Phần mềm

phần mềm kết nối máy ảnh nikon với máy tính

Cải tiến hệ sinh thái hoanhtao3d.vn, làm cho chu trình tác nghiệp của bạn hiệu quả hơn. Với các ứng dụng, phần mềm và dịch vụ của hoanhtao3d.vn, từ điều khiển máy ảnh cho đến truyền và lưu trữ, xử lý hình ảnh hay thậm chí thông tin và kỹ thuật chụp ảnh, có ứng dụng nào đó dành cho tất cả mọi người.

Đang xem: Phần mềm kết nối máy ảnh nikon với máy tính

Luôn kết nối hoanhtao3d.vn với thiết bị thông minh của bạn thông qua SnapBridge

Bằng cách duy trì kết nối tự động liên tục giữa máy ảnh và thiết bị thông minh, SnapBridge mang đến khả năng kiểm soát và truy cập dễ dàng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất đã chụp. Giờ đây, bạn có thể đồng bộ hình ảnh với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong khi chụp và chia sẻ tức thì hình ảnh chất lượng hoanhtao3d.vn. Bạn cũng có thể điều khiển các chức năng quan trọng của máy ảnh thông qua điện thoại, cập nhật thời gian và thông tin cho máy ảnh, gắn thẻ vị trí cho ảnh và nhiều tính năng khác. Không chỉ là một công nghệ thông minh đơn thuần, SnapBridge còn tạo ra những khoảnh khắc hoàn hảo, làm cho thiết bị thông minh và máy ảnh hoanhtao3d.vn của bạn trở nên không thể tách rời.

Chỉ có thể sử dụng khả năng kết nối Wi-Fi® tích hợp sẵn của máy ảnh này với iPhone®, iPad® và/hoặc iPod touch® tương thích hoặc các thiết bị thông minh chạy trên hệ điều hành Android™. Chỉ có thể sử dụng chức năng NFC tích hợp sẵn của máy ảnh với các thiết bị thông minh chạy trên hệ điều hành Android™ phiên bản 4.0 trở lên. Bạn phải cài đặt ứng dụng SnapBridge của hoanhtao3d.vn trên thiết bị trước khi có thể sử dụng với máy ảnh. Có thể bạn phải cập nhật vi chương trình được cài đặt trên máy ảnh tương thích trước khi có thể sử dụng phiên bản ứng dụng SnapBridge dành cho iOS. Thông tin thêm về khả năng tương thích và các yêu cầu hiện có ở các trang tải xuống và liên kết được cung cấp.

> Tải xuống SnapBridge cho iOS
> Tải xuống SnapBridge cho Android

Tìm hiểu thêm

Tiện ích di động không dây

Tiện ích di động không dây (WMU) là ứng dụng kết nối thiết bị thông minh với máy ảnh hoanhtao3d.vn của bạn. Dễ dàng tải xuống hình ảnh và chụp ảnh từ xa với WMU bằng cách lắp Đầu nối di động không dây WU-1a hoặc sử dụng Wi-Fi gắn sẵn®.

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 6.0 trở lên. Tương thích với iPhone®, iPad®, iPod touch® và Android™. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone® 5. Bạn phải cài đặt ứng dụng Tiện ích di động không dây trên thiết bị trước khi có thể sử dụng với máy ảnh.

> Tải xuống Tiện ích di động không dây cho iOS 
> Tải xuống Tiện ích di động không dây cho Android

Ứng dụng Manual Viewer 2

Tải xuống, xem tài liệu hướng dẫn của máy ảnh hoanhtao3d.vn và truy cập vào các hướng dẫn mọi lúc, trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên và Android™ 4.0 trở lên. Tương thích với iPhone®, iPad®, iPod touch® và Android™. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone® 5.

> Tải xuống Manual Viewer 2 cho iOS 
> Tải xuống Manual Viewer 2 cho Android

Ứng dụng View NX-i

View NX-i là một trung tâm trực quan để đơn giản hóa việc sắp xếp, xử lý cũng như chia sẻ phim và hình ảnh tĩnh. Xem, sắp xếp, chỉnh sửa và lưu trữ ảnh đã chụp cũng như cảnh phim đã quay một cách dễ dàng.

Tải xuống tại đây

Ứng dụng Capture NX-D

Đối với những nhiếp ảnh gia yêu cầu chất lượng hình ảnh tốt nhất với ảnh chụp ở định dạng RAW, hãy tận hưởng tính năng chỉnh sửa kích thước thực và xử lý hình ảnh không phá hủy bằng ứng dụng phần mềm chuyên dụng này của hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: tải game cho điện thoại bàn phím masstel

Tải xuống tại đây

hoanhtao3d.vn IMAGE SPACE

Dịch vụ chia sẻ và lưu trữ hình ảnh miễn phí trực tuyến này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hình ảnh của mình từ mọi nơi. Với giao diện người dùng thuận tiện và luồng thao tác đơn giản, tải lên hoặc tải xuống, duyệt và sắp xếp, thậm chí là chia sẻ trên các mạng xã hội bạn yêu thích, tất cả đều với một nền tảng duy nhất. Nếu bạn đang sử dụng SnapBridge, hình ảnh cũng có thể tự động được tải lên tài khoản hoanhtao3d.vn Image Space của bạn.

Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 trở lên và Android™ 4.0 trở lên. Tương thích với iPhone®, iPad®, iPod touch® và Android™. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone® 5.

Tìm hiểu thêm

Apple, hình biểu trưng Apple, iPhone, iPad và iPod touch là các thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc.

 

Android, Google, Google Play và các nhãn hiệu khác là thương hiệu của Google Inc.

 

Wi-Fi® và hình biểu trưng Wi-Fi CERTIFIED là thương hiệu đã đăng ký của Wi-Fi Alliance.

 

Tất cả các thương hiệu hoanhtao3d.vn đều là thương hiệu của hoanhtao3d.vn Corporation.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Phần Mềm, Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo Tín Chỉ Unisoft

 

Hình ảnh hiển thị ở đây chỉ mang tính chất minh họa.

Tìm hiểu và khám phá

Tìm hiểu & khám phá

hoanhtao3d.vn School

khóa học

Giới thiệu về Trường học hoanhtao3d.vn

Seal thể hiện sự chấp thuận

hoanhtao3d.vn ra mắt

Nguyên tắc cơ bản & kỹ thuật chụp ảnh

Thể loại nhiếp ảnh

Người & vật nuôi

Du lịch & phiêu lưu

Sự kiện & cơ duyên

Thiên nhiên & động vật hoang dã

Khám phá hoanhtao3d.vn

Ứng dụng & dịch vụ

Tập quảng cáo

Thấu kính NIKKOR

TÔI LÀ | NIKKOR CỦA TÔI

Khám phá NIKKOR

Thuật ngữ thấu kính

Công nghệ của hoanhtao3d.vn

Microsites

Chia sẻ

Thêm Các Trang của hoanhtao3d.vn

Phòng trưng bày

Không gian hình ảnh hoanhtao3d.vn Thông qua đôi mắt Châu Á

NPS – Trung tâm dịch vụ

NPS Toàn Cầu Trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp hoanhtao3d.vn

Khác

Thiết bị quang học thể thao Giải pháp kính hiển vi Đo lường công nghiệp

Show More

Related Articles

Back to top button
Close