Phần mềm

Tải Phần Mềm Mshutdown : Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Đơn Giản, Dễ Sử Dụng

Chúng ta từng biết đến phương pháp cho máy tính tự động tắt bằng cách tạo shortcut riêng thế nhưng thao tác thực hiện phức tạp và chỉ tự động tắt theo số phút đã thiết lập. Nhưng thật may mắn khi hôm nay mình vừa tìm được một công cụ hẹn giờ tắt máy tính đơn giản, dễ sử dụng hơn muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là mShutDown.

Đang xem: Phần mềm mshutdown

*

Nếu bạn đang cần một công cụ hỗ trợ hẹn giờ tắt máy tính tự động thì mShutDown là sự lựa chọn tốt nhất

mShutDown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính gọn nhẹ được phát triển bởi một bạn sinh viên tên là Nguyễn Thanh Minh thuộc lớp THTin K30 trường Đại học Quy nhơn. mShutDown sẽ có 3 tính năng chính bao gồm:

Hẹn giờ tắt máy tính sau thời gian nhất định Hẹn giờ tắt máy tính sau thời gian đã thiết lập cụ thể Tự động giảm dần âm lượng của loa ngoài khi máy tính sắp bị tắt.

So sánh quá trình hoạt động và sử dụng của mShutDown với phương pháp tạo shortcut riêng để tự động tắt máy tính thì chắc chắn mShutDown có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

Dung lượng nhẹ nhàng chưa đến 2MB Sử dụng ngay không cần cài đặt Giao diện đơn giản, nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích màn hình Có khả năng chạy ngầm ẩn dưới khay tác vụ, dễ dàng kích hoạt Hỗ trợ hẹn thời gian tắt máy tính cụ thể

*

mShutDown chạy ẩn dưới khay hệ thống

Bên cạnh đó, bản thân mình rất thích những sản phẩm được tạo ra bởi con người Việt Nam cho nên mình khuyến khích các bạn cũng nên sử dụng mShutDown.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi tải về dưới dạng file .zip, bạn hãy giải nén nó ra.

*

Bước 2: Chạy file mShutDown.exe để khởi động chương trình sau đó thực hiện thiết lập tự động tắt máy tính theo ý của bạn:

Shutdown sau: Nhập số phút đếm ngược mà bạn muốn máy tính tự động tắt Shutdown lúc: Chọn giờ, phút nhất định cho máy tính tự động tắt (theo kiểu giờ 24 tiếng) Dần hạ âm lượng trong x phút cuối: Nhập số phút cuối cùng trước khi máy tính tắt đi sẽ giảm dần âm lượng (hữu ích khi nghe nhạc)

*

Bước 3: Sau khi hoàn tất thiết lập bấm nút Start để bộ hẹn giờ bắt đầu hoạt động. Lúc này bạn có thể cho mShutDown ẩn đi bằng cách bấm nút Hidden.

*

Trong trường hợp bạn muốn hủy hẹn giờ hãy mở lại chương trình và bấm nút Stop, sau đó tắt nó đi là xong.

Quả là một phần mềm hữu dụng phải không nào. Đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè, người thân cùng sử dụng để không còn thức thâu đêm chờ đợi tắt máy tính sau khi tải xong hoặc tránh trường hợp quên tắt máy tính sau khi ra ngoài nhé.

Xem thêm: download Edge Diagrammer 6, Edge Diagrammer For Windows

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)

Tải mShutDown về máy

Mới cập nhật

*

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced…

34 AndroidTải về

*

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi…

247 AndroidTải về

*

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai…

294 AndroidTải về

*

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone…

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Gửi Nhiều Email Một Lúc, Tổng Hợp 5 Cách Gửi Email Hàng Loạt Dễ Nhất

247 Android, iOSTải về

*

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà hoanhtao3d.vn giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ…

Show More

Related Articles

Back to top button
Close