Phần mềm

Top 7 Phần Mềm Kế Toán Thương Mại Miễn Phí 2020, Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí

Bạn là sinh viên hay hộ kinh cá nhân chỉ cần dùng một phần mềm kế toán đáp ứng được nhu cầu học hỏi dễ dùng để làm việc đơn thuần. Phần mềm kế toán miễn phí đáp ứng được về mặt giá cả không đồng mà vẫn đáp ứng nhu cầu tiện ích của người dùng cần. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay có nhiều phần mềm kế toán miễn phí khác nhau dẫn đễn băn khoăn của người dùng khi chọn. Top 7 phần mềm kế toán miễn đầy đủ chức năng nghiệp vụ 2021: Misa, Fast, Moka, …

Phần mềm kế toán là gì?

Hiểu đơn giản, phần mềm kế toán  là ứng dụng trong đó tích hợp các nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Việc sử dụng giải pháp này sẽ giải quyết được các vấn đề về sổ sách kế toán, nhật kí của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lí các khoản tiền mặt, thanh toán nợ và trả lương cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt khi cần thiết.
Dễ hiểu hơn phần mềm kế toán giống như một công cụ giúp các nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ như ghi chép, tính toán, tổng hợp, xuất dữ liệu…một cách tự động, nhanh chóng và chính xác dựa trên dữ liệu đầu vào do nhân viên cung cấp.
Kết luận: Phần mềm kế toán  có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như phù hợp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề, từ quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đang xem: Phần mềm kế toán thương mại miễn phí

Xem thêm: 

TOP 7 Phần mềm kế toán Online dễ sử dụng phổ biến tại Việt Nam 2021

Top 11 Phần mềm kế toán dễ dùng tiện ích và thông dụng trong năm 2021

*

Phần mềm kế toán miễn phí nào tốt?

Sự hiện diện của các phần mềm kế toán hiện xuất hiện vô số từ miễn phí đến trả phí  người dùng lên chọn phần mềm kế toán nào?

Phần mềm kế toán miễn phí: Thường người dùng thường là sinh viên, hộ kinh doanh cá thể nó đáp ứng được nhu cầu đơn giản dễ dùng mà không mất phí mà vẫn hiệu quả với công việc đang làm. Phần mềm kế toán mất phí: Người dùng, công ty, doanh nghiệp từ siêu bé tới lớn đáp ứng được yêu cầu bảo mật cũng như cá nhân hóa, được tùy chỉnh theo hướng của doanh nghiệp không bị bó buộc chức năng. Độ chính xác hiệu quả hơn. Tiện ích chức năng được mở rộng dễ dùng.

Top 7 Phần mềm kế toán miễn phí đáp ứng đầy đủ chức năng nghiệp vụ 2021

Nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào  hãy tham khảo 7 phần mềm kế toán miễn phí dưới đây:

Phần mềm kế toán Misa

Với ai làm về ngành kế toán thì cũng đều biết tới phần mềm kế toán Misa, phần mềm kế toán thông dụng phổ biến hiện nay.

*

Giao diện phần mềm kế toán misa sme 2017

Phần mềm kế toán Misa đáp ứng các nghiệp vụ về quản lý quỹ, ngân hàng, mua – bán hàng, quản lý giá thành, quản lý hợp đồng – ngân sách – tổng hợp, các công cụ dụng cụ và quản lý hóa đơn, Thuế – kho, tài sản cố định – tài sản xoay vòng, quản lý tiền lương.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán thuộc mọi lĩnh vực: dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Phần mềm kế toán Misa đáp ứng đầy đủ theo đúng thông tư 133/2016/TT – BTC và 200/2014/TT – BTC. Người dùng có thể quản trị tình hình tài chính bất cứ lúc nào. Ngoài ra, phần mềm tích hợp trực tiếp phần mềm hoá đơn,…(Bản trả phí)

Cụ thể, phần mềm kế toán sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi doanh số, thu chi, công nợ. Đồng thời giúp doanh nghiệp tính lương, lợi nhuận, tiền thưởng cho nhân viên, cán bộ một cách tự động.

Có thể thấy phần mềm kế toán Misa đáp ứng đầy đủ chức năng và phổ biến dễ dùng.

Thời gian bảo hành của phần mềm này là 12 tháng và có thể cập nhật thêm nhiều tính năng miễn phí qua internet bạn nhé.

Phần mềm kế toán Moka Start-up và Moka Online

phần mềm kế toán online (làm việc trên trình duyệt web) được phát triển từ năm 2017 kế thừa cũng như sử dụng công nghệ mới  vào phần mềm giúp tính toán nhanh mà không cần cài đặt phần mềm trên máy chỉ cần có trình duyệt và mạng. Phần mềm kế toán này được người dùng đánh giá dễ dùng tới 95% và dễ dàng tiếp cận.

*

Giao diện phần mềm kế toán Moka Start-up

Phần mềm kế toán Moka Start-up : Đầy đủ phân hệ đáp ứng nghiệp vụ kế toán đơn giản giành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, làm việc online. Đáp ứng được nhiều loại hình lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, thương mại dịch vụ xây lắp,…Giao diện màu xanh lá đơn giản giúp cho người thao tác trên giao diện đỡ mỏi mắt. Phần mềm kế toán sử dụng 2 thông tư 133/2016/TT – BTC và 200/2014/TT – BTC. Phần mềm kế toán Moka còn tích hợp nhiều phần mềm bên ngoài như hóa đơn điện tử, …

Đặc biệt là phần mềm kế toán Moka Online  là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và lớn. Đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ chức năng ở trên và sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý của quý khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm: download Nero 8 Full crack Sinhvienit, Nero 8 Full crack Sinhvienit

Kết luận: Có thể thấy phần mềm kế toán Moka là phần mềm của sự đơn giản thuận tiện, dễ sử dụng không cầu kỳ mà đem lại hiệu quả nhanh chóng trong công việc.

Dùng thử miễn phí tại đây: Phần mềm kế toán Moka Start-Up,  Moka Online

Phần mềm kế toán Fast Accounting

Phần mềm kế toán Fast Accounting được đánh giá là một trong những phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam. Ra đời từ năm 1997, đến nay đã có một lượng khách hàng tin dùng.

*

Giao diện phần mềm kế toán Fast

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ , Fast Accounting được các doanh nghiệp đánh giá cao về mảng quản trị và tính giá thành.

Các báo cáo quản trị rất đa dạng phân tích số liệu theo thời gian và phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau phục vụ cho việc cung cấp các thông tin quản trị cho cán bộ quản lý, ban giám đốc. Đáp ứng đầy đủ các lĩnh vực

Fast Accounting được tích hợp với các phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau. Chỉ cần nhập liệu trên Fast Accounting và ký chữ ký số vào hóa đơn là có thể gửi dữ liệu hoá đơn lên phần mềm hóa đơn điện tử để phát hành (Có trả phí).

Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán LinkQ được xây dựng dựa trên công cụ lập trình C#, .NET, với cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp font chuẩn Unicode dễ dàng sử dụng.

*

Giao diện phần mềm kế toán LinkQ Mô hình cấp dữ liệu cho phép tập hợp, quản lý theo một hệ thống sơ đồ công ty từ tổng – công ty thành viên đến các chi nhánh và có thể kết nối dữ liệu từ xa. LinkQ có tính linh động cao, dễ dàng trong việc chỉnh sửa, giúp khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi. Phần mềm có thể hạch toán và theo dõi song song nhiều loại tiền tệ cùng một lúc. Hỗ trợ làm việc cùng lúc trên nhiều cửa sổ và di chuyển nhanh chóng tới danh mục hay chứng từ ở nhiều phân hệ khác nhau. Giao diện đẹp mắt, hỗ trợ cả tiếng Việt, tiếng Anh, Trung cùng nhiều ngôn ngữ khác. Có thể kết xuất dữ liệu dễ dàng ra office và trực tiếp qua Taxonline, iHTKK và HTKK. Tích hợp trên nhiều hệ thống điều hành Windows, Winxp, Vista,…

Phần mềm kế toán lâu đời Accnet

Phần mềm kế toán Accnet là một phần mềm có thâm niên, ra đời từ năm 1995, thuộc quyền sở hữu công ty Lạc Việt và là phần mềm quen thuộc đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

*

Giao diện phần mềm kế toán Accnet Phần mềm triển khai trên điện toán đám mây, có tính bảo mật cao, dễ sử dụng Tiết kiệm chi phí, thanh toán theo tháng Không mất phí bảo hành, bảo trì Có thể xem dữ liệu ở mọi thiết bị di động, hệ điều hành từ iOS, Android, Windows Đáp ứng đầy đủ chuẩn mực của hệ thống kế toán Việt Nam cũng như quốc tế Luôn cập nhật kịp thời quy định của Bộ Tài chính Hỗ trợ thu thập, xử lý và quản lý các lĩnh vực then chốt của doanh nghiệp từ kế toán mua – bán hàng, tồn kho, kế toán tài chính Sử dụng mọi lúc, mọi nơi không cần cài đặt

Nhược điểm: Mặc dù có nhiều sự  phân hóa để phù hợp với nhiều quy mô và loại hình doanh nghiệp, nhưng phần mềm AccNet phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ và tự in hóa đơn.

Phần mềm CeAC

CeAC cũng là một trong những phần mềm kế toán online được đánh giá cao bởi tính ưu việt và khả năng phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Phần mềm này được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu là Oracle và ngôn ngữ lập trình Java, .NET, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho đầu tư cũng như bảo trì hệ thống.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Bằng Tiếng Việt, 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Tiếng Việt Tốt Nhất

*

Giao diện phần mềm kế toán CeAC Thao tác trực quan, hỗ trợ nghiệp vụ tự động thông qua nhiều công cụ tiện ích Dữ liệu nhập vào hệ thống đảm bảo tính đúng đắn và đồng nhất. Quản trị đa chiều, tổng hợp số liệu và báo cáo nhanh, chính xác Dễ dàng truy cập, thao tác nghiệp vụ mọi lúc, mọi nơi Khả năng xử lý dữ liệu lớn và các nghiệp vụ phức tạp Cập nhật liên tục theo chế độ kế toán nhà nước. Có tính bảo mật, độ an toàn và toàn vẹn dữ liệu cao. Nhiều tính năng quản lý, nghiệp vụ vượt trội như: hạch toán công nợ, tiền tệ, nhập – xuất, công cụ, hóa đơn – thuế, phân bổ & sản xuất, tài sản cố định, dự án, hợp đồng.

Nhược điểm: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm kế toán Gamsoft

Phần mềm cuối cùng Mona Media muốn gợi ý tới bạn đó là Gasoft. Đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho những doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, các đại lý thuế, cá nhân làm thuế tại nhà,…

*

Giao điện phần mềm kế toán GAM Phần mềm có thể tải về và cài đặt một cách đơn giản mà không cần đăng ký Hỗ trợ đầy đủ tính năng theo quy chuẩn của Bộ Tài chính Có nhiều phiên bản để lựa chọn từ TT200, TT133, QĐ15, QĐ48,… Hỗ trợ cùng lúc 4 hình thức sổ sách kế toán Liên tục cập nhật mọi thay đổi về chế độ kế toán theo quy định Có thể tạo nhiều công ty trên một phiên bản mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nhược điểm: Sử dụng tốt cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, siêu nhỏ và vừa.

Thông tin sản phẩm chúng tôi: 

Phần mềm kế toán Moka Start-Up,  Moka Online,  Moka Accounting, Quản lý kho Moka Exim

Chia sẻ:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close