miễn phí

Phần Mềm Office Miễn Phí Cho Iphone, ‎Microsoft Office Trên App Store

Bạn thường xuyên phải xem file Word, Excel, PowerPoint hay PDF trên máy tính của mình và tự hỏi không biết bao giờ cũng có thể làm như vậy với iPhone? Đừng lo lắng, hôm nay Tin Tức hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu với bạn các ứng dụng văn phòng mà iOS mang lại nhé!

Chúng ta đã quá quen với các bộ công cụ ứng dụng văn phòng trên máy tính như Microsoft Office, Kingoffice… Tuy nhiên khi gửi các dữ liệu, tài liệu văn bản này cho điện thoại iPhone có rất nhiều người phàn nàn vì thiết bị của họ không thể đọc những file Word, Excel, PowerPoint hay PDF này. Vậy làm gì để có thể đọc những file văn bản này, cũng như liệu có ứng dụng Microsoft Office cho iPhone hay không, đâu là ứng dụng office cho iPhone tốt nhất để sử dụng? Hãy cùng khám phá nhé!

Xem nhanh

Các ứng dụng văn phòng siêu dễ dùng cho iPhone

Các ứng dụng văn phòng siêu dễ dùng cho iPhone

1. Quickoffice cho iPhone

Quickoffice cho iPhone là bộ ứng dụng văn phòng nhỏ gọn mà bạn có thể lựa chọn sử trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cần thiết để đọc hay chỉnh sửa tài liệu, văn bản quan trọng cần ngay lập tức. Không những hỗ trợ người dùng có thể truy cập đọc các file tài liệu này, các bạn có thể sử dụng bộ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng vô cùng thuận tiện để bạn nhanh chóng cập nhật lại các file văn bản, tài liệu quan trọng này. Ứng dụng này có đầy đủ công cụ như bộ Office trên Windows như bạn có thể căn chỉ lề, font chữ, tạo thư điện tử, kiểm tra lỗi chính tả… rất tiện dụng.

Đang xem: Phần mềm office miễn phí cho iphone

*

Ứng dụng Quickoffice

2. Documents Free cho iPhone

Khác với ứng dụng Quickoffice cho iPhone đã được giới thiệu ở trên. Chúng ta sẽ tiếp tục tiến tới một công cụ hỗ trợ đọc tài liệu vô cùng hữu ích và nhỏ gọn khác mang tên Documents Free cho iPhone. Và đây hoàn toàn là một ứng dụng văn phòng phiên bản miễn phí để bạn có thể sử dụng mỗi khi đọc, chỉnh sửa các tài liệu, văn bản quan trọng trên iPhone của mình mà không tốn quá nhiều thời gian sử dụng. Tuy nhiên đây là một bản miễn phí vì vậy có một điều bất lợi khi sử dụng Documents Free cho iPhone đó chính là ứng dụng này không hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa các file tài liệu định dạng PDF.

3. SmartOffice cho iPhone

*

Ứng dụng văn phòng SmartOffice

SmartOffice một trong những ứng dụng văn phòng hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa các file tài liệu, văn bản tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Với SmartOffice cho iPhone này chúng ta không những có thể đọc các định dạng file cơ bản như doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx mà còn có thể trình chiếu các định dạng PDF chất lượng cao. Không những vậy ứng dụng này còn cho phép người dùng chèn các hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là các đồ họa phức tạp mà chúng ta chỉ có thể thực hiện trên máy tính một cách nhanh chóng thông qua các bước ấn chọn vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Phần Mềm Bán Trà Sữa Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Quán Trà Sữa Hiện Đại

4. Office Assistant Pro cho iPhone

Thật tiện lợi khi bạn có thể dễ dàng đồng bộ, lưu trữ dữ liệu, tài liệu, các văn bản quan trọng trên iPhone, iPad thông qua Google Drive và Dropbox cho iPhone. Hay tải các tài liệu này về thiết bị iPhone và tiến hành chỉnh sửa. Tất cả sẽ đều được đáp ứng khi bạn lựa chọn sử dụng Office Assistant Pro cho iPhone mà chúng mình đang giới thiệu. Với giao diện đơn giản người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt các thao tác mà mình sẽ làm quen để mở đọc tài liệu cũng như chỉnh sửa các tài liệu khi cần thiết. Thậm chí bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với máy in để in tài liệu này từ iPhone chỉ với vài cú ấn chạm mà thôi.

Xem thêm: 7 Trang Web Học Tiếng Anh Hàng Ngày Miễn Phí Tốt Nhất 2020, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí

5. WPS Office cho iPhone

Cuối cùng danh sách các ứng dụng văn phòng trên iPhone mà bạn có thể lựa chọn đó chính là cái tên WPS Office. Nghe cái tên này chắc hẳn các bạn sẽ hoàn toàn xa lạ, nhưng lại vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng các bộ công cụ office trên máy tính, đó chính là Kingsoft Office sau khi đã nâng cấp và đổi thành. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về các thao tác thực hiện sử dụng WPF Office trên iPhone, iPad của mình trong việc mở, đọc hay chỉnh sửa các file tài liệu được tải về thiết bị của mình. Thậm chí với các file định dạng PDF gây khó khăn trong việc đọc của bạn, chúng ta cũng có thể lựa chọn để đổi PDF sang Word một cách nhanh chóng và thuận tiện để tiện theo dõi hơn.

Hi vọng các ứng dụng văn phòng mà mình giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn. Đừng quên chia sẻ nếu như bạn thấy bài viết này có ích nhé!

Related Articles

Back to top button
Close
Close