Phần mềm

Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Học Tiếng Nhật Miễn Phí

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đang trong quá trình học và cần một số công cụ hỗ trợ giúp bạn học nhanh hơn, học mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tài liệu thô. Hiểu được nhu cầu đó bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm học tiếng Nhật vô cùng tiện ích mà hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm này để học tiếng Nhật giao tiếp.

Đang xem: Phần mềm học tiếng nhật miễn phí

Học tiếng Nhật có khó không?

 7 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

NJStar Communicator là phần mềm hỗ trợ giúp bạn luyện viết tiếng Nhật, việc gõ các câu, đoạn văn thường xuyên sẽ giúp bạn quen và nhớ mặt chữ lâu hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Mã Danh Bộ Tiền Nước Đồng Nai, Tra Cứu Thông Tin Khách Hàng

*
*
*
*
*
*
*
*

download phần mềm tại đây

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn do.w.n.lo.ad về các bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt. Một ứng dụng luyện nghe rất tuyệt vời.

Xem thêm: subiz miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiện ích phục vụ cho nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người tương thích với cả máy tính và điện thoại của tất cả các hệ điều hành để các bạn có thể tham khảo. Các phần mềm này cũng tựa như những tập giáo trình thu nhỏ và tiện lợi, có thể học mọi lúc mọi. Tuy nhiên bài viết cũng chia sẻ với các bạn rằng nên sử dụng những phần mềm này hỗ trợ thêm cho việc học tiếng Nhật, điều tốt nhất vẫn là các bạn nên tham gia những khóa học cùng bạn bè, hội nhóm để có thể nâng cao hơn trình độ của mình.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close