Phần mềm

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh Mỹ Chuẩn Nhất, Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Giọng Mỹ (General American) chính là chất giọng bạn thường được nghe trên các phương tiện truyền thông như tivi, phim ảnh hoặc báo đài. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh và bạn muốn theo đuổi giọng Anh Mỹ. Vậy làm sao để có thể nói được tiếng Anh giọng Anh Mỹ? Đừng lo, nay đã có phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ ELSA Speak hỗ trợ bạn học một cách chi tiết. Cùng tìm hiểu nào!

Lý do nhiều người thích sử dụng giọng Anh – Mỹ để giao tiếp

1. Được sử dụng phổ biến hơn

Theo số liệu thống kê, tiếng Anh giọng Mỹ phổ biến gấp 10 lần so với giọng Anh. Qua đó dễ dàng nhận thấy rằng khả năng để bạn tiếp xúc với giọng Mỹ là rất cao, và đây cũng là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở nhiều vùng miền trên thế giới.

Đang xem: Phần mềm luyện phát âm tiếng anh mỹ

Hơn nữa, giọng Mỹ còn được xem là ngôn ngữ của hoạt động kinh doanh quốc tế, bởi phần lớn các cuộc đàm phán giữa các bên trong công việc thường sử dụng tiếng Anh chất giọng này.

*

2. Dễ học hơn

Nếu xét về bảng phiên âm quốc tế IPA của giọng Mỹ,có rất nhiều điểm khác biệt so với các chất giọng khác, nhờ đó tạo nên nhiều ưu thế cho người học tiếng Anh. Hệ thống IPA của tiếng Anh giọng Mỹ đơn giản và có nhiều âm lướt hơn.

Trải Nghiệm Thử ELSA

{{ sentences.text }}.
Đăng ký ngay
Click to start recording!
Recording… Click to stop!

Your level : {{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences.text }}.
Đăng ký ngay
Click to start recording!
Recording… Click to stop!

Your level : {{level}}

{{ completedSteps }}%

= sentences.length” v-bind:key=”sIndex”>

Ví dụ như, so sánh với bảng IPA theo giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ yêu cầu phát âm âm “r” rõ ràng hơn. Cũng nhờ vậy mà người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra nghĩa của từ mà bạn muốn đề cập hơn. Một điểm nổi bật của giọng Anh Mỹ là thay thế âm /t/ thành /d/ và có xu hướng phát âm nhẹ để việc phát âm trở nên nhanh và thoải mái hơn.

Xem thêm: Cách Chuyển File Csv Sang Vcf, Huong Dan Trich Xuat Tap Tin Csv Sang Vcf Full

3. Dễ tìm kiếm người luyện tập cùng

Với tỷ lệ người sử dụng giọng Anh Mỹ cao như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một người bạn đồng hành trong suốt quá trình luyện tập tiếng Anh giao tiếp.

*

Bạn biết đấy, việc học tiếng Anh luôn đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ rèn luyện theo thời gian thì mới có thể đem về kết quả tốt nhất được. Nếu bạn không thể tìm được một người bạn có thể trau dồi tiếng Anh mỗi ngày, hãy cùng tham khảo phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ ELSA Speak ngay nhé!

Giới thiệu 3 phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ miễn phí cho người học

Rachel’s English

Rachel’s English là một website nổi tiếng về luyện phát âm chuẩn. Đến với website này, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về nhiều chủ đề đa dạng khác nhau và được chia thành nhiều video để luyện tập. Thông qua các video, bạn học được luyện nghe một cách chi tiết và hiệu quả. Bên cạnh quá trình được luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ, bạn cũng được cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị. Đặc biệt phù hợp với những đối tượng mới bắt đầu, hoặc mất gốc tiếng Anh.

VOA Learning English

VOA Learning English là một ứng dụng học tiếng Anh của Đài tiếng nói Hoa Kỳ do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng. Với nhiều chủ đề đa dạng xoay quanh tin tức, con người của nước Mỹ thì ứng dụng này cũng tích hợp thêm chuyên mục từ mới và ngữ pháp nhằm cung cấp toàn diện cho người học. Chính bởi website này thuộc Đài tiếng nói của Xứ cờ hoa nên quá trình luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ của người học sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và trở thành một trong những phần mềm luyện phát âm tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất cho người học.

ELSA Speak

Ứng dụng ELSA Speak đem đến một môi trường học tiếng Anh đầy hữu ích, trí tuệ nhưng cũng không kém phần thú vị, hấp dẫn dành cho mọi người. Với việc tích hợp AI (Trí tuệ nhân tạo) vào app học cho người dùng, bạn sẽ được luyện phát âm và chỉnh sửa lỗi đến từng âm tiết. Từ đó, cách phát âm và ngữ điệu của bạn sẽ chuẩn bản ngữ hơn. Phải nói rằng, ELSA Speak là app học luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là một người quan tâm đến phát âm và giọng điệu thì ELSA tự tin là app tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ ELSA Speak

ELSA Speak là phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS.

*

Thông qua hành tinh phát âm, tập đọc các đoạn hội thoại về các chủ đề tình yêu, công việc, du lịch, văn hóa… sử dụng 3,000 từ thông dụng, người dùng được trợ lý ảo ELSA Speak đánh giá, phân tích, nhận diện giọng nói để chỉ ra những từ phát âm chưa đúng so với cách nói của người Mỹ bản xứ.

Xem thêm: Cài Win Trên Ổ Cứng Thứ 2 – Cài Đặt Windows 7 Trên Ổ Cứng Thứ Hai

Mục tiêu của ELSA Speak – phần mềm (mobile app) được trao giải nhất trong cuộc thi của SXSWedu Launch – là nhằm giúp đỡ mọi người có thể phát âm tiếng Anh đúng chuẩn. Ứng dụng này ứng dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ nhận dạng giọng nói để có thể tự động phân tích từng âm đơn, giúp người dùng biết chính xác họ đang bị sai ở âm nào và được chỉ dẫn cụ thể để tự sửa phát âm sao cho đúng. Đó cũng chính là điểm khác biệt của ELSA Speak so với các phần mềm học tiếng Anh hiện có trên thị trường.Quá hữu ích phải không nào? Chần chừ gì mà không nhanh tay tải phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ ELSA Speak về điện thoại của mình và luyện tập mỗi ngày để có thể nhanh nhất đạt được trình độ bắn tiếng Anh như người bản xứ.

Related Articles

Back to top button
Close
Close