Top 5 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Trên Điện Thoại Android & Ios

Việc đăng tải video qua Story trên các trang mạng xã hội đang là một cách chia sẻ được nhiều người lựa chọn với bạn bè của mình, tuy nhiên việc chỉnh sửa video trên các phần mềm chuyên nghiệp có vẻ hơi quá so với một video ảnh khá đơn giản được chia sẻ qua Story.May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng làm video ảnh đơn giản cung cấp một giải pháp dễ dàng cho câu hỏi hóc búa này. Những app tạo video ảnh này cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng chuyển cảnh hiện đại, thêm bộ lọc và những emoticon hay chèn một vài hình ảnh vào video của mình. Nhưng vẫn không yêu cầu bạn phải mất thời gian làm quen và tìm hiểu mới có thể sử dụng, dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ tổng hợp lại cho các bạn top những phần mềm làm video từ ảnh trên Android.

Đang xem: Phần mềm làm video từ ảnh trên điện thoại

Cách dùng Proshow Producer tạo video từ ảnh, tạo slide ảnhHướng dẫn tạo video hình ảnh trên iPhone bằng MagistoCách làm video Stop Motion trên điện thoại Android

Top ứng dụng làm video ảnh tốt nhất trên Android

1. KineMaster

Tải KineMaster cho iOSTải KineMaster cho AndroidCó thể nói KineMaster là một trong những trình biên tập video phổ biến nhất trên điện thoại, cả trên iOS và Android. KineMaster hỗ trợ người dùng nhiều lớp video, lớp âm thanh đa rãnh, các lớp văn bản và hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh 3D, điều chỉnh âm lượng chính xác nhất.
Được tạo ra để dành cho những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp và cả những người nghiệp dư, KineMaster rất dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Đặc biệt KineMaster còn có tính năng Handwriting layer cho phép người dùng vẽ trực tiếp trên video.Một số tính năng bạn có thể sử dụng trên KineMasterHỗ trợ nhiều lớp cho video, hình ảnh, text nhãn dán và chữ viết tay.Quay B-Roll, xóa phông nền video (chroma key) và hiệu ứng ảnh lồng trong ảnh (picture-in-picture)Cắt, ghép, trimming video theo từng khung hình.Chỉnh âm lượng (chỉnh âm lượng từ thời điểm này sang khoảnh khắc trong một clip).Hiệu ứng chuyển cảnh (chuyển cảnh 3D, hiệu ứng wipe, làm mờ…).Hỗ trợ hình ảnh động, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh.Tải xuống các loại nhạc, hình dán, hiệu ứng chồng hình, phông chữ… từ KineMaster Asset Store để sử dụng trong video của mình.Kiểm soát độ sáng và độ bão hòa, màu sắc của ảnh.Xem trước ngay lập tức với bất kỳ chỉnh sửa nào.

2. VivaVideo

Tải VivaVideo cho iOSTải VivaVideo cho AndroidVivaVideo là công cụ quay phim, chỉnh sửa và cắt ghép video khá phổ biến trên App Store. Không chỉ trên App Store mà trên CH Play ứng dụng này cũng được khá nhiều người dùng sử dụng để tạo ra những video từ ảnh và chia sẻ lên Story của các ứng dụng mạng xã hội.Chất lượng quay video của VivaVideo tốt, hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, hỗ trợ ảnh động, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán… cùng với những tính năng độc đáo khác.Dưới đây là những tính năng bạn có thể sử dụng trên VivaVideoHỗ trợ tính năng tùy chỉnh thông số video mới: Hỗ trợ hiệu chỉnh sắc độ (Hue), làm nổi bật (Highlight), đổ bóng (shadow), và tùy chọn phai màu (Fade).Hỗ trợ xóa toàn bộ văn bản mặc định trong giao diệnĐơn giản hóa kênh người dùng, cải thiện chỉnh sửa clip và các thành phần bổ sung nhằm tiết kiệm thời gian.Bổ sung nhiều hiệu ứng âm thanh, thêm nhãn dán vào videoChèn text, hiệu ứng, dán, chèn nhạc, các bộ lọc, chuyển cảnh hoặc lồng tiếng trực tiếp.Xem trước hoạt động chỉnh sửa bằng WYSIWYGXuất ra những video từ thư viện ở bất cứ lúc nàoChia sẻ video được chỉnh sửa lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, WhatsApp, Youtube, gửi qua Email và những ứng dụng khác được cài đặt trước trong thiết bị của bạn.

3. Google Photos

Tải Google Photos cho iOSTải Google Photos cho AndroidNgoài những công cụ quản lý ảnh tuyệt vời của Google Photos thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video của mình. Google Photos có sẵn các video vui nhộn cho những ai không muốn thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, nếu bạn muốn tạo các video từ ảnh vui nhộn thì có thể chọn ảnh từ album của mình để ghép chúng lại thành một clip kèm nhạc, cộng thêm một chút lớp bổ sung như văn bản, nhãn dán và nhiều hơn thế nữa.Để có thể tạo ra một video nhạc, bạn hãy đồng bộ hóa phương tiện của mình với Google Photos. Sau đó bật ứng dụng lên và ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một tùy chọn Phim. Nhấn vào đó và chọn Tạo phim mới, sau đó chọn những bức ảnh mà bạn muốn tạo thành video và bấm Tạo ở góc trên bên phải, tối đa sẽ được 50 ảnh.Sau đó bạn có thể kéo thanh thời gian hiển thị tương ứng với mỗi ảnh ở phía dưới bên tay trái, hoặc thêm nhạc từ thiết bị vào bằng biểu tượng nốt nhạc bên cạnh thanh thời gian video. Tiếp theo lưu lại và chia sẻ lên mạng xã hội của mình, nói chung Google Photos là ứng dụng khá đơn giản để tạo video ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem thêm: Tải Autocad 2010 Full crack 32Bit, 64Bit, Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

4. GoPro Quik

Tải GoPro Quik cho iOSTải GoPro Quik cho AndroidGoPro cũng có một phong cách đơn giản gần như Google Photos. Tuy nhiên thì GoPro có những công cụ phục vụ cho cả những người làm video nghiệp dư và những người làm video chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn để xây dựng câu chuyện của mình từ album ảnh.
Thậm chí GoPro còn có các công cụ chỉnh sửa video nâng cao như quản lý bố cục khung, chú thích ở từng khoảnh khắc, phân loại màu và nhiều công cụ hơn nữa.Một số tính năng nổi bật của GoPro Quik bạn có thể sử dụng:Được thêm tới 75 ảnh và video clip từ Bộ sưu tập, Album, Google Photos, Dropbox, GoPro Plus hoặc GoPro Quik Key của mình.Sử dụng HiLight để gán thẻ cảnh quay đẹp nhất.Chọn từ 23 phong cách video, mỗi phong cách đều có những chuyển tiếp và đồ họa được thiết kế rất cẩn thận.Điều chỉnh font chữ, bộ lọc và đồ họa cho mọi phong cách video.Hỗ trợ MP3, M4A, MP4, MOV, AAC, ALAC, AIFF&WAV.Chọn bất kỳ điểm nào trong bài hát để bắt đầu phần nhạc nền của bạn.Tự động đồng bộ hóa các hiệu ứng chuyển tiếp vào nhịp điệu nhạc.Dễ sắp xếp lại, cắt xén và xoay chiều các ảnh và video clip.Cá nhân hóa video của mình với hiệu ứng chữ, slide cho tiêu đề và biểu tượng cảm xúc.Lưu lại video ở độ phân giải HD 1080p hoặc 720p chế độ 60 khung hình/giây.Chia sẻ lên Instagram, Facebook hoặc các ứng dụng mạng xã hội có sẵn trên điện thoại của mình.Lưu các dự án của bạn dưới dạng bản nháp & Quik sẽ giữ nó trong 7 ngày.

5. Magisto

Tải Magisto cho iOSTải Magisto cho AndroidMagisto là một công cụ biên tập video sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng cách hoạt động lại rất đơn giản. Ứng dụng này sẽ tự động gộp ảnh và video clip để tạo nên một video nhạc sinh động. Cho phép bạn chia sẻ video của mình lên mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram.Tuy nhiên thì ứng dụng này không miễn phí hoàn toàn và cảnh báo. Vì đây cũng là một mạng xã hội sắp xếp, Magisto tính phí thêm nếu bạn muốn tải xuống clip cuối cùng hoặc có sử dụng thêm bất kỳ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nào.Một số tính năng nổi bật của Magisto
Chuyển ảnh và video clip trở thành những video sinh động chỉ trong nháy mắt, mọi lúc, mọi nơi.Khám phá kho video với nhiều chủ đề khác nhau như Sport video, Baby movies, Selfie video, Instagram video, Wedding video, Birthday videos và nhiều hơn thế nữa.Thêm các bài nhạc trên thiết bị vào video hoặc lựa chọn từ thư viện nhạc của Magisto.Chọn phong cách video theo ý muốn. Ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh tính ổn định của video, nhận diện khuôn mặt, áp dụng bộ lọc video, hiệu ứng video, các hiệu ứng chuyển động để biến ảnh và clip trở thành những câu chuyện đáng nhớ.Công nghệ nhận diện giúp bạn xác định những người quan trọng nhất trong ảnh và clip để tạo nên những sản phẩm đúng mong muốn của bạn nhất.

6. FilmoraGo

Tải FilmoraGo cho iOSTải FilmoraGo cho AndroidFilmoraGo cố gắng tái tạo trải nghiệm chỉnh sửa video trên máy tính để bàn. Giao diện sử dụng ứng dụng FilmoraGo được sử dụng ở dạng ngang, với cửa sổ xem trước ở trung tâm và các tùy chọn xung quanh đó. Nó chủ yếu được thiết kế cho người dùng thích chỉnh sửa video của mình theo cách giống như ở trên phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.Còn bạn chỉ cần một video đơn giản để chia sẻ lên Story của các ứng dụng mạng xã hội như Instagram hoặc Facebook thì FilmoraGo cũng cung cấp điều đó cho bạn. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều công cụ nâng cao để thử, chẳng hạn như thêm text, thêm lớp phủ, hiệu ứng chuyển cảnh…

Xem thêm: Top Phần Mềm Quản Lý Vận Chuyển Logistics, Phần Mềm Quản Lý Vận Tải

Một số tính năng nổi bật của FilmoraGo:Tạo video đảo ngược trông giống như trò ảo thuậtTạo nhiều chuyển động nhanh hoặc chậm trong cùng một videoChuyển tiếp cổ điển như Dissolve, Wipe, Split, Shutter để kết hợp nhiều hình ảnh và video một cách liền mạch.Tạo tin nhắn hoạt hình trong thư viện Text và tiêu đề, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, phông chữ, chuyển động và vị trí…Phát ngược, cắt video theo thời lượng, trình chỉnh sửa chuyển động chậm / nhanh, sao chép, tắt tiếng, xoay, xóa

7. Adobe Premier Clip

Tải Adobe Premier Clip cho iOSTải Adobe Premier Clip cho AndroidAdobe không chỉ nổi tiếng về các phần mềm chỉnh sửa video, đồ họa trên máy tính mà còn cả trên di động nữa. Ở đây phần mềm của Adobe có tên là Premier Clip. Giống như những ứng dụng làm video ảnh trên này, nó cho phép bạn dễ dàng làm một video với thư viện ảnh trên smartphone của mình.
Danh sách phím tắt trong Adobe After Effect Cách ghép mặt vào ảnh “Thôi cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú” trên điện thoại Cách làm video intro trên RenderForest Cách tách nền khỏi ảnh trên Word Cách giấu ảnh riêng tư trên Android Cách tạo hình ảnh bán trong suốt trong GIMP

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot