Làm video

phần mềm làm video mô phỏng

VideoScribe PRO là chương trình làm video mô phỏng tay đang vẽ (hay whiteboard video) có cách sử dụng đơn giản và không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa. Loại video này có khả năng tạo ấn tượng, trông chuyên nghiệp và bắt mắt hơn các loại video thông thường.

Đang xem: Phần mềm làm video mô phỏng

Sử dụng loại Infographic (gồm hình ảnh và video) là cách ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì nó mang tới khả năng truyền đạt tốt hơn rất nhiều, giúp người đọc, người xem tiếp nhận những thông tin cần truyền đạt theo cách nhanh chóng, dễ dàng và sinh động hơn. Trong khi ảnh là một dạng Infographic tĩnh và không thực sự nhiều lựa chọn đa dạng thì dạng Infographic động như video là vùng đất vô cùng rộng lớn cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm:

Đơn giản và dễ sử dụng, không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu. Giao diệp đẹp và được thiết kế gọn gàng. Kho mẫu với hơn 1000 hình ảnh và soundtrack để thêm vào video. Cho phép người dùng tự tải hình ảnh và soundtrack của riêng mình. Có thể thêm ảnh động. Khả năng tùy chỉnh dễ dàng. Chia sẻ video qua Facebook, YouTube và PowerPoint hoặc xuất file để lưu trong máy. Các tính năng chính của phiên bản PRO Đầy đủ cho đầu ra HD Dựng hình nhanh Sử dụng các đầu ra (toàn bộ hoặc một phần) cho thương mại Không có watermark hoặc thương hiệu của phần mềm Sử dụng đôi tay của bạn Đầu ra cho phim QuickTime hoặc Flash Video Tạo chuỗi ảnh PNG & JPG Tất cả các bản cập nhật và nâng cấp Sử dụng thương mại các thư viện hình ảnh đầy đủ Sử dụng thương mại của các thư viện âm nhạc đầy đủ Sử dụng thương mại của các thư viện font chữ đầy đủ Bán lại các Video đầu ra như là của bạn (miễn là bạn có một tài khoản Pro đang hoạt động Hướng dẫn cài đặt và …..

Xem thêm: Nghị Định Miễn Giảm Học Phí 2018 /Nđ, Tải Nghị Định 145/2018/Nđ

1) Cài đặt và thoát phần mềm
2) Mở phần mềm. Không update lên phiên bản mới. Sử dụng id mặc định, bạn chỉ cần ấn login
3) Hoàn thành!

Những lưu ý khi thực hiện cờ rắc phần mềm : Một số tập tin “cờ rắc” yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén đều được mình chú thích hết sức rõ ràng. Người dùng chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi do.w.n.lo.ad và tự chịu trách nhiệm khi sử dụng nó Luôn luôn chạy file cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator để tránh gặp lỗi (Click chuột phải vào file cờ rắc chọn “Run as administrator”) Khi gặp lỗi do.w.n.lo.ad xin vui lòng đóng tất cả các ứng dụng đang chặn, block quảng cáo Một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu cài .NET Framework mới chạy được, hãy chắc chắn máy bạn cài phần mềm này Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào vui gửi câu hỏi cho chúng tôi ở dưới LINK CHO AE ĐÂYYY: http://123link.pw/wG5K

Show More

Related Articles

Back to top button
Close