Phần Mềm Mindmap Cho Iphone, ‎Xmind: Mind Map Trên App Store

Hè đến có nghĩa là một loạt kì thi cũng đến và đây là lúc nhiều người sử dụng bản đồ MindMap để có thể ghi nhớ các bài học để có thể có kết quả thi tốt hơn. Và hiện nay, bạn hoàn toàn có thể vẽ sơ đồ tư duy trên iPhone thông qua ứng dụng XMind. Hãy cùng Tin Tức hoanhtao3d.vn tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone sẽ là chủ đề chính trong bài viết này, đây cũng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Với sự “lợi hại” khi chúng ta vẽ bản đồ tư duy cho chính mình, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được thành tích cao trong công việc, học tập. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone tưởng chừng vô cùng phức tạp này nhé.

Đang xem: Phần mềm mindmap cho iphone

Xem nhanh

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy thông qua ứng dụng XMind trên iPhone

Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy thông qua ứng dụng XMind trên iPhone

1. Điều kiện khi vẽ sơ đồ tư duy

Để có thể thực hiện việc vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng XMind cho iPhone. Ứng dụng này hoàn toàn được miễn phí trên Appstore và bạn có thể tải như các ứng dụng thông thường khác.

+ Yêu cầu OS : Các bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 10.0 trở lên.

+ Yêu cầu bộ nhớ : Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải có ít nhất 70Mb bộ nhớ thiết bị.

 2. Cách vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng XMind cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên. Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Continue như hình dưới.

*

Ứng dụng XMind trên các sản phẩm iOS

Tiếp đến tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng dấu “+” để bắt đầu tiến hành cách vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone.

Bước 2: Trong ứng dụng XMind cho iPhone này, hệ thống ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone với nhiều mẫu khác nhau.

Và trong bài viết này chúng mình sẽ lựa chọn vẽ biểu đồ tư duy dạng “xương cá” như hình trên, ngay lập tức hệ thống sẽ lưu lại và mở màn hình chỉnh sửa vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone.

Xem thêm: The Best Co Mpetitive And Cooperative Games On Iphone And Android

Bước 3: Tại đây các bạn có thể lựa chọn từng mục và lựa chọn Edit để bắt đầu thực hiện vẽ bản đồ tư duy trên iPhone của mình.

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn Xong để xác nhận.

Bước 4: Kế tiếp chúng ta sẽ lần lượt thực hiện thay đổi các mục để giúp bản đồ tư duy MindMap trên iPhone để trở nên chi tiết hơn.

Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng các chức năng xuất hiện phía cuối màn hình để gộp các biểu mẫu, mục giúp bản đồ chúng ta thật chi tiết.

Bước 5: Bên cạnh đó các bạn có thể ấn chọn và giữ vào các mục chính trong bản đồ này, chúng ta sẽ có thể thay đổi vị trí sao cho phù hợp nhất.

Sau đó các bạn sẽ tiếp tục thực hiện việc thay đổi, vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone của riêng mình như hình dưới.

*

Sơ đồ tư duy sau khi vẽ trên ứng dụng XMind

Bước 6: Còn khi bạn muốn thực hiện tạo thêm một mục lớn, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” bên tay phải.

Xem thêm: Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản ( Microsoft Word Là Phần Mềm Ứng Dụng Hay Hệ Thống

Để có thể lưu bản đồ tư duy MindMap trên iPhone sau khi đã hoàn thành, các bạn chỉ cần ấn chọn biểu tượng Quay về như hình trên, hệ thống sẽ tự động lưu và sao lưu lên trên iCloud.

Chúc các bạn sẽ có kết quả học tập và làm việc tốt hơn thông qua sơ đồ tư duy trên iPhone qua ứng dụng XMind nhé! Nếu gặp khó khăn gì thì đừng quên comment bên dưới để chúng mình hỗ trợ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot