Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Làm Giấy Khai Sinh Trực Tuyến Mới Nhất

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký qua mạng internet trực tuyến (online) để cấp giấy khai sinh cho con nhằm rút ngắn các bước kê khai, giúp cho người có nhu cầu cấp giấy khai sinh giảm thời gian chờ đợi khi đến trực tiếp cơ quan chức năng để làm thủ tục cấp giấy khai sinh.

Đang xem: Phần mềm làm giấy khai sinh

Bước 1:Dùng máy tính hoặc điện thoại truy cập vào 1 trong các địa chỉ sau để đăng ký làm giấy khai sinh cho trẻ (tùy theo yêu cầu và địa bàn phường, xã)
Trước hết chọnQuận/huyện đang sinh sống
,Cơ quan tiếp nhận. Sau đó, bạn lần lượt điền các thông tin ở mụcThông tin người yêu cầu,Thông tin người được khai sinh,Thông tin Mẹ,Thông tin ChaThông tin khác.Lưu ý: Các thông tin có dấu(*)là thông tin bắt buộc phải nhập.

*

Để cơ quan chức năng xác minh và giải quyết nhanh hồ sơ của bạn, trong mụcHồ sơ đính kèm, bạn phải tải lên trang web các tập tin hình ảnh của các loại giấy tờ sau:
2 . Văn bản của người làm chứng xác nhận về việc sinh hoặc giấy cam đoan về việc sinh: trường hợp không có Giấy chứng sinh thì nộp văn bản của người làm chứng xác nhận về việc sinh; nếu không có người làm chứng thì phải có giấy cam đoan về việc sinh (Chụp từ bản chính)(Bắt buộc phải tải lên)

Xem thêm: Chuyển File Pdf Sang Word Trực Tuyến Miễn Phí, Pdf To Word Converter

3. Giấy tờ chứng minh về nhân thân của cha, mẹ: Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng (chụp từ bản chính hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính. Đối với giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân chụp 02 mặt)(Bắt buộc phải tải lên)
4. Giấy tờ chứng minh nơi cư trú của cha, mẹ: Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (chụp từ bản chính hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính)(Bắt buộc phải tải lên)

*

*
Kiểm tra thông tin đã khai báo trên trang web

*

Xem thêm: Game Nuôi Rồng – Kiziland – Game Vui, Kiziland Cho Android 1

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot