Làm video

Top Phần Mềm Làm Mờ Chữ Trên Video Camtasia, Cách Làm Mờ Đối Tượng Trên Video Camtasia

Vâng, trong quá trình làm video hướng dẫn đôi khi bạn cần phải che đi những đối tượng hoặc thông tin nhạy cảm như địa chỉ cơ quan, thu nhập, Logo nhãn mác, số mã thẻ ngân hàng…

Hoặc thỉnh thoảng khi xem tivi bạn thấy khuôn mặt của người trả lời phỏng vấn đã được làm mờ đi để không bị tiết lộ danh tính của họ.

Đang xem: Phần mềm làm mờ chữ trên video

Hoặc cũng có trường hợp bạn cần nhấn mạnh vào một chi tiết, đối tượng nào đó trong Video và muốn nó được rõ hơn so với cảnh vật xung quanh, giống như cách chụp ảnh xóa phông đang được quảng cáo rất nhiều trên các dòng điện thoại Smartphone cao cấp hiện nay.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện làm mờ đối tượng trong Video với phần mềm Camtasia nhé. Đầu tiên bạn cần mở phần mềm Camtasia lên và thêm video vào.

Xem thêm: Phần Mềm Sắp Xếp Icon Trên Iphone Khi Cập Nhật Ios 13, Mẹo Sắp Xếp Ứng Dụng Trên Iphone

Thực hiện: Chọn Import media => chọn Video bạn muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Tải Bkav Home Plus Miễn Phí Mới Nhất, download Bkav Home Plus Update 4

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okey ! Như vậy là bây giờ bạn đã có thể che đi những chi tiết nhạy cảm hoặc những chi tiết mà bạn không muốn người xem nhìn thấy trong video cùa mình rồi đó (Có thể là số tài khoản trên thẻ ATM, quần áo bừa bộn trong phòng…).

Và qua bài viết này thì bạn cũng đã biết cách làm nổi bật một đối tượng bất kỳ trong video một cách rất dễ dàng rồi đúng không

Show More

Related Articles

Back to top button
Close