Top10 App, Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Iphone, Apps Học Tiếng Tr

Với thiết bị iPhone chúng ta có thể dễ dàng cải thiện khả năng học tiếng Trung của mình với Top 8 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s dưới đây mà không phải ai cũng biết được để lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình, nào hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm những ứng dụng học tiếng Trung đầy thú vị này nhé.
Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại Top 9 ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trên các thiết bị SmartPhone ngày nay chúng ta không chỉ có những ứng dụng giúp công việc, giải trí của mình dễ dàng hơn rất nhiều còn có rất nhiều các ứng dụng giúp việc học của chúng ta tốt hơn như Top ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone dưới đây hay top ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s đã được hoanhtao3d.vn gửi tới trước đó.

Đang xem: Phần mềm học tiếng trung trên iphone

*

Tổng hợp top 8 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone

 

1. CVEDict cho iPhone

*

Các bạn có thể tải ứng dụng CVEDict cho iPhone tại đây: download CVEDict cho iPhone.

Đầu tiên trong danh sách top ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone mà hoanhtao3d.vn muốn giới thiệu tới các bạn đó là một ứng dụng từ điển CVEDict cho iPhone không thể thiếu khi học tiếng Trung trên iPhone giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu, sử dụng trong các bài học của mình ở bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Ưu điểm : Giao diện trực quan giúp người dùng làm quen tốt hơn hỗ trợ tra từ bằng hình vẽ, cho phép tra từ trong nội dung từ điểm, nghe đọc lại văn bản trên ứng dụng,

Nhược điểm : Thao tác thực hiện việc tìm kiếm Tra từ trên từ điển từ bàn phím trên iPhone còn khá rắc rối, phức tạp để tra cứu.

2. HelloChinese cho iPhone

 

*

Các bạn có thể tải ứng dụng HelloChinese cho iPhone tại đây: download HelloChinese cho iPhone.

Với ứng dụng HelloChinese cho iPhone chúng ta sẽ có một giao trình học tiếng Trung vô cùng công phu từ mới làm quen cho tới nâng cao để bạn có thể sử dụng trong cuộc sống, không những vậy với hình ảnh minh họa vô cùng thú vị giúp chúng ta có thể học tiếng Trung trên iPhone với HelloChinese cho iPhone không hề nhàm chán, thậm chí với chế độ Offline và hẹn giờ học chúng ta có thể dễ dàng thực hiện học các bài học của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm : Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ việc học từ cơ bản đến nâng cao, cho phép sử dụng chế độ học Offline và hẹn giờ học vô cùng thú vị, cùng với những trò chơi Games vừa chơi vừa học giúp tăng hiệu quả trong quá trình học tiếng Trung.

Nhược điểm : Các bạn cần phải mua ứng dụng bản quyền HelloChinese cho iPhone mới có t hể sử dụng được đầy đủ các tính năng thú vị của ứng dụng học tiếng Trung trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s này.

3. ChineseSkill cho iPhone

 

*

Các bạn có thể tải ứng dụng ChineseSkill cho iPhone tại đây: download ChineseSkill cho iPhone.

Với ứng dụng ChineseSkill cho iPhone chúng ta sẽ sở hữu một ứng dụng hỗ trợ việc luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phát âm vô cùng tốt thông qua các Flashcard, game trên ứng dụng, bên cạnh đó ứng dụng còn dựa theo quá trình học của bạn đưa ra các đánh giá tổng quan nhất với các biểu đồ giúp chúng ta theo dõi quá trình học tốt hơn.

Ưu điểm : Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ, với những Flashcard có hình ảnh minh họa dễ làm quen học, cùng với biểu đồ theo dõi quá trình học đưa ra cách đánh giá trực quan.

Nhược điểm : Chưa hỗ trợ sử dụng tiếng Việt, cần phải trả phí cho ứng dụng để sử dụng được toàn bộ các chức năng của ứng dụng.

4. Learn Chinese Words & Vocabulary Free cho iPhone

 

*

Các bạn có thể tải ứng dụng Learn Chinese Words & Vocabulary Free cho iPhone tại đây: download Learn Chinese Words & Vocabulary Free cho iPhone.

Cũng giống như ChineseSkill cho iPhone ở trên với ứng dụng Learn Chinese Words & Vocabulary Free chúng ta sẽ có cơ hội luyện nói, học các từ ngữ tiếng Trung hàng ngày, ngoài ra ứng dụng còn chia việc học tiếng Trung theo nhiều mục đích khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng tiếng Trung theo cách riêng của mình.

Ưu điểm : Học tiếng, phát âm dễ dàng hơn với các Flashcard hỗ trợ âm thanh, giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, phân cấp người dùng thông qua các đánh giá qua từng bài học tiếng Trung, hơn thế nữa ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm : Để sử dụng ứng dụng chúng ta phải thực hiện các câu trả lời biểu mẫu khác nhau làm người dùng mất khá nhiều thời quan làm quen với cách vào bài học.

5. Mondly: Learn Chinese FREE cho iPhone

 

*

Các bạn có thể tải ứng dụng Mondly: Learn Chinese FREE cho iPhone tại đây: download Mondly: Learn Chinese FREE cho iPhone.

Xem thêm: Link download Office 2013 Full crack Key Bản Quyền, download Tải Office 2013 Full

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng các ứng dụng học ngoại ngữ trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s chắc hẳn sẽ biết tới ứng dụng học ngoại ngữ thông minh Mondly: Learn Chinese FREE cho iPhone rồi phải không, với cách học đơn giản hiệu quả, chúng ta sẽ nhanh chóng thành thạo các kỹ năng trong việc học tiếng Trung mà không cần phải tới các trung tâm tốn kém.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dễ sử dụng, hỗ trợ việc học từ cơ bản tới nâng cao, sau mỗi bài học đều có cơ chế ôn lại kiến thức để giúp việc ghi nhớ trở nên hiệu quả hơn.

Nhược điểm : Cùng với việc học hiệu quả mà Mondly: Learn Chinese FREE cho iPhone đem lại chúng ta cần phải trả phí cho ứng dụng hàng tháng để có những bài học quý báu.

6. Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone

 

*

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone tại đây: download Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone.

Nếu như giao tiếp luôn là điểm yếu của bạn khi học tiếng Trung thì với ứng dụng Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone mà hoanhtao3d.vn giới thiệu với các bạn trong danh sách Top ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone này sẽ là một cách giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói ngay trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình.

Ưu điểm : Việc học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone hỗ trợ bạn việc học tiếng Trung Offline không cần phải kết nối mạng, hỗ trợ việc viết câu, gợi ý từ giúp bạn nhớ nhanh hơn, phân loại các chủ đề phù hợp với các hoàn cảnh cụ thể.

Nhược điểm : Để sử dụng ứng dụng Học Tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày cho iPhone Offline các bạn cần phải trả phí ứng dụng để dùng.

7. 6000 Words – Learn Chinese Language for Free cho iPhone

 

*

Các bạn có thể tải ứng dụng 6000 Words – Learn Chinese Language for Free cho iPhone tại đây: download 6000 Words – Learn Chinese Language for Free cho iPhone.

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone mang tên 6000 Words – Learn Chinese Language for Free cho iPhone, đây không chỉ là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Trung trên iPhone mà như một cuốn từ điển thu nhỏ giúp bạn nắm rõ những từ vực vô cùng mới lạ, phức tạp khi học tiếng Trung nữa đấy nhé.

Ưu điểm : Tổng hợp kho từ vực tiếng Trung đồ sộ, hỗ trợ việc phát âm chuẩn trong quá trình học, việc học vô cùng đơn giản dễ hiểu thông qua các hình ảnh minh họa trực quan với nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể mở khóa các gói cước thu phí mà không cần tốn tiền để chi trả

Nhược điểm : Để có thể mở khóa các chắc năng thu phí mà không cần tốn tiền chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian để thực hiện điều này.

8. Học Tiếng Trung cho iPhone

 

*

Các bạn có thể tải ứng dụng Học Tiếng Trung cho iPhone tại đây: download Học Tiếng Trung cho iPhone.

Nếu như bạn yêu thích việc học tiếng Trung thông qua các video minh họa sinh động hay các bài hát tiếng Trung đầy cảm xúc và đi vào lòng người thỉ ứng dụng cuối cùng trong danh sách top ứng dụng học tiếng Trung trên iPhone mang tên Học Tiếng Trung cho iPhone sẽ đem lại những trải nghiệm, hiệu quả học vô cùng thú vị trên thiết bị iOS của mình.

Ưu điểm : Việc học tiếng Trung trên iPhone sẽ vô cùng đơn giản và hiệu quả qua những video dạy trực tuyến, hay các video ca nhạc tiếng Trung giúp bạn làm quen và sử dụng tiếng Trung thành thạo hơn

Nhược điểm : Xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình học khiến người dùng mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như gỡ bỏ các quảng cáo này trong quá trình học.

Trên đây là top 8 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone mà hoanhtao3d.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này và hy vọng các bạn đã có những lựa chọn học tiếng Trung trên iPhone của mình sao cho hiệu quả nhất rồi.

Xem thêm: Cách Xoá Dữ Liệu Game Trên Game Center Ios 11, Delete Game Data From Icloud/Game Center

Ngoài ra với thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s chúng ta còn có thể học được thêm vài ngôn ngữ khác nữa vô cùng thú vị không chỉ là tiếng Trung thông qua các ứng dụng trên mà còn có Top ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone đã được hoanhtao3d.vn giới thiệu trước đó.

 

http://hoanhtao3d.vn/top-8-ung-dung-hoc-tieng-trung-hay-nhat-tren-iphone-18304n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot