Làm video

Phần Mềm Làm Video Trên Iphone Miễn Phí Tốt Nhất Trên Iphone, Ipad

Hôm nay chúng ta hãy thử lướt qua các ứng dụng có thể giúp chúng ta làm những thao tác phức tạp nhưng dễ như chơi. Một số lại còn hoàn toàn miễn phí!

*

Với các bạn trẻ hiện nay có lẽ ai cũng biết cách để quay Video nhưng không phải ai cũng biết cách tạo ra 1 đoạn phim ngắn kết hợp nhiều video, hình ảnh và nhạc trên iPhone và iPadmột cách ấn tượng và thực sự chuyên nghiệp

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực và sẵn có trên Appstore nhé

1. iMovie

Thực tế không thể phủ nhận là không một danh sách ứng dụng biên tập video trên iOS nào có thể hoàn hảo nếu như thiếu đi sự có mặt của ứng dụng mặc định của Apple. Tương tự như đa số các ứng dụng khác trong bài này, khi mới làm quen với ứng dụng có thể khiến bạn khá chản nán, nhưng thực sự sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn đã quen dần.

Đang xem: Phần mềm làm video trên iphone miễn phí

download iMovie tại đây

2. Splice

Với phần mềm iMovie cho bạn nhiều option để tạo được 1 đoạn phim mới hoặc 1 Trailer theo phong cáchchuẩn Hollywood. Để làm được việc này, bạn cần import các file media (video, hình, nhạc) từ thiết bị của bạn hoặc trên kho iCloud, sau đó đưa vào timeline biên tập.

Ưu điểm: hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng nàycho bạn chọn nhạc nền hoặc thêm nhạc từ thư viện iTunes của bạn. Có rất nhiều lựa chọn và nhạc được sắp xếp hợp lý theo 13 loại (bao gồm Pop, Rock, và Reggae). Như hình bên dưới, bạn có thể thay đổi màu nền, hiệu ứng chuyển, thời gian hiện hình ảnh, …

Bảng điều chỉnh Audio còn có các lựa chọn sắp xếp nhạc, tải hiệu ứng,… Bạn có thể lưu được video HD trên thiết bị , hoặc chia sẻ trên Youtube, Facebook hoặc Instagram.

download Splice tại đây

3. Phần mềm Quik

Đây là 1 ứng dụng được phát triển bởi GoPro. Cũng như tên của nó, ứng dụng này có thể chuyển “nhanh” (quick) từ các file import thành các đoạn phim thông minh, từ đó tạo nên sự khác biệt so với Splice.

Xem thêm: Thủ Thuật Photoshop Ghép Hình Khác Nhau, Hướng Dẫn Ghép Ảnh Cơ Bản Trong Photoshop

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí

download Splice tại đây

4.Adobe Premiere Clip

Với ứng dụng này bạn cần phải có một ID Adobe để sử dụng được ứng dụng, và việc tạo một tài khoản Adobe cũng diễn ra rất nhanh (và miễn phí nữa). Premiere Clip cho phép bạn chọn các tệp media có sẵn trên thiết bị, Dropbox hoặc trong tài khoản Lightroom hay Creative Cloud của bạn.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí

download Adobe Premiere Clip tại đây

Theo khuôn của Adobe, ứng dụng bao gồm các công cụ cho phép bạn thay đổi exposure của video, highlights, và shadows. Bạn cũng có thể chỉnh tốc độ phát video và lặp lại các đoạn clip trên timeline. Cái này khá tiện lợi nếu bạn muốn sử dụng các phần khác nhau trên từng đoạn clip.

5.Video Editor Videorama

Lần đầu khi mở ứng dụng, bạn cần phải chọn định dạng, landscape (màn hình ngang), portrait (màn hình đứng), hoặc square (vuông) (tốt cho người dùng Instagram).

Xem thêm: phần mềm format thẻ nhớ bị khóa

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí

Trên timeline biên tập, bạn sẽ thấy 1 dãy các công cụ tùy chỉnh (thêm chữ, hình, nhạc và bộ lọc) ở dưới cùng. Chạm vào video slider ở trên cùng để mở thêm 4 công cụ khác, bao gồm các option chỉnh clip, xóa hoặc nhân đôi lên, và thêm vào các hiệu ứng chuyển khác nhau.

Related Articles

Back to top button
Close
Close