miễn phí

Tải Phần Mềm Học Tiếng Việt Lớp 1 Miễn Phí, Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Học Sinh Tiểu Học

Dạy Tiếng Việt 1 – Phần học vần là phần mềm mô phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1. Giúp các giáo viên truyền tải thông tin dễ dàng đến từng học sinh và có thể thay thế hoàn toàn sách giáo khoa trong quá trình giảng dạy.

Đang xem: Phần mềm học tiếng việt lớp 1 miễn phí

*

Phần mềm đã mô phỏng toàn bộ 103 bài học chính phần học vần của chương trình Tiếng Việt lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm 173 âm vần, 519 từ khóa và 445 bài luyện viết chữ mẫu Tiếng Việt theo đúng chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt 1 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Facebook Profile, Top 8 Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Facebook Miễn Phí

Tất cả các âm vần, từ khóa, tập đọc, tập nói trong chương trình đều được ghi âm giọng Hà Nội chuẩn. Hơn 1.000 bức tranh lớn đã được sưu tầm từ Internet hỗ trợ cho việc học tất cả các từ khóa chính của các bài học.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Giá Thành Miễn Phí File Excel Tính Gía Thành, Phần Mềm Tính Giá Thành Sản Phẩm

Toàn bộ phần tập viết trong chương trình sách giáo khoa bao gồm gần 500 mẫu đã được mô phỏng chính xác trên máy tính hỗ trợ tốt nhất cho việc học phần kiến thức tập viết này.

Chức năng chính của phần mềm Dạy Tiếng Việt 1 – Phần học vần

Học bảng chữ cái tiếng Việt: Click chuột lên một chữ cái để nghe phát âm, có thể nghe theo hai kiểu: Phiên âm và tên chữ cái. Học và nhận biết chữ in hoa, in thường: Click chuột lên chữ để hiện hình ảnh phóng to mô tả chi tiết cách viết chữ cái này. Học âm vần chính: Click chuột lên chữ để nghe đọc âm vần hay tiếng, mỗi âm vần sẽ tương ứng với một từ khóa có tranh kèm theo. Giúp học sinh vừa nghe, vừa quan sát để nhớ cách phát âm và hiểu ý nghĩa của từ khóa. Đọc từ khóa theo âm vần chính: Mỗi âm vần tương ứng với hai từ khóa có nhiều tranh kèm theo. Học sinh quan sát tranh, nghe phát âm để hiểu ý nghĩa của từ này. Các hình ảnh này có thể phóng to trên màn hình cho học sinh quan sát và nhận biết, từ đó hiểu ý nghĩa của từ rõ hơn. Học viết chữ của bài học: Mô phỏng cách viết các từ trong bài học một cách chính xác. Tập đọc theo một đoạn văn: Nghe đọc một lượt, quan sát tranh và tập đọc lại đoạn văn này. Luyện nói: Với mỗi chủ đề, phần mềm cung cấp nhiều bức tranh khác nhau để giáo viên và học sinh có thể cùng nhau luyện nói theo chủ đề một cách tốt nhất. Nghe kể chuyện: Toàn bộ câu chuyện kể và các câu hỏi tương ứng đã được thu âm trong phần mềm. Bài học ôn tập: Luyện cách phát âm và đọc ghép vần, nhấn chuột vào các từ để nghe cách phát âm. Mô phỏng cách viết chữ cái trên màn hình: Mô phỏng cách viết chữ với khuôn mẫu hướng dẫn cách viết cùng trên một cửa sổ màn hình.

Lưu ý:

Phần mềm Học Tiếng Việt 1, phần Học vần bản dùng thử hỗ trợ học từ bài 7 đến bài 11 với đầy đủ các chức năng. Tải 13 file cài đặt vào cùng một thư mục, sau đó chạy file DayTiengViet1Demo_Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

*

Sau khi học xong phần 1 – Dạy tiếng Việt 1: Phần học vần này, bạn có thể tham khảo tiếp phần 2 của bộ ứng dụng dạy tiếng Việt chuẩn Bộ Giáo dục này:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close