Top 4 Phần Mềm Jpg To Pdf Tốt Nhất Trên Máy Tính, 5 Cách Chuyển File Ảnh Jpg Sang Pdf

download Free JPG to PDF Converter – Chuyển đổi định dạng JPG sang PDF miễn phí

Công cụ Free JPG to PDF Converter được nhiều người sử dụng với mục đích là chuyển đổi JPG sang PDF nhanh chóng, chất lượng đầu ra tốt. Hơn nữa, khi tải Free JPG to PDF Converter về máy, phần mềm Free JPG to PDF Converter không chỉ giúp bạn chuyển đổi hàng loạt, tự động hóa tập tin mà còn hỗ trợ thao tác kéo/thả các tệp tin.

Đang xem: Phần mềm jpg to pdf

FREE JPG to PDF Converter Là gì?

Free JPG to PDF Converter là chương trình cho phép chuyển đổi định dạng hình ảnh sang PDF hiệu quả. Trái ngược với tên của nó, không chỉ với các file JPG, nó hỗ trợ cả những tập tin hình ảnh khác sang PDF bao gồm Các định dạng ảnh bảo gồm PNG, GIF, BMP, TIF, TIFF, PCX, PSD… Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh lên Internet mà không sợ định dạng của chúng sẽ bị biến dạng vì bất kì lý do nào hết, cách tốt nhất là nên chuyển đổi chúng sang định dạng PDF. PDF có tính bảo mật rất cao, hình ảnh sẽ vẫn giữ nguyên bố cục ban đầu ngay cả khi được chia sẻ trên nhiều Website khác nhau.

*

Free JPG to PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PDF

download Free JPG to PDF Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng nối các files ảnh thành files PDF duy nhất. Chương trình hỗ trợ nối, chuyển đổi nhiều tập tin ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG….người dùng có thể nối không giới hạn số lượng tập tin ảnh với tốc độ nối nhanh, ngoài ra trong quá trình nối người dùng có thể tinh chỉnh cách bố trí bố cục thay đổi chất lượng của file sau khi nối một cách đơn giản và dễ dàng.

Hỗ trợ chuyển đồi nhiều định dạng khác nhau

Không chỉ chuyển đổi một mà Free JPG to PDF còn giúp chuyển đổi nhiều file hình ảnh cùng một lúc, tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong công việc. Chương trình hỗ trợ thao tác kéo/thả hình ảnh, tất cả những gì mà bạn phải làm là chọn lựa đầu vào hình ảnh, click Star và ngồi chờ kết quả hoàn thành.

*

Free JPG to PDF Converter cho phép chuyển đổi file hàng loạt

Tải Free JPG to PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi các hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau sang tài liệu PDF, với tốc độ nhanh và tạo đầu ra có chất lượng tốt. Phần mềm này hỗ trợ chế độ chuyển dổi hàng loạt, kết hợp nhiều file JPG/JPG và nhiều định dạng hình ảnh bitmap thành một tập tin PDF, thiết lập metadata cho file PDF được tạo như tiêu đề, tác giả, chủ đề và từ khóa..

Free JPG to PDF Converter giúp chuyển đổi các file hình ảnh sẵn có trong máy tính, các hình ảnh khác như ảnh scan, ảnh chụp màn hình.. cũng đều có thể được sử dụng bằng phần mềm.

Free JPG to PDF Converter dễ dàng sử dụng

Sẽ không quá khó khăn trong việc làm quen với phần mềm, chỉ mất tầm vài giây là người dùng đã có thể nắm vững được cách thức hoạt động của Free JPG to PDF Converter. Bạn có thể thiết lập các siêu dữ liệu PDF tạo ra bằng cách kết hợp nhiều tập tin hình ảnh cùng một lúc, các hình ảnh nằm trong những thư mục khác nhau thành file PDF duy nhất. Hỗ trợ hiinhf thu nhỏ các trang PDF.

Việc tùy chọn đầu ra cho văn bản cũng thật đơn giản, bạn có thể thêm các siêu dữ liệu cho tập tin PDF như viết chủ đề, thêm tên tác giả, tạo từ khóa, thiết kế bảo mật cho văn bản.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Những Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Youtube, Cách Xem Ai Dislike Trên Youtube

Chức năng chính của Free JPG to PDF Converter:

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

– Tải Free JPG to PDF Converter hỗ trợ thao tác kéo/thả tập tin.

– Kết hợp nhiều file hình ảnh khác nhau trên nhiều thư mục khác nhau.

– Tự động hóa tập tin JPG để chuyển đổi PDF.

– Thiết lập siêu dữ liệu PDF và hình thu nhỏ trang.

– Tốc độ chuyển đổi nhanh.

Xem thêm: Acronis True Image 2017 crack + Serial Key download Full Version

Phần mềm liên quan

Ngoài ra để chuyển đổi theo chiều ngược lại từ file PDF sang file ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ Free PDF to JPG với tốc độ chuyển đổi nhanh, chuyển đổi hàng loạt và Free PDF to JPG cũng tạo các file đầu ra có chất lượng tốt, giữ nguyên nội dung và định dạng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot