Phần mềm

15+ Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Flash, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Bằng cách sử dụng những phần mềm làm phim hoạt hình dưới đây, bạn có thể tạo cho riêng mình một bộ phim anime rất độc đáo

Bằng cách sử dụng những phần mềm làm phim hoạt hình dưới đây, bạn có thể tạo cho riêng mình một bộ phim anime rất độc đáo.

Đang xem: Phần mềm làm phim hoạt hình flash

1. Anime Studio Pro 8 – Phần mềm làm phim hoạt hình 2D

*

Anime Studio 8 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn sử dụng để tạo phim hoạt hình 2D, các nhân vật anime, các đoạn giới thiệu, file gif, hình động anime. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tự thiết kế các nhân vật theo ý của mình hoặc sử dụng các icon có sẵn trong thư viện, hoặc có thể nhập nguồn hình nào đó, tạo âm thanh, phụ đề…

Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu bạn trả phí cho bản thương mại với giá 199,99 USD, dung lượng khi cài đặt chiếm 440,68 MB.

Anime Studio Pro 8 là phần mềm làm phim hoạt hình xuất sắc nhưng chưa phải là tốt nhất. Phần mềm làm phim hoạt hình này này rất phù hợp với những người có trí sáng tạo tốt, tạo ra bộ truyện tranh rồi tiến hành làm phim hoạt hình. Tuy nhiên, giá thành của nó còn khá cao so với mức thu nhập của người Việt Nam.

Bạn có thể tải về dùng thử tại đây

2. Scratch 1.4 – Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí và dễ dàng

*

Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn tạo được các bộ phim hoạt hình, video game… rất phù hợp với những người trẻ yêu thích truyện tranh và muốn tự làm những bộ phim hoạt hình vui nhộn.

Với cratch, bạn có thể thiết kế các nhân vật có thể nhảy, hát, và tương tác với nhau bằng những hành động đơn giản. Về cơ bản, cratch là một ngôn ngữ lập trình đồ họa mã hóa nên dễ dàng hơn so với các ngôn ngữ truyền thống.

Yêu cầu khi khi sử dụng cratch là bạn phải có kiến thức về lập trình. Ngược lại nó sử dụng một giao diện đồ họa đơn giản cho phép lắp ráp các chương trình giống như trò chơi xếp hình.

Cratch cho phép bạn tạo ra các bộ phim hoạt hình tương đối thú vị, nó hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng việt nên giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Xem thêm: game hanh dong vui game

Tải về bản cài đặt miễn phítại đây

3. Flip Boom Doodle : Phần mềm làm phim hoạt hình thú vị

*

Flip Boom Doodle là phần mềm làm phim hoạt hình thú vị, nó sở hữu một kho tang các mẫu thiết kế có sẵn, giúp người dùng trong tất cả các công đoạn để tạo ra một sản phẩm sáng tạo.

Ưu điểm của Flip Boom Doodle là có đầy đủ các công cụ để người dùng tự thiết kế một đoạn phim hoặc một bộ phim hoạt hình như ý. Với mức giá chỉ 29$, Flip Boom Doodle chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tải về bản dùng thửở đây

4. Toon Boom Digital Pro : Thiết kết tạo phim hoạt hình chuyên nghiệp

*

Toon Boom Digital Pro là phần mềm thiết kế làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, sở hữu nhiều tài nguyên và kho hiệu ứng dồi dào, tích hợp các công cụ tiên tiến nhất hiện nay, phục vụ tốt cho việc tạo không gian 3D, có các hướng dẫn mở rộng. Tuy nhiên, bản thương mại của phần mềm này có giá lên tới 799$.

Các bạn có thể do.w.n.lo.ad để trải nghiệm tại đây.

5. Stickman 5.6 : Làm phim hoạt hình dễ dàng

*

Stickman 5.6 có giao diện đẹp, dễ sử dụng cho phép bạn điều khiển nhân vật hoạt hình của mình một cách dễ dàng. Theo đó, Stickman 5.6 giúp bạn tạo ra một bộ phim hoạt hình ấn tượng, con vật ngộ nghĩnh hoặc những trò chơi hay các video âm nhạc. Phần mềm được tích hợp các công cụ thiết lập Elemento giúp hỗ trợ thay đổi định dạng dữ liệu sang AVI hay Flash.

Xem thêm: Chơi Game Bán Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ, Game Bán Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ

Phần mềm này yêu cầu người dùng trả phí là 10 USD. Đây là cái giá quá rẻ cho một phần mềm chất lượng.

Related Articles

Back to top button
Close
Close