Phần Mềm Phát Wifi Cho Android Hiệu Quả Nhất, Foxfi Cho Android 2

mHotspotphần mềm phát Wifi hoàn toàn miễn phí và cực nhẹ, giúp bạn biến Laptop thành trạm phát sóng Wifi cho điện thoại và các Laptop khác.

Đang xem: Phần mềm phát wifi cho android

Uu điểm của phần mềm là bạn sẽ không cần phải làm gì nhiều, bạn chỉ cần điền tên mạng và mật khẩu cho mạng đó và kết nối để bắt đầu sử dụng. Hỗ trợ chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,…

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng mHotspot

+ Bước 1: Đầu tiên bạn tải phần mềm mhostpot tại đây hoặc tại đây

+ Bước 2: Tiếp theo bạn chạy file vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next => Next thôi

Nhưng bạn nên chú ý trong quá trình cài đặt nhé. Đa số các phần mềm miễn phí đều có cài đặt theo một số phần mềm không mong muốn và phần mềm mhostpot này cũng không ngoại lệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Avatar Game Pubg, Free Fire, Fps Cực Đẹp, Cực Chất

Quá trình cài đặt bạn cần lưu ý như sau: Bạn click vào Create a desktop icon để tạo biểu tượng bên ngoài Desktop, điều này sẽ tiện hơn cho việc sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Thuật Làm Nv So4, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Ngọc Rồng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm mhostpot để phát Wifi trên Latop cho các thiết bị di động khác rồi nhé. Đây là một phần mềm nhỏ gọn, hoạt động hiệu quả và rất đáng để trải nghiệm đó các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot