Phần mềm

Phần Mềm Quản Lý Bãi Đỗ Xe Máy, Phần Mềm Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Hiện nay, mức độ lưu thông của các phương tiện giao thông ngày càng tăng khiến không ít các trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà… đau đầu trong việc kiểm soát số lượng xe ra vào. Một câu hỏi lớn được đặt ra rằng: Liệu có tồn tại một hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh nào hiệu quả nhằm thay thế phương pháp quản quản lý ghi phiếu truyền thống hay không?

Hiểu được “nỗi đau” của các chủ đầu tư và ban quản lý, hoanhtao3d.vn chuyên cung cấp hệ thống quản lý bãi xe thông minh (hoanhtao3d.vn iPARKING). Đây được xem là giải pháp thông minh trong quản lý bãi xe, giúp nâng tầm cuộc sống của cư dân đô thị.

Đang xem: Phần mềm quản lý bãi đỗ xe

Lý do khiến hoanhtao3d.vn iPARKING trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Với những đặc tính ưu việt riêng, hệ thống quản lý bãi xe thông minh đang là giải pháp hoàn hảo giúp con người giải quyết nhiều nỗi lo trong kiểm soát các phương tiện. Có thể kể đến 4 ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng hoanhtao3d.vn iPARKING như sau:

An toàn, tiết kiệm chi phí

Với phương pháp soát vé truyền thống, thông tin sẽ được ghi lại một cách thủ công, khách gửi xe dễ làm mất vé, rách vé gây khó kiểm soát phương tiện, dễ gây ra tình trạng trộm cắp. Tuy nhiên, với phần mềm giữ xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING, việc kiểm soát thông tin đỗ xe của khách hàng sẽ được thực hiện bằng công nghệ nhận dạng tự động, giúp nhanh chóng loại bỏ nguy cơ trộm cắp. Bên cạnh đó, thời gian vận hành hệ thống được rút gọn tối đa.

Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng

Việc sử dụng vé giấy còn nhiều bất cập khi nhân viên tốn thời gian ghi vé một cách thủ công. Với hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING, sẽ chỉ cần 3 giây cho 1 lượt khách ra hoặc vào.

*

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iParking giúp điều hành phương tiện dễ dàng

Nâng cao hiệu suất công việc

Đối với những bãi giữ xe có quy mô lớn như tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, sẽ cần nhiều nhân viên trông giữ xe và soát vé. Việc này đòi hỏi cần đầu tư một chi phí không nhỏ cho việc thuê nhân công nhằm vận hành các hoạt động về quản lý xe cộ. Tuy nhiên, với phần mềm giữ xe thông minh chỉ cần một nhân viên cũng có thể vận hành hệ thống hiệu quả và an toàn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Quản lý doanh thu minh bạch

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING có khả năng cài đặt trước mức giá cho từng loại xe, thời gian gửi, loại khách. Các thông tin ghi nhận được lưu trữ trên file mềm máy tính giúp chủ đầu tư và ban quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý doanh thu.

hoanhtao3d.vn iPARKING mang lại gì cho khách hàng?

Với nhiều tính năng vượt trội, hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING chắc chắn sẽ là giải pháp quản lý bãi xe hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của tất cả các bãi giữ xe từ quy mô nhỏ, vừa, lớn và rất lớn. Cụ thể như sau:

Quản trị hệ thống: Giúp quản lý, phân quyền người dùng trong hệ thống, bãi xe và cổng thu phí. Bên cạnh đó tính năng này giúp chủ đầu tư quản lý bảng giá đơn giản, dễ dàng.Quản lý khách hàng: Giúp doanh nghiệp quản lý danh sách khách hàng mua vé theo tháng, theo quý và khách vãng lai nhanh chóng, tra cứu thông tin trong từng bãi xe.Quản lý kho bãi, cổng thu phí: Giúp dễ dàng kiểm soát thông tin từng bãi xe như: biểu phí, xe vào, xe ra và xe còn tồn trong bãi.Quản lý hệ thống xe trong bãi: Giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát khách gửi xe như các thông tin đăng ký vé xe, tìm kiếm thông tin chi tiết xe, nhận dạng xe, kiểm tra thẻ xe.Báo cáo tổng hợp: Báo cáo doanh thu theo khoảng thời gian tùy chọn và mật độ gửi xe theo từng thời gian.

Xem thêm: Cách Tăng View Facebook Miễn Phí 10, Cách Tăng View Video Facebook Nhanh Chóng

Đồng bộ dữ liệu quản lý từ xa: Quản lý, tra cứu thông tin từ xa với Cloud, website. Tích hợp cổng thanh toán online.Tích hợp thiết bị phần cứng: Gồm Barrier, còi đèn, bảng led, thẻ tài khoản giao thông VETC.Tích hợp phần mềm ứng dụng: Phần mềm kế toán, quản lý kho, CRM,…

Với nhiều tính năng nổi bật, hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING giúp việc quản lý được an toàn và hiện đại hơn.

*

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iParking giúp quản lý doanh thu minh bạch

Cấu tạo cơ bản của hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING

hoanhtao3d.vn iPARKING được xây dựng dựa theo các thiết bị cơ bản dưới đây:

Camera toàn cảnh và camera chụp ảnh: Đọc và ghi nhận các thông số về biển số xe.Tủ hệ thống, chốt bảo vệ: Chứa máy tính và hệ thống phần mềm quản lý bãi đỗ xe.Thẻ từ và đầu đọc thẻ: Chức năng giống như vé xe thông thường giúp kiểm soát ra vào bãi đỗ xe.Cổng barrier tự động: Có vai trò làm cổng chắn giúp giảm tốc độ các phương tiện ra vào bãi đỗ xe.Cảm biến an toàn: Được kết nối với các thiết bị barrier mang lại hiệu quả quản lý.Bảng led: Giúp hiển thị các thông tin về biển số và số tiền thanh toán khi xe ra vào.

Xem thêm: Overview Radeon Hd 7730 Can Run Pc Game System Requirements, Graphics Card Comparison

Trên đây là những thiết bị kiểm soát cần thiết của một hệ thống hoàn thiện. Tuy nhiên, tùy theo quy mô bãi đậu xe và tính chất từng bãi giữ xe mà chủ đầu tư có thể lắp đặt và thay thế một số thiết bị nhất định để tiết kiệm chi phí.

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh hoanhtao3d.vn iPARKING chính là giải pháp tuyệt đối trong việc bảo mật, đảm bảo an toàn cho các phương tiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy trở thành một chủ đầu tư thông minh ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ ngay với hoanhtao3d.vn để được tư vấn, cũng như sử dụng hoanhtao3d.vn iPARKING thông qua địa chỉ sau:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close