miễn phí

Top Phần Mềm Mã Vạch Miễn Phí Quét Mã Vạch, Barcode Generator

Phần mềm đọc mã vạch sản phẩm để phân biệt hàng giả, hàng thật hiện nay đã xuất hiện nhiều trên thị trường và cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có chất lượng và uy tín khác nhau, sau đây là bài viết tham khảo vềtop 3 phần mềm đọc mã vạch miễn phí trên điện thoạiđược nhiều người dùng đánh giá cao, phong phú về mã sản phẩm và có uy tín.

Đang xem: Phần mềm mã vạch miễn phí

1. Icheck – Bảo vệ người tiêu dùng

2. Bakodo

3. Barcode Việt – Phát hiện hàng giả

Có vẻ như người dùng Iphone chuộng sử dụng phần mềm này nhất, phần mềm mã vạch miễn phí này giúp bạn quét mã vạch, mã code, kiểm tra hàng thật hàng giả, so sánh với mã có trong tài nguyên phần mềm. Ngoải ra, ứng dụng có thể định vị để gợi ý những cửa hàng tin cậy gần nhất khi bạn có nhu cầu.

*

Icheck – Bảo vệ người tiêu dùng

Với phần mềm này, bạn có thể quét bất cứ loại mã vạch nào từ UPC, QR… vì luôn có cập nhật mới. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo sản phẩm cho người dùng.

Xem thêm: thủ thuật trong word 2003

Quản lý bán hàng hiệu quả với phần mềm hoanhtao3d.vn

Tìm hiểu ngay!

*

Phần mềm giúp đưa ra các cảnh báo hàng giả, hàng nhái. Và do có kết nối với mạng xã hội, nên bạn cũng sẽ có được những nhận xét, đánh giá liên quan tới sản phẩm mà bạn bè, người thân đã sử dụng sản phẩm đưa ra.

*

Bakado

Đây là 1 trong những ứng dụng dễ sử dụng nhấtvì có giao diện thoáng, màu sắc đơn giản và sử dụng tiếng Việt, cũng chính vì lý do này mà phần mềm mã vạch miễn phí này được khá nhiều người ưa chuộng chọn dùng. Phần mềm này có thể sử dụng cho cả hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Xem thêm: Rút Gọn Link 123 – Best Url Shortener To Earn Money 2021

*

Barcode Việt – Phát hiện hàng giả

Như vậy, chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể hoanhtao3d.vn chóng kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách kiểm tra xuất xứ, kiểm tra hàng thật hàng giả, rất hoanhtao3d.vn chóng và tiện lợi.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close