Đối với dân văn uống phòng, độc nhất là mấy các bạn có tác dụng về mảng kế tân oán thì câu hỏi gặp gỡ lỗi tệp tin trong quá trình thực hiện Excel là cthị xã khó tách ngoài. Mặc mặc dù bạn đang rất cẩn thận, dẫu vậy bởi vì những lý do khác biệt ví như laptop bị lây truyền virus, hoặc là vì quy trình sao lưu lại, coppy bị lỗi sẽ dẫn cho chứng trạng này.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục file excel bị lỗi miễn phí

Đây đích thực là 1 trong những điều siêu tồi tệ giả dụ như File sẽ là tốt nhất và chúng ta chưa có bất cứ một phiên bản sao lưu lại làm sao. Vậy vào trường phù hợp này bạn sẽ làm những gì nhằm phục hồi lại tệp tin excel hiện nay đang bị lỗi này ?


Mặc cho dù không chắc chắn là nó đang thành công 100% trong tất cả những trường hòa hợp mà lại trong nội dung bài viết này mình đã chia sẻ với chúng ta một số thủ thuật bản thân xem thêm thông tin được cùng nói phổ biến là Phần Trăm thành công cũng khá cao. Okay ! Nếu nlỗi chúng ta hiện nay đang bị lỗi tệp tin excel hoặc word không mở ra được hoặc bị lỗi gì đó thì hoàn toàn có thể vận dụng một trong những phương pháp dưới đây xem sao nhé.

I. Hướng dẫn sửa lỗi tệp tin Excel và Word kết quả nhất

Vâng, cùng sau đấy là 7 giải pháp nhưng mà bản thân biết, ngoài các phương pháp mình trình bày dưới ra, nếu như bạn còn tồn tại phương án làm sao không giống thì hãy nhờ rằng share lại tại vị trí Comment bên dưới nha chúng ta. Thank you!

Cách 1: Thử copy file Excel hiện nay đang bị lỗi chạy test bên trên máy tính khác

Trước hết, để xác định coi có chính xác là tệp tin Excel của chúng ta bao gồm bị lỗi hay là không thì bạn có thể copy test file Excel đó sang 1 laptop khác nhằm chạy demo.

Hoặc nếu như khách hàng bao gồm usb boot giỏi máy tính ảo thì có thể demo test trên này được. Nếu nhỏng file Excel đó chắc chắn rằng bị lỗi rồi thì nên chuyển sang trọng bước thứ 2 nhằm ban đầu sửa.

Xem thêm: Asus Gaming Pc - Asus Gaming Computer

Cách 2: Mlàm việc tệp tin Excel lỗi bằng phiên phiên bản new hơn

Nếu nhỏng nhiều người đang thực hiện phiên bản Office 2003 hay những Office 2007 thì bạn có thể copy sang những laptop khác và mlàm việc nó bởi phiên bản mới hơn như Office 2010, 2013 hoặc là Office năm 2016.


Cách 3: Repair lại file Excel, Word Khi bị lỗi

Hướng dẫn được thực hiện bên trên Word 2013, những bạn dạng Word khác các bạn làm cho hoàn toàn tương tự nhé !

+ Bước 1: Bạn hãy mở một File Excel bắt đầu nguyên ổn => tiếp nối nhấp vào File => Open => lựa chọn Computer => bấm vào Browse cùng tìm đến tệp tin Excel hiện nay đang bị lỗi cơ mà bạn có nhu cầu sửa.

Xem thêm: Vua Bai 88, Game Danh Bai - Vua Bai 88, Game Bai Club 1

Tips: Trên Word 2010 như thể cùng với 2013, còn bản Word 2007 tương đối không giống một ít về đồ họa thì bạn cũng có thể bấm vào nút Office ở góc phía trái bên trên thuộc > tiếp nối cũng tìm tới tệp tin Excel hiện giờ đang bị lỗi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Okey ! tiếng thì chúng ta đến quy trình hoàn toàn thôi
Chuyên mục: miễn phí