Phần mềm

Phần Mềm Nâng Cấp Điện Thoại Nokia, Android One: Thông Minh, Bảo Mật Và Ưu Việt

Nhờ có hoanhtao3d.vn One, các mẫu điện thoại Nokia mới là Nokia 5.3 và Nokia 8.3 5G thường xuyên nhận được bản cải tiến phần mềm và bản cập nhật bảo mật.

Đang xem: Phần mềm nâng cấp điện thoại nokia

*

Khám phá điện thoại mới nhất trong dòng sản phẩm hoanhtao3d.vn One

Các thiết bị Xiaomi mới nhất chạy hoanhtao3d.vn One sở hữu màn hình sống động, máy ảnh cho hình ảnh hoàn hảo và những cải tiến tối tân nhất của Google.

*

*

Điện thoại thông minh hơn nữa

Điện thoại hoanhtao3d.vn One tích hợp những cải tiến mới nhất dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo của Google. Nghĩa là, điện thoại này có thể tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn và giúp hoàn thành mọi việc dễ dàng hơn trong suốt cả ngày.

Pin cực bền

Để kéo dài thời lượng sử dụng pin, điện thoại hoanhtao3d.vn One chỉ cho phép các ứng dụng quan trọng nhất chạy trong nền. Mức sử dụng pin còn thấp hơn nữa khi bạn để điện thoại trong túi hay ví.

Trợ lý Google, luôn sẵn sàng trợ giúp

Điện thoại hoanhtao3d.vn One giúp bạn dễ dàng tìm câu trả lời và làm được nhiều việc khi đang di chuyển nhờ sự trợ giúp của Trợ lý Google. Bạn chỉ cần nói: “Ok Google” rồi đặt câu hỏi.

Dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ kỷ niệm

Cũng giống như tìm kiếm trên Google, bạn có thể tìm kiếm bằng những cụm từ như “Mẹ”, “Mexico” hay “hoàng hôn” trên Google Photos. Sau đó, Google Photos sẽ chọn bức ảnh phù hợp dựa trên nội dung bạn tìm kiếm, đồng thời đề xuất những người có thể muốn xem bức ảnh đó.

Khám phá ảnh của bạn theo cách hoàn toàn mới

Với Google Ống kính, bạn có thể tìm kiếm thông tin về đối tượng xuất hiện trong ảnh để tìm hiểu thêm hoặc thực hiện hành động. Việc nhận câu trả lời, tra cứu thông tin hoặc sao chép và dán văn bản trực tiếp từ ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

An tâm về bảo mật

Mọi hoạt động trên điện thoại đều được bảo vệ bằng các biện pháp bảo mật tích hợp để điện thoại của bạn luôn an toàn, hoạt động nhanh và hết công năng.

Một trong những điện thoại bảo mật nhất.

Nhờ tích hợp dịch vụ Google Play Protect và bản cập nhật bảo mật hàng tháng, hoanhtao3d.vn One là một trong những thiết bị an toàn nhất.** Dịch vụ Google Play Protect chủ động quét và xác minh hơn 50 tỷ ứng dụng mỗi ngày, đồng thời sử dụng công nghệ máy học của Google để liên tục ngăn chặn vi-rút và phần mềm độc hại.

Đơn giản là: Trải nghiệm tuyệt vời

Sự kết hợp giữa phần cứng chất lượng cao và phần mềm trực quan của Google mang lại cho bạn trải nghiệm sử dụng ấn tượng. hoanhtao3d.vn One dễ sử dụng, chỉ đi kèm những ứng dụng thiết yếu, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook Của Bạn Bè, Tôi Không Thể Đăng Nhập Facebook

Không phải lo thiếu bộ nhớ

hoanhtao3d.vn One tuyển chọn và tải sẵn một số ứng dụng để bạn có thêm dung lượng lưu trữ. Chưa hết, bạn còn được tặng không gian lưu trữ ảnh chất lượng cao không giới hạn trên Google Photos để lưu giữ tất cả kỷ niệm của mình.**

Đơn giản và hợp lý

Điện thoại hoanhtao3d.vn One hoạt động trên phần mềm hoàn toàn do Google thiết kế theo hướng trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thao tác và tùy chỉnh ngay từ lần đầu tiên.

Nokia 8.3 Nâng cấp chuyên nghiệp những bức ảnh và video và luôn cập nhật nhờ các bản nâng cấp của hoanhtao3d.vn.
Xiaomi Mi A2 Lite Thời lượng pin kéo dài 2 ngày cùng cụm máy ảnh kép cho phép bạn chụp “selfie” thỏa thích.
Nokia 3.1 Một người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi ngày với màn hình HD+ 5,2” mang lại cảm giác sang trọng cao cấp.
Ngôn ngữ Australia – English Brasil – português Deutschland – Deutsch España – español France – français India – English Indonesia – Indonesia México – español Türkiye – Türkçe United Kingdom – English United States – English Việt Nam – Tiếng Việt Россия – русский ไทย – ไทย 台灣 – 中文 日本 – 日本語
Chính sách quyền riêng tư

Không phải mọi tính năng và thiết bị đều có thể sử dụng được ở tất cả các khu vực.

Một số tính năng và thiết bị chỉ dùng được ở một số khu vực.

* Liên hệ với nhà sản xuất điện thoại thông minh để xác nhận về thời gian hỗ trợ chính xác cho điện thoại tại lãnh thổ của bạn. Các bản cập nhật bảo mật hàng tháng sẽ được hỗ trợ trong ít nhất 3 năm sau khi điện thoại ra mắt lần đầu tiên.

** Để lưu trữ miễn phí ảnh chất lượng cao, bạn cần có tài khoản Google và kết nối Internet. Google Photos là nhãn hiệu của Google LLC.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Instagram, ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Carousel

Explore these carousel items. Use the previous and next buttons, as well as the keyboard arrows, to change the displayed item.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close