu nó sẽ tương tác cho ra các hình ảnh hoặc lời giải thích về từ vựng đó.

Các tính năng chính:

Các từ vựng thông thường và cách diễn đạt chuẩn trên các video sẽ giúp người học đến gần với ngôn ngữ này hơn.

Xem thêm: download Outlast Việt Hóa Link Fshare, Chu He Kinh Di Pennywise

Sau các bài học thường có các bài kiểm tra nhỏ để giúp chúng ta củng cố kiến thức về từ vựng vừa được học.

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/do.w.n.lo.ad-fluentu-19601

5.4. Phần mềm English study pro

Phần mềm học tiếng anh English study pro là phần mềm học tiếng Anh từ căn bản tới nâng cao, giao diện đẹp, thân thiện với người sử dụng, cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn tra cứu nghĩa nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thêm các bài học cơ bản, các công cụ hỗ trợ viết, đọc, đàm thoại, làm trắc nghiệm,…

Các tính năng chính:

Cung cấp các bài tập giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Các bài tập này bao gồm các bài tập cơ bản nhất nên những người chưa biết nhiều tiếng anh cũng dễ dàng sử dụng. Đồng thời nó cũng có các bài test để giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của mình.

Học tiếng anh qua các trò chơi demo: cung cấp các trò chơi thông minh và trí tuệ, giúp bạn có thể ghi nhớ từ mới.

Với hàng trăm nghìn câu trắc nghiệm ở những chủ đề khác nhau cả về từ vựng lẫn ngữ pháp thì giáo viên có thể tổng hợp ra được đề thi cho sinh viên của mình.

Xem thêm: chuột razer deathadder chroma essentinal ergonomic pc gaming oem led chroma

Link tải phần mềm: https://kenhsinhvien.vn/topic/english-study-pro-2016-full-phan-mem-hoc-tieng-anh-chuyen-nghiep.534380/

Trên đây là bài tổng hợp Top 17 phần mềm học tiếng Anh hay và hiệu quả trên máy tính được tổng hợp bởi hoanhtao3d.vn tổng hợp. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Sau đó hãy luyện tập thật chăm chỉ với phần mềm của mình nhé. Chúc bạn sớm cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình.

Cộng đồng hoanhtao3d.vn – Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS cùng nhau du học. Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Show More

Related Articles

Back to top button
Close