Tải Phần Mềm Học Tiếng Trung Trên Máy Tính Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Đối với các bạn học tiếng Trung, đam mê tiếng Trung thì việc cải thiện các kỹ năng là điều ai cũng mong muốn. Bởi vậy, họ đã tìm đến những phần mềm, ứng dụng tiếng Trung để rèn luyện các kỹ năng của mình. Hôm nay, Tiếng Trung Toàn Diện sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động cũng như trên PC giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hàng ngày.

Đang xem: Phần mềm học tiếng trung trên máy tính miễn phí

1. Phần mềm tiếng trung trên điện thoại di động

Thiết bị di động từ lâu đã được xem là vật bất li thân đối với con người. Vậy có lý gì mà chúng ta không biến chúng thành các công cụ hỗ trợ chúng ta trong việc học tiếng Trung hàng ngày. Dưới đây, Tiếng Trung Toàn Diện sẽ giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng trên thiết bị di động được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của người sử dụng.

1.1. Học tiếng trung giao tiếp

Đây là ứng dụng học tiếng trunghoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động androi. Được nhiều người dùng phản hồi tích cực bởi sự đa dạng cho mọi trình độ học từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng Học tiếng trung giao tiếp sẽ giúp bạn:

Học từ vựng, mẫu câu giao tiếp hàng ngày ở Trung Quốc, áp dụng thực tiễn các tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra từ vựng đã học, giúp bạn có thể nhớ từ lâu hơn.Luyện nghe giao tiếp tiếng Trung hàng ngày với giọng phát âm bản địa chuẩn xác.Ngữ pháp tiếng Trung thực dụng nhất, tập trung vào những điểm cốt yếu nhất trong ngữ pháp để bạn có thể ứng dụng vào thực tiễn.Đa phần ứng dụng là offline, tiện lợi cho bạn sử dụng ở bất kỳ nơi nào. Nhưng vẫn sẽ có một phần nhỏ yêu cầu thiết bị phải có kết nối internet mới có thể sử dụng.

*

1.2. Bucha học tiếng Trung – Từ vựng Giao tiếp ngữ pháp

Bucha học tiếng Trung là ứng dụng sử dụng phương pháp HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Người học sẽ chơi game để vượt qua những câu hỏi từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung phổ biến góp phần giúp bạn tích lũy từ vựng. Đồng thời bạn cũng có thể luyện nghe, luyện phát âm để nâng kỹ năng giao tiếp.

Các chức năng chính của ứng dụng:

Các mẫu câu giao tiếp phổ biến hàng ngàyThành ngữ, văn hóa Trung HoaFlash Card học từ vựng với hình ảnh minh họa sinh động, dễ nhớLuyện viết tiếng Trung qua trò chơi xếp chữCác đoạn hội thoại cơ bản sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngheNhắc nhở bạn học từ vựng mỗi ngày

*

1.3. HelloChinese

Đây có lẽ là ứng dụng phổ biến và được nhiều người biết đến nhất bởi nó là ứng dụng ưu việt nhất cho người mới bắt đầu. Ứng dụng được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong khoảng thời gian ngắn.

Các tính năng chính của ứng dụng:

Có thể lựa chọn tiếng Trung giản thể hoặc phổn thểPhát âm tiếng Trung phổ thông chuẩnHiển thị pinyin hoặc chữ HánRèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thốngHơn 1000 clip từ người Trung Quốc bản địa

*

2. Phần mềm tiếng trung trên PC

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc cũng như học tập thì những phần mềm dưới đây sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của bạn.

Xem thêm: So Sánh Phiên Bản Win 7 Professional Và Ultimate Cài Nào Tốt Hơn ?

2.1. Phần mềm học tiếng Trung Youku

Youku là phần mềm tiếng Trung hỗ trợ bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Youku có cấu trúc và thiết kế tương tự như ứng dụng con nổi tiếng của Google, đó là Youtube. Đa số người dùng tại Trung Quốc đều sử dụng ứng dụng này, bởi thế Youku đã sỡ hữu nền tảng video chất lượng và vô cùng phong phú.

2.2. Phần mềm học tiếng Trung Sogou Pinyin

Sogou Pinyin là phần mềm trên PC được người dùng phản hồi, đánh giá cao. Vậy những đặc điểm gì làm cho Sogou Pinyin được mọi người tin tưởng như vậy:

Là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nayKho dữ liệu cực kỳ lớn – Sogou luôn cập nhật và sưu tập các từ vựng, thành ngữ, từ vựng chuyên ngành mới nhất.Tốc độ soạn thảo văn bản nhanhHỗ trợ tốt trong công việc và học tậpBộ gõ đa dạng về giao diện, hình thức đẹp

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để có thể tải về phần mềmSogou Pinyin.

2.3. Phần mềm viết chữ Hán Chinese writing master

Chinese writing master thích hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nên sử dụng phiên bản Teacher’s Edition, bởi bạn sẽcó thêm chức năng “save file”, và đượchướng dẫn cách viết dưới dạng JPG hoặc ảnh động GIF.

Dowload phần mềm: tại đây.

3. Công cụ tra cứu từ vựng

Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ tra cứu từ vựng Trung – Việt, Việt – Trung, hay Trung – Anh –Việt. Nhưng không phải bộ công cụ nào cũng hoàn thiện, tối ưu nhất cho người dùng. Có những ứng dụng khi người dùng tra cứu thì bị sai nghĩa, hoặc viết thiếu nét của từ cần tra, điều này ảnh hưởng vô cùng đến chất lượng học tập của người sử dụng. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số ứng dụng bạn có thể tin tưởng được, chúng đã được “test” nhiều lần, để đến cuối cùng lấy được niềm tin và là người bạn đồng hành của các học viên học tiếng Trung.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Trade Nhị Phân Trên Sàn Multifx Đăng Nhập, Blue Cats Patchwork

Từ điển tiếng Hán Lạc ViệtTừ điển tiếng Trung Lạc ViệtTừ điểnYoudaodictLearn Chinese CharacterCHINESE POPUP DICTIONARY

*

Bên cạnh, những phần mềm, ứng dụng trên, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học online Free hiện nay trên các kênh mạng xã hội của Tiếng Trung Toàn Diện. Chúng tôi cập nhật các bài học hàng tuần, sau mỗi bài học sẽ có thêm các phần luyện tập giúp các bạn có thể ghi lâu hơn nội dung của bài. Mọi thông tin, chi tiết tham khảo tại:

Youtube: Tiếng Trung Toàn Diện – Vũ Mỹ Linh

Trên đây là bài viết chia sẻ về các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ bạn trong việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong việc học tiếng Trung. Chúc các bạn học tập hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot