Review Và Báo Giá Phần Mềm Kế Toán Sis, Công Ty Cổ Phần S

*
*

Review và báo giá phần mềm kế toán Sas Innova

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn duy trì việc vận hành bộ phận kế toán theo phương pháp thủ công. Điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho kế toán như lãng phí thời gian nhập liệu, khó khăn trong việc kiểm tra đối chiếu, khó phát hiện sai sót, … Vì vậy, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ vào quản lý doanh nghiệp ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt với những bộ phận đòi hỏi tính chính xác cao của dữ liệu như bộ phận kế toán. Hiện nay phần mềm kế toán Sas Innova 2020 đang là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp. Bài viết sau đây ACC xin hướng dẫn quý khách một số thông tin về phần mềm kế toán ACC

1. Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán được hiểu là một hệ thống tổ chức dưới dạng máy tính, phần mềm này có khả năng hệ thống thông tin quan trọng giúp các bộ phận Kế toán trong các công ty, doanh nghiệp thực hiện các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Đang xem: Phần mềm kế toán sis

2. Lợi ích của phần mềm kế toán Sas Innova 2020

Quy trình nhập dữ liệu trên phần mềm kế toán đơn giản và nhanh chóng hơn khi ghi chép thủ công, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc. Chỉ cần nhập thông tin chi tiết của hóa đơn mua hàng, còn các bút toán nhập kho, chi tiền, vào sổ sách phần mềm sẽ tự động làm giúp bạn.Phần mềm có tính năng tự động hóa, thay thế những thao tác tính toán thông thường, giúp hạn chế tối đa lỗi khi tính toán. bạn chỉ cần nhập chứng từ, phần mềm sẽ tự động thực hiện tất cả tính toán như tính giá vốn, tính giá trị khấu hao TSCĐ, tính tỷ giá khi ghi sổ, tính chênh lệch tỷ giá, phần mềm sẽ tự động kiểm tra lỗi hạch toán, nếu có lỗi phát sinh thì sẽ lập tức thông báo cho bạn biết để sửa được ngay.Phần mềm kế toán có khả năng thống kê, xây dựng báo cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng truy xuất tự động các báo cáo, sổ sách, tờ khai thuế, giúp nhân viên kế toán giảm nhiều thao tác cũng như công sức nếu lập các báo cáo, sổ sách này theo phương pháp thủ công. Hơn nữa, các báo cáo trên phần mềm có thể xuất ra các file excel, word hoặc các định dạng khác thuận tiện cho việc in ấn.Khi sử dụng phần mềm kế toán, nhà quản lý sẽ luôn nắm được đầy đủ thông tin tài chính của doanh nghiệp khi cần thiết, từ đó hỗ trợ nhà quản lý ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tăng năng suất làm việc của bộ phận kế toán, từ đó tiết kiệm được chi phí nhân lực cũng như các loại chi phí khác.Mỗi khi có các thông tư, quy định mới về thuế hoặc BHXH, phần mềm kế toán sẽ giúp bạn cập nhật ngay các thay đổi đó. Ngoài ra, một phần mềm tốt thường được tích hợp với các dịch vụ khác, giúp cho kế toán làm việc thuận tiện hơn như: kết nối với cơ quan thuế, kết nối hóa đơn điện tử, …Khi sử dụng phần mềm doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí cho công ty, giảm được lượng nhân sự cho mảng kế toán trong công ty.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vlive Bằng Twitter : “The Site Is Live, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản V Line

3. Chức năng của phần mềm

Kế toán vốn bằng tiềnPhân hệ kế toán mua hàng và trả công nợPhân hệ kế toán bán hàng và công nợ phải thuKế toán kho, hàng hóa vật tư.Kế toán tài sản cố định và công cụ dụng cụKế toán chi phí và giá thành sản phẩmPhân hệ báo cáo thuếPhân hệ báo cáo thuếPhân hệ kế toán tổng hợpBáo cáo tài chínhQuản lý hệ thống.

Xem thêm: Tải Driver Canon Ip2700 & Phần Mềm Ip2770 Resetter, Tải Driver Canon Ip2700 &#038 Phần Mềm Reset

4. Bảng giá phần mềm

Loại hình doanh nghiệp Giá phần mềm Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn Số buổi (2,5 giờ/buổi)
Dịch vụ 5.900.000đ 2.950.000đ 4
Thương mại 7.900.000đ 2.950.000đ 4
Xây lắp 9.900.000đ 2.950.000đ 4
Sản xuất 11.900.000đ 4.450.000đ 6

5. Dịch vụ bảo hành, cập nhật sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng

Các công việc của bảo hành, cập nhật sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng bao gồm:

Hỗ trợ tư vấn trong quá trình sử dụng và lên báo cáo định kỳ tháng, quý, nămHỗ trợ lưu trữ (back up) số liệuSửa chữa lỗi phần mềmCập nhật các mẫu biểu báo cáo theo quy định mới của Bộ tài chínhPhối hợp với bên thứ 3 hỗ trợ xử lý các vướng mắc của phần mềm liên quan đến phần mềm hệ thống, phần cứng, virus, mạng, internet.Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện tư vấn triển khai ứng dụng trực tiếp cho khách hàng.Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp nhanh nhất các vướng mắc của khách hàng.Hỗ trợ sử dụng qua nhiều kênh như: chat trực tuyến, chat qua skype, tổng đài điện thoại, chương trình hỗ trợ trực tuyến Teamviewer.Sẵn sàng lập trình, chỉnh sửa theo từng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.Dịch vụ bảo hành, cập nhật sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng được miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày nghiệm thu cài đặt. Các năm tiếp theo sẽ tính phí theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot