Sưu Tầm Phần Mềm Kiw – Phần Mềm Tính Khung Thép Tiền Chế Kiw

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO PHẦN MỀM THƯ VIỆN & KIẾN THỨC TƯ VẤN & THI THỬ CC HÀNH NGHỀ

*

*

Mr. Huy: Bán phần mềm, Đào tạo, Nhận thiết kế, đo bóc lập dự toán, dự thầu…

Đang xem: Phần mềm kiw

gmail.com

Mr.Huy – tư vấn chứng chỉ xây dựng

gmail.com

Mr.Huy – Hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp file miễn phí

gmail.com

*

KIW là phần mềm tự động hoá phân tích thiết kế kết cấu khung thép tiền chế đưa ra kết quả cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật thi công đối với khung thép có các cấu kiện thanh tiết diện chữ I. Đặc biệt KIW có khả năng thiết kế tối ưu đảm bảo điều kiện chịu lực và tiết kiệm vật liệu nhất

KIW– Phần mềm Tính toán khung thép tiền chế

Trong một thập niên gần đây, KIW đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình về giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực xây dựng kết cấu nhà thép. Sản phẩm đã dành được sự công nhận như là một chuẩn mực cho công nghệ phân tích tính toán và thiết kế kết cấu khung thép tiền chế tại Việt Nam.

KIW là phần mềm tự động hoá phân tích thiết kế kết cấu khung thép tiền chế đưa ra kết quả cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật thi công đối với khung thép có các cấu kiện thanh tiết diện chữ I. Đặc biệt, KIW có khả năng thiết kế tối ưu đảm bảo điều kiện chịu lực và tiết kiệm vật liệu nhất.

BỘ CÀI DÙNG THỬ:http://cic.com.vn/tienich/TestBoCai/

Chức năng của phần mềm

1. Nhập dữ liệu

– Giao diện đồ hoạ tương tác với người sử dụng.

– Thư viện các sơ đồ kết cấu mẫu hay gặp trong thực tế như khung 1 hoặc nhiều nhịp, các nhịp có thể có độ dốc mái khác nhau.

– Xét tiết diện chữ I của cấu kiện thép, có dạng định hình theo tiêu chuẩn hoặc dạng tiết diện tổ hợp từ thép tấm.

– Đầy đủ các dạng tải trọng tác động trên cấu kiện thanh (tải trọng phân bố đều, tải trọng hình thang, tải trọng hình tam giác, tải trọng dọc trục) và tải trọng nút (tải trọng tập trung, chuyển vị cưỡng bức gối tựa). Tự động dồn một số dạng tải trọng như tải trọng gió theoTCVN 2737-95, tải trọng bản thân, tải trọng tường, tải trọng mái.

– Đầy đủ thông số thiết kế theo Tiêu chuẩn với các cấu kiện dầm, cột trong hệ kết cấu phẳng; đầy đủ các thông số thiết kế cho các chi tiết liên kết với gần 30 dạng liên kết khác nhau.

– Đối với bài toán kiểm tra, chương trình thực hiện kiểm tra cường độ và ổn định đối với các cấu kiện trên cơ sở tiết diện do người sử dụng xác định trước. Đối với bài toán thiết kế, chương trình tự động xác định tiết diện tối ưu cho các cấu kiện chịu lực chính, đảm bảo điều kiện bền và ổn định, đồng thời đảm bảo trọng lượng vật liệu là thấp nhất.

2. Khả năng phân tích thiết kế

– Sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để xác định nội lực.

– Tự động tổ hợp nội lực, xác định đường bao nội lực cho từng cấu kiện thanh.

– Thiết kế/kiểm tra các cấu kiện thanh theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc tiêu chuẩn Mỹ (AISC-ASDhoặcAISC-LRFD)

– Thiết kế các chi tiết liên kết theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Xem thêm: Nút Chơi Game Pubg Hà Nội Bền Đẹp, Giá Rẻ, Phụ Kiện Game Mobile Pubg

– Việc tính toán theo phương pháp lặp trong bài toán thiết kế (người sử dụng không cần phải quan tâm tới tiết diện ban đầu của các phần tử thanh) cho phép xác định tiết diện tối ưu cho các phần tử kết cấu, dẫn tới tiết kiệm vật liệu một cách tối đa (trong mỗi lần lặp, chương trình tự xác định nội lực, thực hiện thiết kế cấu kiện theo tiêu chuẩnViệt Namhay tiêu chuẩnMỹ AISC). Số lần lặp càng nhiều, kết quả ra càng gần tới việc xác định được vật liệu tiết kiệm nhất.

3. Thể hiện kết quả

– Môi trường đồ hoạ thể hiện các kết quả tính như sơ đồ kết cấu, tải trọng, chuyển vị, biểu đồ nội lực (mô men, lực cắt, lực dọc), biểu đồ bao nội lực, sơ đồ tiết diện các cấu kiện thanh.

– Xem và in chi tiết các kết quả tính cho từng nút và từng phần tử trong giao diện đồ hoạ.- Đầy đủ các báo cáo về nội lực của các phần tử thanh, chuyển vị của các nút, các kết quả thiết kế/kiểm tra cấu kiện thép, các kết quả thiết kế chi tiết liên kết.

– Có thể thay đổi các kết quả tính toán thiết kế tiết diện theo từng cấu kiện và kết quả thiết kế chi tiết liên kết theo từng chi tiết liên kết trong môi trường đồ họa của chương trình.

-Saukhi có kết quả tính toán, người sử dụng có thể “chuyển” toàn bộ kết quả thiết kế dưới dạng bản vẽ thiết kế kỹ thuật (bao gổm bản vẽ khung, các mặt cắt tiết diện, các chi tiết liên kết, bảng thống kê vật liệu sử dụng) vào các môi trường đồ hoạ nhưAutoCADđể thực hiện in ấn.

Ngày 20 tháng 07 năm 2009Trung tâm phần mềm xây dựngcho ra mắt phiên bản nâng cấp mới của phần mềm KIW cho phép người sử dụng có thểnhập trực tiếp các thông số về tỷ lệ chiều rộng bản cánh, chiều dày bản cánh, chiều dày bản bụng trên chiêu cao của tiết diện.Việc đưa các thông số này vào giúp người sử dụng có thểchủ động và linh hoạt hơn trong thiết kế tối ưu tiết diện khung thép tiền chế chữ I.

Khách hàng sử dụng phần mềm KIW phiên bản 3.0 có thểdo.w.n.lo.ad phần mềmtại địa chỉhttp://pmxd.cic.com.vn/do.w.n.lo.ad/pmxd/KIWv3Setup.exe, khách hàng dùng các phiên bản trước xin vui lòng liên hệ với Trung tâm phần mềm xây dựng theo số 04-39741436 để được nâng cấp.

*

-Thêm tính năng nhập tỷ lệ tiết diện trong bài toán tối ưu

– Sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để xác định nội lực.

-Tự động tổ hợp nội lực, xác định đường bao nội lực cho từng cấu kiện thanh.

– Thiết kế / kiểm tra các cấu kiện thanh theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc tiêu chuẩn Mỹ (AISC-ASD hoặc AISC-LRFD)- Thiết kế các chi tiết liên kết theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Xem thêm: 21 Phần Mềm Nghe Nhạc Và Cách Tải Nhạc Miễn Phí Trên Iphone 2020

– Việc tính toán theo phương pháp lặp trong bài toán thiết kế (người sử dụng không cần phải quan tâm tới tiết diện ban đầu của các phần tử thanh) cho phép xác định tiết diện tối ưu cho các phần tử kết cấu, dẫn tới tiết kiệm vật liệu một cách tối đa (trong mỗi lần lặp, chương trình tự xác định nội lực, thực hiện thiết kế cấu kiện theo tiêu chuẩn Việt Nam hay tiêu chuẩn Mỹ AISC). Số lần lặp càng nhiều, kết quả ra càng gần tới việc xác định được vật liệu tiết kiệm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot