Bảng Giá Các Dịch Vụ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Giá Bao Nhiêu ?

Là chủ nhà hàng, bạn không có nhiều thời gian để đánh giá chi tiết hoạt động kinh doanh hàng ngày. Một phần mềm quản lý doanh thu nhà hàng cho phép bạn dễ dàng theo dõi, giảm áp lực kinh doanh và mang tính chính xác cao. Mua phần mềm giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mọi người đang thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng giá bao nhiêu

*

Phần mềm quản lý doanh thu nhà hàng giá bao nhiêu?

Biết được doanh thu của mình giúp bạn có những hướng đi hợp lý và hiệu quả sau quá trình kinh doanh. Không ai muốn việc buôn bán của mình không có lãi đúng không nào. Mặc dù bạn đã tính toán và theo dõi hàng ngày với sổ sách nhưng sai lệch vẫn rất lớn. Đây chính là lý do mà bạn nên sử dụng công nghệ để giúp mình giải quyết những vấn đề này được nhanh chóng và chính xác hơn.

1.Theo dõi doanh số bán hàng

Tất cả những giao dịch được hệ thống ghi lại bao gồm các đơn đặt hàng, thanh toán, giao dịch khuyến mãi,.… điều này giúp cho các báo cáo được thực hiện một cách chính xác mà không gặp sai sót. Do đó, phần mềm quản lý doanh thuđang cung cấp cho bạn một bức tranh thực tế về tình hình hoạt động của bạn một cách chính xác. hoanhtao3d.vn là một trong những phần mềm tốt nhất giúp bạn quản lý doanh số nhà hàng.

*

Thực hiện theo dõi báo cáo trên máy tính và các thiết bị cầm tay

2.Tạo báo cáo tài chính nhanh chóng và chính xác

Khi các giao dịch được ghi lại bằng công nghệ sẽ tránh được các lỗi thủ công. Ví dụ:mỗi giao dịch được đánh dấu thời gian và ghi lại các chi tiết khác, chẳng hạn như các mặt hàng đã bán và tên của nhân viên đã thực hiện giao dịch.

Dữ liệu bán hàng cũng được đồng bộ hóa với hàng tồn kho và thông tin khách hàng để cập nhật hồ sơ của họ. Với nền tảng điện toán đám mây được tổng hợp lại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm soát mọi thông tin từ một nơi hiệu quả. Tương tự, việc tạo báo cáo này được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột, hệ thống chạy phân tích trên dữ liệu được truy vấn và hiển thị KPI ngay lập tức bằng cách sử dụng đồ thị và biểu đồ.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Hóa Gmail Trên Android Lên Gmail (Update 2020)

*

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi dùng phần mềm quản lý doanh thu nhà hàng

3.Truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu

hoanhtao3d.vn là phần mềm quản lý doanh thu được lưu trữ trên nền tảng đám mây, cho phép bạn truy cập vào hệ thống và dữ liệu của mình từ trình duyệt web hay trên điện thoại, tablet,…. Bạn nhận được các giao dịch bán hàng theo thời gian thực và theo dõi hiệu suất của nhân viên ngay cả khi đang di chuyển.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện theo dõi doanh số của nhiều những chi nhánh khác nhau ngay trên cùng một thiết bị, vô cùng tiện lợi.

4.Tiết kiệm tiền khi mua phần mềm quản lý doanh thu hoanhtao3d.vn

Sở hữu hoanhtao3d.vn giúp bạn có thể tiết kiệm được một chi phí không hề nhỏ. Với lịch trình và quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên cũng như thực hiện bán hàng nhanh hơn. Nhà hàng có thể cắt giảm được chi phí thuê nhân viên, giảm thời gian di chuyển, tăng hiệu suất làm việc hàng ngày của nhà hàng.

*

Mua phần mềm quản lý doanh thu cho nhà hàng với chi phí rẻ

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ hoanhtao3d.vn chính là phần mềm tuyệt vời mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, chi phí để sở hữu hoanhtao3d.vn như sau:

Gói 1 năm: 1.650.000 đồng

Mua 2 năm tặng 1 năm chỉ với 3.300.000 đồng

Đặc biệt, khi mua gói trọn đời chỉ 6.600.000 đồng.

Xem thêm: New! Wic Reset Key Free crack V 3, Wic Reset Utility crack Keygen Patch Better

Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 và không mất thêm chi phí phát sinh. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình phần mềm quản lý doanh thu tuyệt vời này đúng không nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot