Phần Mềm Lịch Kinh Nguyệt – Trình Theo Dõi Lịch Kinh Nguyệt Và Mang Thai Flo

Việc sử dụng các ứng dụng theo dõi kinh nguyệt trên điện thoại sẽ giúp chị em dễ dàng ghi nhớ chu kỳ kinh nguyệt của mình, theo dõi sức khỏe để có sự chuẩn bị nhất định. Hôm nay, các chị em hãy cùng Hồng tìm hiểu top 7 ứng dụng vô cùng hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé!

*

Mình là Hồng Vũ – CEO OVA Việt Nam, là công ty cung cấp sản phẩm cốc nguyệt san Ovacup

1. Ứng dụng theo dõi kinh nguyệt Flo: Health & Period Tracker của FLO HEALTH, INC.

Đang xem: Phần mềm lịch kinh nguyệt

Flo là một ứng dụng thông minh giúp các chị em phụ nữ theo dõi được chu kỳ kinh nguyệt và tính thời gian mang thai. Vì là ứng dụng đầu tiên sử dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo nên độ chính xác của Flo khá cao. Không những thế, Flo áp dụng được cho cả những chị em kinh nguyệt không đều.

Cách thức hoạt động của Flo cũng rất đơn giản. Đầu tiên, ứng dụng sẽ ghi lại những ngày hành kinh của chị em vào một cuốn lịch, sau đó đặt lịch nhắc nhở khi đến gần chu kỳ. Ngoài ra, nó còn ghi lại những triệu chứng tiền kinh nguyệt, theo dõi lịch mang thai và kiểm soát toàn bộ sức khoẻ của các chị em.

Link tải trên iOS

Link tải trên Android

*

Ứng dụng Flo đang được 100 triệu chị em phụ nữ trên thế giới lựa chọn

2. Period Tracker – Period Calendar Ovulation Tracker của Simple Design Ltd.

Simple Design Ltd. là ứng dụng theo dõi chu kỳ và mang thai dễ sử dụng nhất cho nữ giới. Với khả năng tính toán ưu việt, ứng dụng này sẽ giúp các chị em biết rõ ngày nào sẽ có kinh, ngày nào tỷ lệ thụ thai cao, ngày tránh thai an toàn và lưu giữ chúng thành một nhật ký bí mật của riêng mình.

Link tải trên Android

*

Simple Design Ltd. là ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dễ sử dụng nhất cho phái nữ

3. Ứng dụng theo dõi kinh nguyệt Fitbit: Health & Fitness của Fitbit, Inc.

Bên cạnh việc theo dõi sức khoẻ và tập luyện, Fitbit: Health & Fitness cũng là một ứng tuyệt vời giúp các chị em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và lượng máu bị mất đi sau mỗi chu kỳ của mình. 

Tuy nhiên, những chỉ số về ngày thụ thai và tránh thai của Fitbit chỉ mang tính chất tương đối nên các chị em không nên phụ thuộc quá nhiều vào ứng dụng này.

Xem thêm: Tải Game Trùm Bắn Cá – Trùm Bắn Cá 2D Online Cho Android

Link tải trên iOS

Link tải trên Android

*

Ứng dụng Fitbit không chỉ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn theo dõi cả lượng máu bị mất đi

Link tải trên iOS

Link tải trên Android

*
*

5. Ứng dụng theo dõi kinh nguyệt Clue Period & Cycle Tracker của BioWink GmbH

Clue Period & Cycle Tracker của BioWink GmbH cũng là một trong những ứng dụng theo dõi chu kỳ với độ chính xác cao. Ứng dụng này sẽ giúp chị em dự đoán và đặt lịch nhắc nhở cho chu kỳ kinh nguyệt sắp tới của mình. 

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép các chị em lưu giữ lại những triệu chứng khi có kinh, để từ đó có thể quản lý sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.

Link tải trên iOS

Link tải trên Android

*

Ứng dụng Clue Period & Cycle Tracker sẽ theo dõi và nhắc nhở bạn khi đến thời điểm rụng trứng

6. Period Tracker Period Calendar của ABISHKKING LIMITED.

Lịch kinh nguyệt của ABISHKKING LIMITED. là ứng dụng theo dõi và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt khiến rất nhiều chị em mê mẩn ngay từ lần sử dụng đầu tiên. 

Ngoài theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ứng dụng này còn giúp chị em ghi lại bất cứ điều gì xảy ra trong chu kỳ như: trạng thái tâm lý, cân nặng, nhiệt độ cơ thể, các triệu chứng,… để từ đó chị em có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Link tải trên iOS

*

Ứng dụng của ABISHKKING LIMITED. giúp nữ giới theo dõi chu kỳ kinh nguyệt theo cách đơn giản nhất

7. Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc.

Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc. là một ứng dụng dùng để theo dõi thời kỳ rụng trứng của nữ giới. Ứng dụng này giúp cho cuộc sống của các chị em trở nên dễ dàng hơn khi có thể dự đoán được thời gian có kinh hoặc lên kế hoạch mang thai, tránh thai theo ý muốn.

Xem thêm: Đăng Nhập Khóa Học Tâm Lý Học Tình Yêu Cơ Bản”, Tâm Lý Học Tình Yêu Và Hôn Nhân

Link tải trên iOS

Link tải trên Android

*

Beallabeat Period Diary là ứng dụng tuyệt vời cho việc lên kế hoạch mang thai và tránh thai của bạn

Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt như một món quà dành riêng cho các chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Hy vọng rằng qua những thông tin Hồng vừa chia sẻ, các chị em đã có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp giúp theo dõi chính xác chu kỳ kinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân một cách tốt nhất. Chúc các chị em luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!

Để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm hay để nhận được tư vấn về cách sử dụng cốc nguyệt san, bên cạnh website Cốc nguyệt san Ovacup, bạn có thể liên hệ qua một trong những kênh bên dưới nhé!

Cốc nguyệt san Ovacup – Đồng hành cùng phụ nữ Việt

Hotline: 1900 599 919

Hàng ngàn phụ nữ Việt đã tin dùng và đồng hành cùng Ovacup.

*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot