More

  Phần Mềm Làm Clip Giới Thiệu Nhóm ? Cách Làm Một Video Giới Thiệu Nhóm

  Bạn đang xem: Phần Mềm Làm Clip Giới Thiệu Nhóm ? Cách Làm Một Video Giới Thiệu Nhóm Tại Hoanhtao3d.vn

  Website làm intro video online miễn phí là các địa chỉ trực tuyến giúp người dùng, các nhà làm phim, bộ phận làm hiệu ứng cho video sản xuất ra được các đoạn intro độc đáo, hoàn chỉnh. Website làm intro video online giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn so với các phần mềm trên máy tính nên ngày nay, nhiều đơn vị và cá nhân, thậm chí cả công ty, doanh nghiệp cũng đã tìm đến các địa chỉ này để thực hiện intro video và các sản phẩm sáng tạo cho riêng mình.

  Đang xem: Phần mềm làm clip giới thiệu nhóm

  Nếu bạn làm việc trong các lĩnh vực, ngành nghề cần sản xuất các sản phẩm truyền thông media hay bạn có nhu cầu làm intro video giới thiệu công ty / sản phẩm / dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ thực hiện, hãy tham khảo “Các website làm intro video online miễn phí”sau đây, chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn!

  Tham khảo: Top 10 phần mềm làm video đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay

  2 Veed

  Top 6 website làm intro video online miễn phí

  Veed

  *

  Veed là một nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản để tạo nội dung video trên mạng xã hội. Nó có các công cụ trực quan và làm cho các tác vụ chỉnh sửa video trở nên đơn giản. Bạn có thể thực hiện nhiều việc như quay, chỉnh sửa và sản xuất video chất lượng, chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình, chỉ trong vài phút. Đã qua rồi cái thời mà chúng ta phải tải xuống phần mềm video phức tạp để chỉnh sửa. VEED mang đến cho bạn chỉnh sửa trực tuyến bằng một cú nhấp chuột. Nó đang được sử dụng bởi hàng nghìn người sáng tạo nội dung – nhà tiếp thị, giáo viên, nhà quảng cáo – với trọng tâm là sản xuất tài liệu thu hút và phát triển khán giả.

  Tham khảo tại: https://www.veed.io/create/intro-outro-maker

  Biteable

  Nói đến các website làm intro video online chuẩn và hiệu quả, không thể không nhắc đến Biteable. Chỉ cần đăng nhập qua Facebook hay tài khoản Google, bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng được cung cấp trên trang này hoàn toàn miễn phí. Biteable cũng cung cấp rất nhiều mẫu giao diện intro miễn phí, bạn chỉ cần vào chỉnh sửa lại các thông tin cơ bản là đã có thể sở hữu đoạn video intro của rieng mình

  Website làm intro video online Biteable sẽ giúp bạn tạo nên các đoạn intro video quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty hay các sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả, sống động.

  Bạn có thể tham khảo cách thức tạo video online với Biteable thông qua đoạn video sau:

  Flixpress

  Flixpress.com là một trong các website làm intro video online nổi bật và cực kì phổ biến trong giới chuyên môn trong nhiều năm nay. Flixpress hỗ trợ người dùng sản xuất các intro video cao cấp chỉ trong vài phút thao tác trên máy tính. Bạn yêu thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Flixpress cũng cung cấp nhiều mẫu video phục vụ quảng cáo Facebook cho những ai có nhu cầu tạo intro video trên kênh mạng xã hội này.

  Bạn có thể xem hướng dẫn tạo intro video online bằng Flixpress thông qua video sau:

  Flixpress hỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng với thư viện nội dung phong phú. Bạn có thể tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc… và tạo ra các video với tốc độ “ chóng mặt”, chỉ trong một vài phút thao tác. FlixPress cũng được nhiều người dùng đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả cao, rất phù hợp với các doanh nghiệp và các đơn vị đang có nhu cầu làm intro giươi thiệu công ty, sản phẩm của mình.

  Xem thêm: Giới Thiệu Về Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện Miễn Phí Với My Health Clinic

  Powtoon

  Powtoon.com cũng là một website làm intro video online giúp bạn tạo được những intro video online cực kì nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả các công cụ có sẵn. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu intro tùy chọn miễn phí và các mẫu chuyên nghiệp có tính phí. Các intro có sẵn này hỗ trợ tốt trong việc kể một câu chuyện của doanh nghiệp, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ….

  *

  Sử dụng website làm intro video online Powtoon sẽ giúp bạn giảm được các chi phí mua các phần mềm đắt tiền. Đặc biệt, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

  Intro Cave

  Đến với Intro Cave, bạn sẽ được hệ thống cung cấp sẵn hàng ngàn mẫu intro độc đáo, phục vụ cho mọi mục đích và lĩnh vực và đặc biệt là có các hiệu ứng vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu intro mình yêu thích và chỉnh sửa theo các thông tin của mình, sau đó do.w.n.lo.ad về sử dụng.

  Intro Cave cung cấp các mẫu intro về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu công ty, thể thao…

  *

  Tuy nhiên, bạn cần đăng kí tài khoản để sử dụng các chức năng trong trang này và có một số mẫu intro yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn do.w.n.lo.ad về .

  Vipid Basic

  Vipid Basic là ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các video sinh động từ hình ảnh, clip và nội dung theo mong muốn của riêng mình.

  Xem thêm: Đầu Thu Chảo Tivi Miễn Phí Cả Đời, Đầu Thu Vina Sats2

  Công cụ tạo intro video online này có 3 dạng chủ đề chính bao gồm:

  (1) Famous themes: Intro mẫu lấy ý tưởng từ intro của các bộ phim nổi tiếng

  (2) Original themes: Intro được tập hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các bài thuyết trình thường gặp trong kinh doanh (phổ biến & dễ sử dụng hơn)

  (3) Parody Themes: Các intro này thường được sử dụng trong mục đich làm quà tặng hoặc video gia đình, chủ yếu mang hơi hướng vui vẻ và có các hiệu ứng ngộ nghĩnh, thú vị

  Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại intro mẫu theo ý thích.

  —? hoanhtao3d.vn – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

  Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của hoanhtao3d.vn sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox