Phần mềm

(2021) Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Shop Thời Trang, Cửa Hàng Quần Áo

2. hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn – Phần mềm quản lý shop thời trang giải quyết tất tần tật khó khăn tại cửa hàng quần áo

Có đến 30% shop quần áo mở ra được 6 tháng đến 1 năm bị đóng cửa hoặc sang nhượng cửa hàng. Chi phí vận hành quá lớn, thất thoát hàng hóa, tiền bạc, khách hàng hỏi nhưng không mua là những vấn đề chính khiến nhiều cửa hàng thời trang thua lỗ.

Đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang

Bên cạnh đó, việc quản lý tồn kho quần áo, chăm sóc khách hàng hay nhân viên gian lận cũng khiến chủ shop đau đầu. Trước tình thế “muốn quản hết nhưng không xuể”, rất nhiều chủ shop đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng thời trang, hay phần mềm cửa hàng thời trang, phần mềm quản lý shop quần áo để quản lý cửa hàng và hoạt động kinh doanh của mình.

1. Thực trạng và những khó khăn khi kinh doanh shop quần áo gặp phải

Tính đến năm 2019, lượng shop quần áo ước tính trên cả nước đạt xấp xỉ 200.000 cửa hàng, quầy bán hàng (tại các chợ, trung tâm thương mại). Với tiềm năng phát triển, nhu cầu mua hàng của khách hàng ngày càng lớn, kinh doanh quần áo vẫn luôn là ngành kiếm lời hấp dẫn. Cũng bởi vậy, việc cạnh tranh ngày càng nhiều hơn.

Không chỉ khó khăn do thị trường khốc liệt, việc quản lý nội bộ tại cửa hàng cũng khiến các chủ shop tốn không ít công sức. Đa số cửa hàng quần áo trong kinh doanh đều gặp phải những khó khăn:

1.1. Quản lý hàng hóa, tồn kho gặp nhiều bất cập

Hàng ngàn mã sản phẩm, số lượng quần áo tại mỗi chi nhánh lên tới vài trăm nghìn, với nhiều chủng loại, màu sắc, size số,.. Việc quản lý không tốt khiến nhiều shop thời trang bị thất thoát hàng hóa, không thể kiểm kê chính xác số lượng tồn kho thực tế. Thực trạng ấy dẫn đến việc “khách cần hàng không có, sản phẩm có khách lại không cần”, tồn kho đắp đống, vốn không thu hồi được, thậm chí cửa hàng có thể bị thua lỗ.

1.2. Nhầm lẫn trong quản lý lỗ lãi, kiểm soát doanh thu, chi phí

Tình trạng rất dễ thấy tại shop quần áo khi quản lý thu chi bằng số sách. Rất nhiều khoản mục thu, chi, chủ cửa hàng hay nhân viên không thống kê hết. Tính toán lợi nhuận,doanh số vẫn còn xảy ra sai sót và tiêu tốn nhiều thời gian. Không ít cửa hàng bán được hàng, nhưng tiền thu về chẳng thấy đâu, tiền tiêu mãi đến thâm hụt vốn.

1.3. Quản lý nhân viên chưa tốt dẫn đến tình trạng gian lận

Khi không có mặt tại cửa hàng, quản lý nhân viên không tốt dẫn đến việc nhân viên gian lận. Trong đó, một số việc không hiếm thấy có thể kể đến như: nhân viên tăng giá sản phẩm để đút túi riêng, lấy trộm hàng hóa do không thường xuyên kiểm kê, không in hóa đơn cho khách hàng, bán cho khách hàng nhưng báo là mình mua để được chiết khấu… Một số anh chị chủ shop quản lý cửa hàng dựa trên niềm tin vào lòng trung thực của nhân viên.

1.4. Khó khăn khi quản lý thông tin khách hàng

Những khách hàng đã mua hàng tại shop không được lưu thông tin, hoặc đã lưu nhưng không có cách nào để theo dõi lịch sử mua hàng của khách, sinh nhật để chúc mừng, gửi ưu đãi. Muốn tích điểm cho khách hàng nhưng mất nhiều chi phí đầu tư in ấn thẻ tích điểm… Do chăm sóc khách hàng không tốt, tỉ lệ khách cũ rời bỏ cửa hàng ngày càng nhiều.

1.5. Phải theo dõi tình trạng giao hàng tại nhiều nơi

Một số shop quần áo chưa biết cách kết nối với các đơn vị vận chuyển. Trong khi nhiều shop đã sử dụng dịch vụ vận chuyển nhưng phải theo dõi tình trạng giao hàng trên nhiều website, ứng dụng khác nhau (do khác đơn vị giao hàng). Tình trạng này khiến cửa hàng quản lý đơn hàng rời rạc, nhiều đơn hoàn không kiểm soát được, thậm chí mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, một vài khó khăn khác như việc quản lý công nợ, quản lý bán buôn hay nhà cung cấp cũng gặp phải không ít bất cập.

2. hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn – Phần mềm quản lý shop thời trang giải quyết tất tần tật khó khăn tại cửa hàng quần áo

2.1. Phần mềm tính tiền shop quần áo chính xác

Một phần mềm tính tiền cho shop thời trang cần đảm bảo yếu tố: nhanh chóng, chính xác và tiện ích cho thu ngân/quản lý cửa hàng. Ưu điểm khi sử dụng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn là các shop bán hàng có thể thanh toán cho khách bằng máy quét mã vạch, mọi thông tin hàng hóa về giá, size, màu sắc, số lượng sẽ được ghi lại chính xác, nhanh chóng.

*

Tính tiền chuẩn xác, nhanh chóng và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Khi thanh toán nhiều sản phẩm cùng lúc, tổng số tiền thanh toán, mã hàng hóa được chiết khấu hay nằm trong chương trình khuyến mãi sẽ tự động được áp dụng. Phần mềm tính tiền shop quần áo hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM hay thẻ tích điểm thành viên do cửa hàng phát hành.

Thu ngân có thể có thể in hóa đơn cho khách hàng sau khi thanh toán, chỉnh sửa thông tin hóa đơn dễ dàng phục vụ cho nhu cầu đổi trả của họ. Bên cạnh đó, hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn còn có chức năng giao/nhận ca làm việc cho nhân viên thu nhân, giúp chủ/quản lý cửa hàng quần áo, phụ kiện dễ dàng kiểm soát doanh thu của từng nhân viên trong tháng, tránh những sai sót khi thanh thoán, nhầm lẫn khi trả tiền thừa cho khách hàng. Để dùng thử miễn phí phần mềm tính tiền shop quần áo, tại có thể tạo tài khoản ngay tại đây:

2.2. Phần mềm quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoát

Là quản lý shop quần áo, bạn thường xuyên tiêu tốn thời gian trong việc quản lý tồn kho hàng hóa. Từ khâu nhập hàng, kiểm kho cho đến xuất kho, khi quản lý thủ công hay quản lý bằng excel vẫn hay gặp những sai sót gây thất thoát hàng hóa.

Để quản lý sản phẩm và tồn kho hàng hóa hiệu quả, phần mềm cửa hàng thời trang hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn đã hệ thống hóa các quy trình quản lý kho giúp quản lý hàng hóa khoa học, tự động cập nhật tồn kho thực tế trên hệ thống. Phần mềm tính tiền shop thời trang tích hợp với máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh, nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn để bổ sung kịp thời. Quản lý cửa hàng thời trang có thể tra cứu tồn kho hàng hóa trên mọi thiết bị như di động, máy tính bảng hay laptop, PC nhanh chóng. Điều chuyển kho giữa các chi nhánh cửa hàng dễ dàng.

Hiệu quả thực tế mà các shop thời trang đã sử dụng sau khi quản lý kho cho thấy:

Giảm đến 80% tỉ lệ thất thoát hàng hóa tại cửa hàngTiết kiệm 2h/ngày trong việc nhập, kiểm kê kho hàng hóa và đối chiếu sổ sáchTiết kiệm 30% chi phí nhân lực cho hoạt động quản lý kho thời trang

2.3. Phần mềm quản lý hàng hóa bằng mã vạch nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ thông minh, tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch, máy in…, việc quản lý hàng hóa tại shop thời trang trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp quản lý hàng hóa theo số lượng, tên hàng hóa, size, màu sắc thông qua mã SKU hoặc mã vạch. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại shop thời trang được phân loại tự động theo nhóm hàng hóa, độ tuổi, giới tính. Đáp ứng tối đa yêu cầu quản lý hàng hóa tại các shop thời trang nam, nữ, trẻ em hay công sở…, phần mềm cửa hàng thời trang hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn cho phép quản lý tới 40.000 mã hàng hóa mà không phát sinh phí.

Trong trường hợp hàng hóa chưa có mã vạch hay mã SKU, khi khai báo hàng hóa, phần mềm tính tiền hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn sẽ tự động sinh mã SKU để quản lý hàng hóa thuận tiện hơn, đồng thời hỗ trợ in tem hàng hóa đơn giản, tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.

2.4. Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa bằng điện thoại hiệu quả

Theo dõi tình hình bán hàng tại shop thời trang từ xa ngay trên di động mọi lúc, mọi nơi. phần mềm bán hàng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn giúp quản lý shop quần áo, giày dép hiệu quả bằng những báo cáo chi tiết:

Tình hình doanh thu, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng tại từng cửa hàngSố hóa đơn bán hàng trong ngàyTình hình tồn kho hàng hóa, báo cáo mặt hàng bán chạySố khách hàng mua sắm tại cửa hàng

Không chỉ đáp ứng việc quản lý trên các thiết bị máy tính PC, laptop, máy POS, quản lý trên di động giúp chủ cửa hàng tối ưu hiệu quả quản lý bán hàng. Liên tục sát sao tình hình hoạt động của nhân viên, xuất nhập hàng hóa và thực trạng bán hàng giúp chủ shop có những hướng phát triển đúng, cũng yên tâm mỗi khi vắng mặt tại shop thời trang.

*

Báo cáo lỗ lãi thể hiện rõ doanh thu, chi phí và lợi nhuận

2.5. Kiểm soát tình hình kinh doanh chuỗi cửa hàng dễ dàng

Quản lý 1 cửa hàng đã mệt, quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc càng mất nhiều thời gian và công sức hơn. Đã mở chuỗi cửa hàng, chủ shop càng nên sử dụng những phần mềm bán hàng chuyên nghiệp cho shop thời trang để luôn theo dõi được tình hình bán hàng.

Xem thêm: Top 49 Thủ Thuật Hay Cho Ios 14 Không Thể Bỏ Lỡ, Thủ Thuật Iphone

*

Với hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn, nghiệp vụ quản lý chuỗi giúp quản lý cửa hàng:

Nắm bắt được hơn 40 mẫu báo cáo bán hàng trong toàn chuỗiQuản lý số lượng lớn khách hàng trên toàn chuỗiTra cứu tồn kho, điều chuyển kho dễ dàng với những nhân viên được phân quyền…Tích hợp với phần mềm kế toán SME.NET dễ dàng hạch toán chứng từ, kết nối với phần mềm hóa đơn điện tử xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Việc mở chuỗi cửa hàng thường phát sinh nhiều chi phí hơn, thất thoát hàng hóa, tiền bạc cũng dễ xảy ra hơn. Nhưng với hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn, những vấn đề nhức nhối ấy đều được xử lý gọn gàng, nhanh chóng.

2.6. Phần mềm quản lý shop quần áo giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thông minh

Đã kinh doanh quần áo, giày dép hay mở shop thời trang thì không thể không quản lý khách hàng. Nhiều shop thời trang có 80% doanh thu đến từ những khách quen, và đây là lý do cho thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc chăm sóc và quản lý khách hàng.

Tích hợp cùng hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn – 5Shop là ứng dụng quản lý thẻ thành viên thông minh cho shop thời trang, giúp quản lý thông tin khách hàng, tạo thẻ thành viên điện tử, tích điểm và gửi ưu đãi tự động cho khách hàng.

Thay vì quản lý khách hàng theo cách truyền thống như lưu thông tin vào excel, gửi tin nhắn thủ công hay đổ nhiều tiền vào quảng cáo, 5Shop giúp cửa hàng tiếp cận khách hàng và gửi thông tin tới họ một cách nhanh chóng, và đặc biệt miễn phí. Có 5Shop – shop quần áo khỏi lo quản lý và chăm sóc khách hàng mất nhiều thời gian và chi phí như trước đây nữa.

*

Quản lý khách hàng thông minh qua ứng dụng 5Shop

2.7. Phần mềm tư vấn bán hàng chuyên nghiệp với catalog trên di động

Nếu như những phần mềm bán hàng khác chỉ cho phép tra cứu hàng hóa tại quầy thu ngân thì hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn lại dành riêng 1 ứng dụng trên điện thoại giúp nhân viên bán hàng tra cứu tồn kho và tư vấn sản phẩm cho khách hàng ngay trên di động.

Hình ảnh sản phẩm, thông tin về màu sắc, size, số lượng tồn kho đều được thể hiện trên ứng dụng. Nhân viên bán hàng có thể căn cứ vào đó để tư vấn màu sắc, size phù hợp cho khách hàng. Giảm thiểu thời gian để khách hàng phải chờ đợi, cũng tăng tính chuyên nghiệp khi bán hàng.

*

Đăng kí trải nghiệm 15 ngày hoàn toàn miễn phí

2.8. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Không phức tạp như khi sử dụng excel là phải sử dụng các hàm tính toán. Phần mềm quản lý shop thời trang hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần không quá vài giờ để làm quen hết các thao tác trên phần mềm.

Các nhóm nghiệp vụ cũng được phân loại cụ thể. Những nghiệp vụ, báo cáo thường dùng được ưu tiên ở các vị trí hiển thị dễ thấy. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách thuận tiện, chỉ sau 15 phút làm quen với nó.

2.9. Công nghệ ưu việt, an toàn bảo mật

Yêu cầu của một phần mềm tốt cần đảm bảo được các yếu tố:

Sử dụng những công nghệ tiên tiến, ưu việtKhả năng bảo mật và an toàn dữ liệuSử dụng trơn tru, chạy tốt trên mọi thiết bịThương hiệu hoanhtao3d.vn 25 năm nổi tiếng và uy tín

*

Phần mềm quản lý shop thời trang có thể chạy tốt trên mọi thiết bị

Ngoài khả năng đáp ứng linh hoạt giữa nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy POS, máy tính bảng hay điện thoại. hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn còn là phần mềm bán hàng cho shop thời trang đảm bảo tính báo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, phần mềm quản lý bán hàng thời trang hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn hiện là phần mềm trong số ít trên thị trường:

Sử dụng tốt cả khi online và offlinePhần mềm duy nhất tích hợp 5Shop – giúp phát hành thẻ thành viên điện tử và hóa đơn điện tử miễn phí cho khách hàngPhần mềm với nhiều nghiệp vụ đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh: online, offline hoặc đa kênh phù hợp với mọi quy mô, loại hình kinh doanh (cửa hàng đơn, chuỗi cửa hàng)Phần mềm tích hợp với nghiệp vụ quản lý và chăm sóc khách hàng hoanhtao3d.vn Lomas thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ trên Zalo, Facebook.

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm cho shop quần áo, giày dép hay phụ kiện, bạn đừng bỏ qua yếu tố công nghệ và bảo mật của phần mềm đó nhé.

2.10. Nhiều kênh hỗ trợ miễn phí 24/7

Hỗ trợ khách hàng luôn được hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn cũng như hoanhtao3d.vn – công ty phát hành phần mềm quản lý shop quần áo hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn đặt lên hàng đầu. Để hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất, ngoài tổng đài tư vấn khách hàng hoanhtao3d.vn, rất nhiều kênh hỗ trợ khách hàng miễn phí ra đời.

Chủ shop có thể tham gia vào cộng đồng những người sử dụng phần mềm hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trên facebook. Kênh hỗ trợ trên zalo, app hoanhtao3d.vn support hay chính nhân viên kinh doanh đã tư vấn cho khách hàng sử dụng phần mềm.

24/7, 365 ngày/năm, bất cứ khi nào khách hàng muốn hỗ trợ, hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn đều cố gắng phản hồi thông tin và khắc phục sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

3. hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn – Phần mềm quản lý shop quần áo chuyên nghiệp nhất

Sử dụng phần mềm bán hàng cho shop thời trang trở thành xu hướng tất yếu trong bán lẻ, giúp chủ cửa hàng quản lý shop quần áo, giày dép, phụ kiện hiệu quả hơn. Khắc phục được những khó khăn, đồng thời cũng tạo dựng sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng và quản lý cửa hàng.

Xem thêm: Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Laptop, Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Máy Tính

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho nhân viên bán hàng, thu ngân hay chủ/quản lý shop thời trang, hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn là một trong những phần mềm tốt nhất để quản lý bán hàng hiệu quả với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Để mọi băn khoăn của khách hàng có lời giải, hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn gửi tặng 15 ngày trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng thời trang cho các shop quần áo, giày dép, phụ kiện…

Show More

Related Articles

Back to top button
Close